Xuất xứ hàng hóa của các loại kệ sắt trên thị trường

Ngành kinh tế công nghiệp phát triển dẫn đến nhu cầu mở kho bãi, sử dụng sản phẩm giá kệ sắt gia tăng. Đó là lý do khiến ngành sản xuất giá kệ phát triển, nhiều nhà cung cấp ra đời. Trong bối cảnh thị trường trong nước không đáp ứng được nhu cầu buộc nhiều nhà cung cấp phải tìm đến nguồn cung ứng từ nước ngoài, điển hình là Trung Quốc với mẫu mã đa dạng nhưng chất lượng không tốt. Làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm uy tín, độ bền cao, sử dụng an toàn? Hãy cùng Vinatech Group tìm hiểu về xuất xứ hàng hóa của các loại kệ sắt trên thị trường để biết rõ hơn về vấn đề này.

Tìm hiểu về xuất xứ hàng hóa của các loại kệ sắt trên thị trường hiện nay

Việt Nam là nước đang phát triển với tốc độ tăng trưởng nền kinh tế thuộc hàng cao nhất. Tổng cục Thống kê cho biết, giai đoạn 2011 – 2022, GDP của Việt Nam tăng trưởng trung bình 5.96%. Năm 2020, dù kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 nhưng GDP của Việt Nam vẫn tăng 2.91%, đạt 271.2 tỷ USD.

Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển đổi từ nền kinh tế lạc hậu sang nền kinh tế công nghiệp hiện đại, và định hướng kinh tế xuất khẩu. Do đó, nhu cầu về máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu vụ vụ sản xuất ngày càng gia tăng.

Trong đó, nhu cầu sử dụng giá kệ để hàng phục vụ lưu trữ hàng hóa cho các nhà kho ngày một lớn. Để phục vụ nhu cầu đó, nhiều nhà cung cấp ra đời. Tuy nhiên, khi nhu cầu sử dụng càng lớn, nhưng thực tế trong nước không có quá nhiều nhà sản xuất trong nước, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các nhà cung cấp đã nhập khẩu giá kệ từ Trung Quốc.

Xuất xứ hàng hóa của các loại kệ sắt trên thị trường

Thị trường giá kệ có sự hồi chuyển tích cực

Sản phẩm nhập khẩu thường có giá rẻ hơn nhưng chất lượng không được đảm bảo, thời gian bảo hành ngắn. Tuy nhiên, thực tế là không phải hàng hóa nào cũng kém chất lượng. Các chuyên gia phân tích, việc hàng Trung Quốc kém chất lượng không thể đổ lỗi lên doanh doanh Trung Quốc, mà chính doanh nghiệp và các nhà nhập khẩu Việt Nam cũng cần có phần trách nhiệm bởi doanh nghiệp Trung Quốc là người bán, người cung cấp hàng hóa theo yêu cầu. “Tiền nào của nấy”, muốn mua hàng hóa rẻ đương nhiên chất lượng sẽ không được đảm bảo, vấn đề này chắc chắn ai cũng biết và xác định trước khi bỏ tiền mua.

Trong rất nhiều những đơn vị, nhà cung cấp giá kệ thì vẫn còn một vài đơn vị tự sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt. Một trong số đó phải kể đến là Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam. Với 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung cấp giá kệ, Vinatech mang tới sản phẩm uy tín, thời gian bảo hành dài hạn được khách hàng đánh giá cao.

Kệ sắt Vinatech – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty CP Tập đoàn Vinatech Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đơn vị không chỉ chú trọng ứng dụng công nghệ hiện đại với những sản phẩm chất lượng, mà còn không ngừng rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Vinatech Group đã đổi mới cả về diện mạo lẫn chất lượng để phù hợp với sự phát triển chung của thị trường. Nhờ vậy, công ty đã được các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư đón nhận.

Để tạo dấu ấn riêng, Vinatech Group tập trung đầu tư công nghệ, máy móc sản xuất. Nhờ đó, sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ kho công nghiệp Vinatech đã đáp ứng được yêu cầu khác hàng trong việc trưng bày, lưu trữ, bảo quản hàng hóa.

Xuất xứ hàng hóa của các loại kệ sắt trên thị trường

Kệ sắt V Vinatech

Sản phẩm giá kệ Vinatech đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại. Chất lượng sản phẩm đảm bảo nhờ sử dụng vật liệu thép cán nguội từ nhà cung cấp hàng đầu, công nghệ sơn tĩnh điện tự động cho độ dày đồng đều, chống hoen gỉ và bong tróc.

Một điểm khác biệt trong sản phẩm giá kệ Vinatech đó là toàn bộ mâm kệ đều được dập tên logo thương hiệu. Sản phẩm được đóng thùng cẩn thận, in logo và tên công ty, vừa đảm bảo an toàn khi vận chuyển, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp.

Nhờ tạo được nét riêng về mẫu mã và chất lượng, Vinatech Group đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng cả nước. Đơn vị có tốc độ phát triển mạnh, đóng góp cho sự phát triển chung của ngành giá kệ trong nước.

Mua kệ sắt giá gốc từ nhà sản xuất

Về cơ bản, giá kệ đóng vai trò quan trọng trong việc trưng bày, lưu trữ hàng hóa và có giá trị bền lâu. Đặc biệt, với sản phẩm giá kệ siêu thị, nó không chỉ thể hiện cho sự bền đẹp, chất lượng cao mà còn là bộ mặt của siêu thị giúp thu hút khách hàng.

Các sản phẩm giá kệ được cung cấp từ nhà máy có chất lượng tốt hơn nhiều so với hàng trôi nổi. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng sắt thép đầu vào được kiểm tra kỹ lưỡng. Không chỉ thế, khi mua giá kệ Vinatech, khách hàng còn được hưởng giá ưu đãi cũng chế độ bảo hành tốt nhất thị trường.

Xuất xứ hàng hóa của các loại kệ sắt trên thị trường

Kệ sắt siêu thị

Với lịch sử phát triển lâu năm, Vinatech Group đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường giá kệ. Tuy nhiên, không phải vì thế mà công ty không ngừng nỗ lực và cố gắng mở rộng quy mô, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, đổi mới công nghệ để ngày càng tạo ra những sản phẩm chất lượng. Với giá kệ Vinatech, chúng tôi cam kết trong từng sản phẩm.

Bạn đọc quan tâm:

Có thể thấy, xuất xứ hàng hóa các loại kệ sắt trên thị trường rất đa dạng. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng sản phẩm ngày càng có sự thay đổi, nhiều người ưu tiên dùng sản phẩm sản xuất trong nước có chất lượng tốt hơn thay vì sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Với Vinatech Group, việc mang tới giải pháp lưu trữ an toàn, tiết kiệm cho khách hàng là sứ mệnh, là trách nhiệm mà chúng tôi luôn phải hướng tới.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý