Kệ siêu thị cho cửa hàng Mẹ và bé BiBi One tại Bình Dương

Thông tin cơ bản của dự án

– Chủ đầu tư: BiBiOne

– Diện tích mặt bằng: >100m2

– Địa chỉ: Số 409 Đại Lộ Bình Dương, Phú Cường, Thủ Dầu, Bình Dương

– Danh mục: Kệ siêu thị tại Bình Dương

– Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn liền và kệ siêu thị tôn lỗ, kệ siêu thị móc treo

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong setup kệ siêu thị mẹ và bé, Vinatech Group đã lắp đặt cho nhiều cửa hàng trên phạm vi toàn quốc, trong đó có BiBiOne tại tỉnh Bình Dương. Các thông tin chi tiết sẽ được cung cấp qua bài viết dưới đây.

Thực trạng và giải pháp mà Vinatech cung cấp cho khách hàng

Là cửa hàng chuyên kinh doanh các loại hàng hóa dành cho mẹ bầu và em bé, Bibione mong muốn được thiết kế cửa hàng hiện đại giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn mặt hàng mong muốn. Đặc biệt, BibiOne yêu cầu chất lượng giá kệ phải có khả năng chịu lực tốt và trưng bày được đa dạng loại hàng hóa.

Với mong muốn của khách hàng, Vinatech Group đã tư vấn sử dụng các loại kệ sắt siêu thị sau: kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ liền và kệ móc treo để trưng bày các mặt hàng như: tất, mũ và dụng cụ bấm móng,…

Chi tiết như sau: 

– Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ tôn liền, kệ móc treo

– Công năng: Trưng bày các loại hàng hóa

– Tải trọng chứa hàng: 60kg/tầng kệ

– Màu sắc: Trắng tiêu chuẩn

– Kích thước: Theo nhu cầu khách hàng

– Chất liệu kệ: Thép loại 1

– Công nghệ sơn: Phun sơn tĩnh điện

Cấu tạo kệ: Chân trụ, tay bass, mâm, lưng kệ (lưng lỗ và lưng tôn liền), rào, nẹp.

Kệ siêu thị tôn liền và kệ siêu thị tôn đục lỗ là 2 mẫu kệ được đánh giá là có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và thẩm mỹ hiện đại, được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trưng bày đa năng các loại hàng hóa: đồ dùng thiết yếu, thực phẩm, đồ mẹ và bé, sách vở,…

So với các dòng kệ siêu thị khác trên thị trường thì ưu điểm của kệ siêu thị Vinatech là: Mâm kệ được thiết rộng hơn giúp trưng bày được nhiều hàng hóa hơn. Tay bass thiết kế 4 vấu (kệ thị trường chỉ có 3 vấu). Chân trụ được hàn bằng máy tự động. Nẹp và rào chắc chắn hơn.

Đáp ứng đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng, Vinatech Group đã lắp đặt kệ đúng thời gian. Giá kệ đảm bảo đúng với cam kết trong hợp đồng từ chất lượng đến màu sắc kệ.

>> Tham khảo thêm: Dự án setup chuỗi cửa hàng Con Cưng Bắc Giang

Vinatech Group là đơn vị setup kệ siêu thị dẫn đầu tại thị trường Việt Nam

Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị, Vinatech Group đã lắp đặt 1000+ cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mẹ và bé, cửa hàng sách, đồ gia dụng…. cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi sở hữu các thế mạnh về năng lực sản xuất, nguồn nguyên vật liệu, nhân lực,.. đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm giá kệ chất lượng nhất, cụ thể như sau:

– Nguồn nguyên vật liệu thép loại 1 của đơn vị nổi tiếng như Hòa Phát, Hoa Sen,… Chất lượng sơn Tân Nam Phát, sơn nhập khẩu Hà Lan,…

– Có 2 nhà máy sản xuất lớn tại miền Bắc và miền Nam, công suất sản xuất trung bình 15.000 tấn/năm. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về số lượng và chất lượng sản phẩm.

– Đội ngũ lắp đặt hùng hậu được đào tạo bài bản, chuyên môn cao. Mỗi ngày có thể lắp từ 15-30 điểm trên phạm vi toàn quốc.

Để được tư vấn kinh nghiệm mở shop mẹ và bé, setup giá kệ cho cửa hàng mẹ và bé, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý