Kệ V Vinatech hay kệ V truyền thống chịu tải tốt hơn?

Kệ V Vinatech và kệ V lỗ đa năng truyền thống là hai mẫu kệ có nhiều đặc điểm giống nhau, từ kích thước đến tải trọng, khả năng trưng bày. Đặc biệt, kệ V Vinatech chính là phiên bản nâng cấp của kệ V lỗ truyền thống nên luôn được khách hàng đặt lên bàn cân. Trong bài viết này, Vinatech Group sẽ giúp bạn phân biệt hai mẫu kệ này để có lựa chọn phù hợp nhất.

Kệ V truyền thống là gì?

Kệ sắt V lỗ truyền thống là 1 loại kệ sắt đa năng, được cấu tạo từ các thanh sắt V kết hợp với mâm V lỗ. Một bộ kệ sắt được cấu tạo từ 4 thanh sắt, mỗi thanh sẽ có độ dài khác nhau tùy độ cao cần làm của cái kệ.

Thường kệ V lỗ truyền thống có chiều cao là 1m  1.2m  1.5m  1.8m   2m. Kệ có 4 thanh sắt là 4 chân đứng sẽ kết hợp với mâm tạo thành 1 cái kệ hoàn chỉnh. Sản phẩm lắp ráp từ các chi tiết rời, kết nối với nhau bulong và ke góc để cố định. Theo đó, người thợ phải sử dụng đồ vặn ốc là khóa 13 hoặc sử dụng súng bắn bulong để lắp đặt.

kệ v truyền thông

Mẫu kệ V truyền thống

Cấu tạo của kệ khá đơn giản, về cơ bản được thiết kế các tầng giống nhau. Sản phẩm có kích thước đa dạng, sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như: nha kho, tiệp tạp hóa, nhà bếp, cửa hàng thời trang…

Kệ V Vinatech là gì?

Kệ V Vinatech là loại kệ lắp ghép đa năng, được cải tiến, nâng cấp từ chiếc kệ V lỗ truyền thống. Khi nhu cầu sử dụng, lưu trữ của xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi các nhà sản xuất phải nghĩ ra nhiều phương án, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Không giống với kệ V truyền thống, kệ V Vinatech với thiết kế móc gài, không cần bu lông, ốc vít từ đó giúp việc lắp đặt, tháo lắp, vận chuyển trở nên dễ dàng. Chúng được sử dụng linh hoạt với nhiều mục đích khác nhau như làm kệ trưng bày, dùng decor trang trí nhà cửa, dùng lưu trữ tài liệu, kho vải….

kệ sắt v vinatech

Kệ V Vinatech

Kệ V Vinatech có cấu tạo gồm các thanh sắt chữ V, mâm sắt, thanh beam Z, ốp nóc… Với chiều cao 2m và 5 tầng kệ, sản phẩm mang tới khả năng lưu trữ lớn, đáp ứng nhu cầu của mọi nhà.

Không chỉ thế, kệ V Vinatech được tạo từ chất liệu sắt thép cán nguội không gỉ, sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động mang tới sự chắc chắn, khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng, thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm. Sản phẩm được đóng thùng carton cẩn thận dễ dàng trong khâu vận chuyển.

Điểm giống nhau, khác nhau giữa kệ V Vinatech và kệ V truyền thống

Cấu tạo, chức năng hoạt động gần nhau nhau, và với tính chất sản phẩm này là phiên bản tốt hơn của sản phẩm kia nên giữa kệ V truyền thống và kệ V Vinatech vẫn có những điểm giống nhau. Tuy nhiên, bên cạnh đó giữa hai sản phẩm vẫn có sự khác biệt để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện.

Giống nhau:

– Đều là kệ V lỗ đa năng.

– Sử dụng linh hoạt trong nhiều không gian nhà kho, gia đình, cửa hàng.

– Tính ứng dụng cao khi sử dụng trưng bày, lưu trữ, decor…

– Đều có 5 tầng kệ.

Khác nhau:

Bên cạnh điểm giống nhau thì kệ V truyền thống và kệ V Vinatech cũng có những điểm khác biệt, chẳng hạn như:

Yếu tố so sánh Kệ V lỗ truyền thống Kệ V Vinatech
Tải trọng 60 – 100kg/ tầng 70 – 100kg/ tầng
Thiết kế Thiết kế bằng các bu lông, ốc vit Thiết kế bằng móc gài dễ dàng lắp đặt
Kích thước Dài: 0.8m, 1m, 1.2m, 1.5m

Rộng: 30- 40-50-60cm.

Cao: 1m, 1.2m, 1.5m, 2m, 2.4m.

Chiều cao: 2m

Chiều dài: 1m, 1.2m

Chiều rộng: 40cm

Màu sắc Màu tiêu chuẩn: Xám

Màu phi tiêu chuẩn: Đen

Màu tiêu chuẩn: Đen nhám

Màu phi tiêu chuẩn: Trắng, xám

Kệ V Vinatech hay kệ V truyền thống chịu tải tốt hơn? Nên chọn kệ nào?

Kệ V truyền thống và kệ V Vinatech là hai loại kệ có tải trọng nhẹ, được sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi loại kệ có những ưu điểm, nhược điểm, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sử dụng loại kệ cho phù hợp.

kệ để phụ tùng

Thử tải cho kệ V

Về mặt tải trọng thì cả hai loại kệ này đều có sức chứa tương đương nhau, với khả năng chịu tải và số mâm tầng giống nhau. Cho nên, nếu dựa vào yếu tố này để quyết định xem nên lựa chọn sản phẩm nào thì khó đánh giá.

Điều quan trọng, khi bạn mua kệ cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, từ thiết kế cho đến tính ứng dụng. So với kệ V lỗ truyền thống thì kệ V Vinatech có thiết kế hiện đại hơn, tính thẩm mỹ cao hơn. Hơn nữa, kệ V Vinatech thiết kế bằng móc gài giúp tháo lắp dễ dàng, di chuyển thuận lợi. Đặc biệt, kệ V Vinatech có tính ứng dụng cao hơn khi có thể sử dụng trưng bày, làm kệ lưu trữ, làm vật decor cho gia đình ở những không gian khác nhau như phòng khách, phòng sách, phòng ngủ,….

Bạn đọc quan tâm:

Nếu chưa biết nên sử dụng loại kệ nào, hãy liên hệ tới Vinatech Group để được tư vấn từ A – Z. Vinatech Group là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 12 năm. Đơn vị có nhiều mẫu sản phẩm với kích thước khác nhau, phù hợp với mọi loại nhà kho, mọi loại hàng hóa. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý