Vinatech lắp kệ siêu thị tại Bình Phước cho hệ thống sữa Đông Anh

Một số thông tin cơ bản về dự án

  • Chủ đầu tư: Hệ thống sữa Đông Anh
  • Địa điểm: cầu Bù Đăng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Bình Phước
  • Diện tích: > 50m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 1 ngày

Mở cửa hàng sữa bỉm đang nhu cầu của nhiều cá nhân, đơn vị hiện nay. Vinatech Group là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt các mẫu kệ siêu thị, kệ trưng bày cho các hệ thống cửa hàng sữa bỉm, hàng tạp hóa, hàng gia dụng,… Dưới đây là các thông tin và hình ảnh về dự án lắp đặt kệ siêu thị cho hệ thống sữa Đông Anh tại tỉnh Bình Phước.

Thực trạng và giải pháp Vinatech tư vấn cho khách hàng

Đối với hệ thống sữa Đông Anh, Vinatech Group đã tư vấn lựa chọn dòng kệ siêu thị tôn kín (tôn liền) và kệ siêu thị tôn đục lỗ. Đây là 2 mẫu kệ trưng bày hàng Hot nhất thị trường hiện nay, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng giúp trưng bày sữa bỉm, các đồ dùng,… đẹp hơn.

Với màu sắc kệ trắng tiêu chuẩn giúp toàn bộ cửa hàng trở nên sáng hơn và trưng bày sản phẩm nổi bật, thu hút.

Các kích thước và số mâm tầng kệ sắt siêu thị được Vinatech thiết kế và sản xuất theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Sau khi hoàn thiện lắp đặt, khách hàng vô cùng hài lòng với chất lượng kệ chắc chắn, chịu tải tốt. Nhất là thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm.

Kệ siêu thị Vinatech sản xuất có gì khác biệt so với kệ thị trường?

So với các dòng kệ siêu thị phổ biến trên thị trường hiện nay thì kệ siêu thị Vinatech Group sản xuất có sự khác biệt vượt trội về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng thiết kế.

Các chi tiết kệ từ chân trụ, mâm, tay bass, tấm chắn lưng kệ,… đều được sản xuất dày dặn tăng khả năng chịu tải hàng hóa, đồng thời giúp trưng bày các mặt hàng hóa đẹp, sang trọng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của kệ siêu thị Vinatech Group sản xuất:

– Chân trụ, mâm, tay bass, nẹp, rào, lưng kệ đều được sản xuất đạt độ dày tiêu chuẩn.

– Chân trụ sử dụng sắt cao cấp loại 1 để sản xuất và được hàn bằng robot tự động nên có độ thẩm mỹ cao và chắc chắn hơn.

– Mâm được thiết kế rộng hơn giúp trưng bày được nhiều hàng hóa. Tay bass 4 vấu dày nên sức chịu lực cao, nâng đỡ mâm chứa hàng hóa an toàn hơn.

– Sử dụng nẹp mica đẹp, an toàn. Thiết kế rào to, dày giúp gài rào đảm bảo khớp và chắc chắn.

>> Bạn đọc quan tâm: Top mẫu kệ trưng bày sữa, kệ để sữa đẹp & rẻ nhất

Kệ siêu thị Vinatech Group là lựa chọn hàng đầu của cửa hàng sữa

Vinatech đã đầu tư hệ thống máy móc tự động hóa hiện đại bậc nhất trong sản xuất để tạo ra chất lượng giá kệ khác biệt. Điển hình là dây chuyền sơn tự động, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động,…

Hiện nay, Vinatech Group là đơn vị sản xuất kệ siêu thị số 1 tại thị trường Việt Nam, là lựa chọn hàng đầu của các các cửa hàng sữa bỉm, cửa hàng mẹ và bé,…  có nhu cầu lắp đặt giá kệ.

Mọi khách hàng khi mua hàng tại Vinatech đều được bảo hành 36 tháng để từ ngày lắp đặt. Hơn thế nữa trong quá trình sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng gọi cho Vinatech Group để nhận tư vấn về cách bảo quản, bảo dưỡng giá kệ để tăng tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Vui lòng gọi ngay Hotline 086.758.9999, Vinatech Group sẽ tư vấn để bạn được lựa chọn mẫu kệ siêu thị trưng bày phù hợp với mức chi phí đầu tư tiết kiệm nhất. Vinatech tự hào phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

>> Xem thêm dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý