Dự án kệ siêu thị tại siêu thị AEON tỉnh Bình Dương

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Aeon Việt Nam
  • Địa điểm: Tầng 1, Lô C19, KĐT mới thuộc Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch Vụ – Đô thị tỉnh Bình Dương, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • Danh mục: Kệ siêu thị Bình Dương
  • Diện tích: 500m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị màu đen, kệ khuyến mãi, kệ móc treo.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 5 ngày

AEON Mall là hệ thống siêu thị thuộc tập đoàn ÆON Group (Nhật Bản), có mặt chính thức ở Việt Nam từ năm 2009. Đây là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất ở Việt Nam hiện tại. Sự lớn mạnh của AEON thể hiện trong việc ngày càng có nhiều chuỗi hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Trong đó, Vinatech Group vinh dự là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt dự án kệ siêu thị cho nhiều điểm của AEON. Mới đây nhất, chúng tôi hoàn thành dự án kệ siêu thị tại Bình Dương.

Yêu cầu của chủ đầu tư dự án AEON Bình Dương

Là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất hiện nay nên người đại diện AEON Bình Dương mong muốn có một không gian siêu thị hiện đại, rộng rãi. Đặc biệt, họ yêu cầu một  thống giá kệ có khả năng trưng bày tốt, phù hợp với nhiều loại hàng hóa. Đồng thời, khu vực trưng bày cần phân chia thành những gian hàng khác nhau để dễ dàng quản lý, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Không chỉ thế, chủ đầu tư cũng có yêu cầu về tính thẩm mỹ. Mọi thiết kế phải có sự đồng bộ, tạo được sự chuyên nghiệp và hiện đại. Điều quan trọng nhất sau khi setup xong, quang cảnh siêu thị phải vừa thuận mắt, dễ lấy hàng hóa cũng cũng đảm bảo về sự an toàn cho hàng hóa cũng như cho khách hàng.

Giải pháp của Vinatech Group

Nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư, Vinatech Group tiến hành đến khảo sát mặt bằng, lên kế hoạch về thiết kế, đưa ra những nhận định, đánh giá. Với diện tích nhỏ thì, Vinatech Group đã định hướng cho AEON Bình Dương sử dụng kệ có màu đen tinh tế, trưng bày ở dãy giữa và áp dụng, kết hợp với đó là kệ rổ mì và kệ có móc treo sẽ phù hợp.

Kệ siêu thị Vinatech là dòng kệ phổ biến với thiết kế hiện đại, sang trọng, tải trọng lớn (60 – 80kg/ tầng). Vì thế, chúng có thể đáp ứng được tiêu chí trưng bày sản phẩm như bánh kẹo, đồ uống có gas, mỹ phẩm… của siêu thị.

Với siêu thị mini, có diện tích không quá lớn như AEON Bình Dương  thì kệ rổ mì là không thể thiếu. Các sản phẩm của Vinatech có thiết kế chắc chắn giúp tối ưu khả năng lưu trữ, mang tới không gian gọn gàng hơn.

Khu vực trưng bày đồ nhỏ gọn như bàn chải, bông tắm cần đến dụng cụ móc treo. Cho nên, Vinatech Group tư vấn sử dụng kệ móc treo để không gian trưng bày gọn gàng hơn, khoa học hơn, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.

Sau 5 ngày, dự án kệ siêu thị Bình Dương đã hoàn thành vào bàn giao đúng thời hạn. Chất lượng dịch vụ, sản phẩm của Vinatech được khách hàng hài lòng, đánh giá cao. Đây là động lực để đơn vị nỗ lực cố gắng mỗi ngày mang đến cho khách hàng những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý