Dự án kệ siêu thị tại siêu thị Co.op Food CC Centum Weal TPHCM

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Co.op Food 
  • Địa điểm: Quận 9 TPHCM 
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại TPHCM
  • Diện tích: >300m2 
  • Loại kệ sử dụng: kệ siêu thị lưng lưới và kệ tôn lỗ màu đen, kệ móc treo  
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 4 ngày 

Với diện tích 300m2 mặt sàn nằm ở vị trí đẹp tại Quận 9, TPHCM cùng rất nhiều chủng loại hàng hóa, sản phẩm được bày bán, Co.op Food hứa hẹn mang tới không gian mua sắm, trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Thành công của doanh nghiệp có một phần đóng góp không nhỏ đến từ Vinatech Group, khi chúng tôi hỗ trợ khâu tư vấn, setup, thiết kế, lắp đặt hệ thống giá kệ siêu thị để có không gian trưng bày rộng rãi, khoa học. 

Yêu cầu của chủ siêu thị Co.op Food CC Centum Weal TPHCM

Co.op Food mong muốn sở hữu một không gian trưng bày tối ưu, hiện đại, thẩm mỹ cao. Diện tích mặt bằng không phải quá lớn, số lượng hàng hóa nhiều nên chủ đầu tư muốn sử dụng hệ thống giá kệ chắc chắn, bền đẹp. Không gian setup kệ phải đem lại được hiệu quả trưng bày nhiều chủng loại và số lượng hàng hóa khác nhau.  

Chủ đầu tư cũng yêu cầu không gian rộng rãi, thoáng đãng, khoa học đảm bảo có đủ lối đi giữa các gian hàng. Đồng thời, bên thi công cũng phải tối ưu được không gian lưu trữ. Không gian, khoảng cách giữa các quầy hàng phải phù hợp, thuận tiện cho việc luân chuyển hàng hóa ra vào cũng như thuận tiện cho khách hàng đến tham quan, mua sắm. 

Yếu tố thẩm mỹ cũng như chi phí cũng được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Vì mong muốn kinh doanh lâu dài, nên Co.op Food cần một hệ thống giá kệ bền chắc, tuổi thọ cao, trưng bày hàng hóa an toàn. 

Phương án của Vinatech Group 

Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng Vinatech Group cử chuyên viên đến khảo sát mặt bằng, sau đó lên thiết kế bản vẽ theo yêu cầu. Qua quá trình tính toán, cân nhắc, Vinatech Group  thấy phương án sử dụng kệ siêu thị lưng lưới và kệ tôn lỗ màu đen, kệ móc treo rất hợp lý, vì nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu của chủ đầu tư. 

Kệ màu đen thể hiện sự tinh tế, huyền bí mang lại sự sang trọng, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút. Trong khi đó, các móc treo giúp tối ưu việc trưng bày hàng hóa cho những sản phẩm dài, có móc treo, cần treo lên để thu hút khách hàng. 

Toàn bộ giá kệ Vinatech Group cung cấp đều làm bằng thép cán nguội loại 1 sử dụng sơn tĩnh điện nên chắc chắn, an toàn, tuổi thọ có thể kéo dài 10 năm. Điều đó không chỉ giúp kệ được sáng bóng, chống han gỉ, dễ lau chùi mà còn giúp kệ bền đẹp hơn. 

Sau 4 ngày thi công, kệ siêu thị tại siêu thị Co.op Food CC Centum Weal TPHCM đã hoàn thành. Vinatech Group đã bàn giao đúng như thời gian cam kết và nhận được sự hài lòng cũng như đánh giá cao từ khách hàng. Điều đó cũng là lời khẳng định năng lực của Vinatech khi thực hiện các dự án lớn trên toàn quốc. Sau đây là một số hình ảnh chi tiết về dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý