Kệ kho hàng tại KCN Nhân Cơ huyện Đăk R’lấp tỉnh Đăk Nông

Thông tin dự án kệ 

  • Chủ đầu tư: Doanh nghiệp chuyên buôn bán nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan
  • Địa điểm: KCN Nhân Cơ, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Đắk Nông, kệ trung tải Đắk Nông
  • Diện tích: >600m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ kho trung tải
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 7 ngày 

Vinatech Group vừa hoàn thiện dự án lắp đặt kệ trung tải tại công ty thuộc KCN Nhân Cơ huyện Đăk R’lấp tỉnh Đăk Nông. Với mong muốn đem lại sản phẩm chất lượng đến khách hàng ở mọi vùng miền đất nước, Vinatech Group luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng không chỉ ở các thành phố lớn mà còn tại các địa phương xa xôi, giao thông di chuyển khó khăn. Để tham khảo chi tiết về dự án mời khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại huyện Đắk R’lấp tỉnh Đăk Nông

Công ty chuyên buôn bán nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan liên hệ với Vinatech để tư vấn và lắp đặt hệ thống kệ kho hàng lưu trữ hàng hóa của công ty. Các sản phẩm cần lưu trữ có khối lượng không quá lớn thuộc nhóm ngành thực phẩm chế biến như trứng gia cầm, rau củ quả…

Khách hàng mong muốn không gian nhà kho có khả năng lưu trữ và bảo quản hàng hóa số lượng lớn, thuận tiện cho việc lấy hàng và sắp xếp bằng tay. Kệ có nước sơn đều màu, mang lại không gian nhà kho trẻ trung, hiện đại.

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án

Sau khi nhận được đơn đặt hàng từ chủ đầu tư, Vinatech đã cử đội ngũ kỹ thuật nên tận nơi để khảo sát mặt bằng và tư vấn cho khách hàng. Sau khi quyết định Vinatech lựa chọn sử dụng kệ chứa hàng trung tải cho không gian tại nhà kho thuộc chủ đầu tư. 

Đặc điểm của kho hàng là có trần tương đối thấp vì vậy Vinatech lắp đặt kệ có 4 tầng mâm, với khoảng cách giữa các tầng phù hợp với kích thước hàng hóa cần lưu trữ. 

kệ kho hàng tại KCN Nhân Cơ huyện Đăk R’lấp tỉnh Đăk Nông 1

Kệ có 3 dãy giữa và 2 dãy áp tường, với khoảng cách lối đi tương đối rộng rãi phù hợp cho nhân viên kho sắp xếp, tìm kiếm hàng hóa. Hàng hóa trên kệ có thể vận hành hoàn toàn trực tiếp bằng tay hết sức dễ dàng, nhân viên có thể tiếp cận được hàng hóa ở tất cả các vị trí. Đối với vị trí trên cao có thể kết hợp xe thang. Kệ trung tải Vinatech lắp đặt bằng mâm tole cho độ bền cao so với mâm bằng chất liệu khác như ván, tấm lót lưới…giúp khách hàng có thể lưu trữ hàng hóa có tải trọng lớn mà không sợ bị xuống cấp, cong vênh. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án KCN Nhân Cơ huyện Đắk R’lấp tỉnh Đăk Nông

Xem thêm một số hình ảnh thực tế về dự án sau đây:

kệ kho hàng tại KCN Nhân Cơ huyện Đăk R’lấp tỉnh Đăk Nông 2

kệ kho hàng tại KCN Nhân Cơ huyện Đăk R’lấp tỉnh Đăk Nông 4

kệ kho hàng tại KCN Nhân Cơ huyện Đăk R’lấp tỉnh Đăk Nông 3

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng Vinatech với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý