Dự án kệ sắt V Vinatech cho cửa hàng đèn LED tại TPHCM 

Thông tin dự án  

Vinatech Group vừa hoàn thiện lắp đặt dự án kệ sắt V Vinatech cho cửa hàng đèn LED tại TPHCM. Với năng lực sản xuất hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, Vinatech Group luôn tư vấn và lựa chọn mẫu kệ phù hợp nhất với không gian cho quý khách hàng, hệ thống lưu trữ đảm bảo tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm. Khách hàng có thể tham khảo dự án chi tiết qua bài viết dưới đây.    

Yêu cầu của khách hàng  

Cửa hàng đèn LED chuyên kinh doanh, phân phối sản phẩm là các thiết bị chiếu sáng. Với đặc điểm hàng hóa có tải trọng không quá nặng tuy nhiên nhiều chủng loại nên khách hàng đưa ra yêu cầu cho Vinatech, tư vấn lựa chọn loại kệ có khả năng bảo quản nhiều loại hàng hóa, dễ dàng xuất nhập và tìm kiếm khi cần. 

Kệ cần bảo đảm khả năng lưu trữ tốt, tối ưu không gian và tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, giá kệ sử dụng phải thiết kế tinh tế, gọn gàng, phù hợp, hài hòa với sản phẩm trưng bày, thu hút khách hàng. 

Yếu tố chi phí cũng được khách hàng đặt lên hàng đầu. Với mong muốn tìm kiếm giải pháp trưng bày tốt nhất nhưng chi phí đầu tư ban đầu không qua lớn. 

Giải pháp của Vinatech Group 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành khảo sát và đo đạc mặt bằng nhà kho. Vinatech Group tư vấn khách hàng sử dụng kệ sắt V Vinatech làm hệ thống kệ sắt chứa hàng. Kệ sắt V Vinatech có khả năng lưu trữ với tải trọng 70 – 100 kg/mâm tầng.  

Là loại kệ mới với ưu điểm vượt trội, kệ V Vinatech được lắp ghép hoàn toàn mà không cần dùng đến bulong ốc vít. Nhờ đó, chúng đem lại tính hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ hơn cho nhà kho.  

Với kệ V Vinatech, khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp và chia kệ thành 2 kệ nhỏ theo ý muốn. Các mâm tầng cũng có thể thay đổi khoảng cách sao cho phù hợp với kích thước hàng hóa cần để trên mâm.  

Đặc biệt, sản phẩm sử dụng chất liệu sắt thép loại 1 cùng công nghệ phun sơn tĩnh điện nên đảm bảo tính an toàn. Màu sơn nhã nhặn phù hợp với không gian cửa hàng và hàng hoá là thiết bị chiếu sáng. 

Là dòng kệ tải nhẹ, thiết kế đơn giản tinh tế nên chi phí đầu tư ban đầu không quá cao. Điều này đáp ứng được hoàn toàn với nhu cầu của khách hàng. 

Hình ảnh sau khi lắp đặt kệ sắt cho cửa hàng đèn LED

Dự án được lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng. Chỉ sau 1 ngày thực hiện, Vinatech Group đã bàn giao dự án cho chủ đầu tư và nhận được sự hài lòng, đánh giá cao. 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt xong:

kệ sắt V Vinatech cho cửa hàng đèn LED tại TPHCM 3

kệ sắt V Vinatech cho cửa hàng đèn LED tại TPHCM 4

kệ sắt V Vinatech cho cửa hàng đèn LED tại TPHCM 5

Liên hệ với Vinatech ngay hôm nay theo hotline 086.758.9999 để được hỗ trợ tối ưu khi thiết kế, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng bạn để tạo nên không gian kho hiện đại, tối ưu diện tích lưu trữ và chi phí đầu tư. 

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý