Kệ Vinatech tự hào trưng bày các sản phẩm OCOOP

OCOOP là chương trình giúp khu vực nông thôn phát triển nhóm ngành sản phẩm hàng Việt đặc thù. Điều đó mở ra cơ hội kinh doanh cho các ngành bán lẻ, rất nhiều chuỗi siêu thị, cửa hàng, tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích… ra đời. Để sản phẩm được trưng bày bắt mắt, thu hút người dùng, một trong những thiết bị cần thiết, quan trọng đó là các giá kệ trưng bày. Vinatech Group tự hào mang tới các sản phẩm giá kệ giúp trưng bày các sản phẩm OCOOP được an toàn, hiệu quả.

Các sản phẩm OCOOP được trưng bày trên kệ siêu thị

Nhiều sản phẩm OCOOP như sữa, bơ, mật ong, đậu phộng, bột rau sấy… đã được giới thiệu, bày bán tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini… Đặc biệt, các sản phẩm OCOOP được bày bán tại Tuần hàng OCOOP – Sản vật Việt Nam phát triển và Hội nhập.

Trong xu hướng phát triển của thị trường, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã chủ trương đẩy mạnh phát triển sản xuất, kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOOP vào các hệ thống siêu thị. Không chỉ thế, nhiều đơn vị cũng hướng dẫn cho nhà sản xuất Việt Nam nâng cao chất lượng hàng hóa để đáp ứng tiêu chuẩn ,quy định của nhà phân phối.

sản phẩm ocoop

Sản phẩm OCOOP trên giá kệ

Đặc biệt, mục tiêu hướng tới của OCOOP Việt Nam đó là mang những đặc sản vùng miền đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn tới các thị trường quốc tế. Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần thường xuyên thực hiện các hoạt động liên kết, hợp tác phát triển nguồn hàng, đặc biệt là hàng tiêu thụ OCOOP.

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm của ngành hàng OCOOP đã có mặt tại các siêu thị lớn, như siêu thị Co.op Mart, GO! (BIG C)…. và nhận được phản hồi tốt. Chính sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư TPHCM cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động kết nối, đa các mặt hàng này vào siêu thị.

Vinatech Group – Tự hào là nhà cung cấp giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm OCOOP

Các siêu thị có vai trò quan trọng trong việc tạo sức lan tỏa với nhận thức của cộng đồng về chất lượng, đa dạng của sản phẩm OCOOP. Đó không chỉ là mục tiêu phát triển ngành bán lẻ mà cũng là mục tiêu phát triển kinh tế và giữ gìn những bản sắc văn hóa địa phương.

Do đó, không chỉ các đơn vị, chuỗi siêu thị lớn mà ngay cả nhưng đơn vị bán lẻ cũng cần tăng cường tổ chức, tham gia các sự kiện tiếp xúc thương mại, hội chợ, tuần lễ hàng OCOOP, tạo điều kiện các sản phẩm OCOOP được trưng bày tại vị trí thuận lợi giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết, lựa chọn sản phẩm.

Kệ siêu thị Vinatech

Muốn các sản phẩm OCOOP được sắp xếp gọn gàng, trưng bày ở vị trí thuận lợi, bắt mắt thì không thể không cần đến những sản phẩm giá kệ. Kệ siêu thị là một trong những thiết bị giúp trưng bày hàng hóa tốt nhất, được các siêu thị, cửa hàng sử dụng phổ biến.

Trong rất nhiều nhà cấp giá kệ có trên thị trường hiện nay, Vinatech Group tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giá kệ trưng bày sản phẩm OCOOP chất lượng, được đánh giá cao vì không chỉ mang đến tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 

Sản phẩm kệ siêu thị Vinatech có mặt ở hầu khắp các chuỗi siêu thị lớn, các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích… trên cả nước. Trong đó có thể kể đến một số siêu thị, cửa hàng phát triển OCOOP nổi bật, chẳng hạn như: Siêu thị Co.op Mart, siêu thị thực phẩm tại TP Vinh (Nghệ An),… Với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng, Vinatech Group tự tin mang tới giải pháp lưu trữ tối ưu nhằm thúc đẩy sự phát triển của mặt hàng OCOOP.

Có thể thấy Vinatech Group không nằm ngoài xu hướng của ngành hàng bán lẻ, trong đó có các sản phẩm OCOOP. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, Vinatech Group tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về lưu trữ hàng hóa trong bất cứ ngành nghề nào. Quý khách hàng có nhu cầu về bất cứ sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ kho hàng… Vui lòng liên hệ tới Vinatech Group để được tư vấn Hotline: 086.758.9999.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x