Kệ kho trung tải tại siêu thị GO! huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai

Thông tin dự án

Trong bất cứ siêu thị, cửa hàng tiện ích nào cũng cần có một diện tích nhỏ làm kho. Riêng đối với những siêu thị lớn, nhà kho có diện tích cũng tương đối rộng. Do đó, setup kệ kho cho nhà kho siêu thị cũng là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Mới đây, Vinatech Group đã lắp đặt xong dự án kệ trung tải cho nhà kho tại siêu thị GO! Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai.

Yêu cầu của siêu thị GO! Đồng Nai

Vinatech Group trong nhiều năm nay đã là đối tác chiến lược của chuỗi hệ thống siêu thị GO!. Ngoài việc lắp đặt kệ siêu thị cho không gian trưng bày hàng hóa thì nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong nhà kho cũng được chủ đầu tư quan tâm.

Mới đây, Vinatech Group đã vinh dự đồng hành cùng GO! Nhơn Trạch trong dự án lắp đặt kệ trung tải cho nhà kho siêu thị. Mặc dù là đối tác lâu năm nhưng không vì thế mà chủ đầu tư dễ dãi, thay vào đó họ vẫn đưa ra những yêu cầu cụ thể với nhà cung cấp trong dự án lần này.

So với các mặt sàn khác thì kho lưu trữ trong siêu thị sẽ có diện tích nhỏ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với quy mô của mình, kho của siêu thị GO cũng có diện tích tương đối, khoảng 50m2.

Do đó, chủ đầu tư yêu cầu phải nhà cung cấp cần lựa chọn mẫu kệ sao cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa, thích hợp với không gian của kho hàng. Điều quan trọng, sau khi lắp đặt và sử dụng, việc xuất nhập hàng hóa vào kho phải được đảm bảo dễ dàng, an toàn.

Ngoài ra, vấn đề chi phí cũng được chủ đầu tư quan tâm. Với kho lưu trữ không phải là vấn đề ưu tiên đặt lên hàng đầu, cho nên, yếu tố về thẩm mỹ cũng không nhất thiết được coi trọng.

Giải pháp tối ưu Vinatech Group đưa ra cho khách hàng

Nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đặc biệt là vấn đề chi phí và sự tối ưu không gian, Vinatech Group đã cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát mặt bằng, đo đạc diện tích, tính toán, lên chi tiết bản vẽ. Sau đó, với những gì mà GO! Nhơn Trạch đang có, Vinatech Group tư vấn sử dụng kệ trung tải. 

Kệ kho trung tải tại siêu thị GO! huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai

Đội ngũ thiết kế, kỹ thuật của Vinatech do đạc về diện tích mặt bằng, chiều cao kho để để tính toán xem số lượng kệ, số mâm tầng của mỗi kệ. Theo đó, kệ kho trung tải tại siêu thị GO! Nhơn Trạch sử dụng kệ trung tải 4 – 5 tầng.

Dựa trên bản kế hoạch chi tiết kèm hình ảnh thiết kế 2D mà Vinatech Group đưa ra, chủ đầu tư siêu thị đã hoàn toàn nhất trí với phương án đó. Sau khoảng 3 ngày, dự án đã hoàn thành và được bàn giao đúng hạn.

Khi đi vào hoạt động, chủ đầu tư siêu thị GO! Nhơn Trạch rất hài lòng, và có những đánh giá tích cực về giải pháp lưu trữ, trưng bày mà Vinatech đưa ra. Đây là một sự công nhận, giúp Vinatech có thêm động lực để mang tới nhiều giải pháp hữu ích hơn nữa đến tay khách hàng.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x