Kệ kho thanh lý là sản phẩm có nhu cầu cao trong những năm gần đây. Trong khi các sản phẩm mua mới có mức giá không nhỏ thì kệ kho chứa hàng thanh lý lại thường chỉ có giá bằng 50% so với mua kệ mới. Nhưng mua kệ cũ giá rẻ thì cũng tồn tại nhiều rủi ro. Sau đây là 3 kinh nghiệm rất hiệu quả khi bạn muốn chọn mua giá kệ kho thanh lý.

kệ kho thanh lý

Kệ kho rất cần thiết cho mọi mặt hàng

Khi nào bạn nên mua kệ kho thanh lý?

Việc sử dụng kệ kho hàng là giải pháp tối ưu nhất cho kho hàng của bất cứ doanh nghiệp nào khi muốn sắp xếp hàng hóa trong kho một cách khoa học, dễ quản lý, kiểm soát. Kệ kho mang lại nhiều ưu điểm và hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh. Bạn có thể sắp xếp kho hàng của mình theo ý muốn, theo trình tự logic nào đó, từ đấy giúp kho hàng của bạn được chuyên nghiệp hơn, chứa được số lượng và khối lượng hàng hóa tối ưu nhất.

hệ thống kệ kho hàng

Thêm vào đó, các loại kệ kho hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian xếp hàng, tìm kiếm và kiểm soát hàng hóa trong kho. Sở hữu nhiều ưu điểm lớn nhưng để tối ưu cho kho, ngoài chi phí cho kệ hàng, bạn sẽ còn phải lo cả những chi phí khác như tiền thuê kho bãi, tiền nhân công, tiền cho phần mềm quản lý kho, tiền cho thiết bị,… cùng nhiều khoản tiền không tên khác. Do đó, tiết kiệm chi phí tối đa cho các khoản chính là giải pháp tốt nhất.

Kệ kho thanh lý với công dụng như sản phẩm kệ mới nhưng chi phí rẻ hơn rất nhiều sẽ là một lựa chọn phù hợp. Bạn có thể mua đầy đủ các loại kệ cần thiết nhưng chỉ mất một khoản phí bằng nửa số tiền mua mới. Tuy nhiên, giá rẻ thì đi kèm với chất lượng cũng rất khó đảm bảo. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn mua được kệ thanh lý cho kho có chất lượng tốt hơn.

Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi mua kệ kho hàng thanh lý 

Mua kệ kho thanh lý là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí đầu tư cho kho, nhưng nếu không biết cách lựa chọn hàng cho hợp lý, bạn sẽ rất dễ mua phải những chiếc kệ sắt để hàng không còn sử dụng được. Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn mua kệ kho thanh lý. Với 3 kinh nghiệm dưới đây, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những sản phẩm kệ thanh lý bằng số tiền nhỏ nhưng chất lượng tốt nhất.

kệ sàn mezzanine

Cần nắm chắc 3 kinh nghiệm để chọn lựa kệ thanh lý tốt nhất

Lựa chọn đơn vị phân phối kệ kho thanh lý có uy tín

Đây chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn mua các sản phẩm kệ đã qua sử dụng. Các cơ sở kinh doanh thu mua và bán lại hoàn toàn có rất nhiều cách để làm bạn không thể phân biệt chất lượng của sản phẩm. Do đó một đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp bạn tránh được trường hợp này và hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

có nên mua kệ kho thanh lý

Cơ sở uy tín trên thị trường là những đơn vị được nhiều người yêu thích và lựa chọn, đánh giá cao và tái sử dụng nhiều lần. Hoặc cách đơn giản hơn chính là những đơn vị được các công ty lớn chọn lựa để cung cấp sản phẩm kệ cho họ. Vinatech chính là cái tên đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại kệ hiện nay, đồng thời đây cùng là đối tác của nhiều công ty lớn như Pepsi, siêu thị Lotte mart,…. Tuy nhiên, hiện tại Vinatech thường chỉ cung cấp các loại kệ kho mới.

Kiểm tra chất lượng, tình trạng của kệ kho thanh lý 

Trước khi mua bất kì một sản phẩm kệ để hàng thanh lý nào, đặc biệt là những mặt hàng đã qua sử dụng như kệ kho thanh lý, bạn cần kiểm tra thật kỹ. Từ các yếu tố nhỏ như tính thẩm mỹ, nước sơn, hình dáng đến chất liệu kệ, độ bền, độ nặng, chắc của kệ. Bạn có thể đặt thử hàng với trọng lượng tương đương sức chịu lực của kệ để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

kệ kho đảm bảo tải trọng

Phải kiểm tra chất lượng sản phẩm thật kỹ trước khi mua hàng

Đừng quên các chính sách bảo hành!

Không phải chỉ những sản phẩm mới 100% mới có các chính sách bảo hành mà những loại kệ thanh lý cũng càng cần phải có. Tất cả những sản phẩm kệ kho đều phải đáp ứng nhu cầu sử dụng trong một thời gian tương đối dài, do đó chế độ bảo hành chính là cách để bạn kiểm chứng sản phẩm cũng như cơ sở bán hàng.

Không thể phủ nhận những ưu điểm lớn của kệ kho thanh lý. Bạn hoàn toàn chỉ cần áp dụng 3 kinh nghiệm bên trên để có thể mua những sản phẩm kệ cũ nhưng chất lượng còn tốt với mức giá “hời” nhất. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ cho Vinatech nếu muốn hiểu hơn về các loại kệ kho hàng mới nhất hiện nay.

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác