Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! TP Thái Nguyên

Thông tin dự án lắp kệ siêu thị tại siêu thị GO! TP Thái Nguyên

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Central Retail
  • Địa điểm: Khu dân cư số 1, đường Việt Bắc, phường Tân Lập, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Thái Nguyên.
  • Diện tích mặt bằng: > 1000m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn liền, kệ hoa quả, ụ khuyến mại, giỏ mì siêu thị, kệ treo siêu thị
  • Phụ kiện: bàn thu ngân siêu thị,…
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 7 ngày.

Những mong muốn từ chủ đầu tư siêu thị GO! Thái Nguyên

Đây là hệ thống siêu thị có không gian rộng rãi, mặt tiền thông thoáng, rộng rãi với 3 tầng trưng bày hàng hóa ngay tại đường Việt Bắc, Tân Lập, thành phố Thái Nguyên. Chủ đầu tư siêu thị GO! Thái Nguyên tìm đến Vinatech với mong muốn lắp đặt hệ thống kệ trưng bày hàng hóa có thể chứa được khối lượng hàng hóa lớn, đa dạng chủng loại, kích thước với chi phí đầu tư tối ưu nhất. 

Giải pháp Vinatech thiết kế cho siêu thị GO! Thái Nguyên

Sau khi trao đổi chi tiết, Vinatech đã nhanh chóng lên ý tưởng và tư vấn phương pháp tốt nhất cho chủ đầu tư. Với tiêu chí đẹp mắt, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo khả năng lưu trữ, sắp xếp sản phẩm trong siêu thị, Vinatech đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ đơn và kệ đôi tôn liền. Các bộ kệ này sẽ được lắp đặt đan xen với nhau vừa mang lại hiệu quả cao, tận dụng tối đa diện tích trưng bày vừa tạo lối đi hiện đại, sang trọng cho các gian hàng. 

go thái nguyên

Bên cạnh đó, Vinatech cũng đề xuất siêu thị nên sử dụng đa dạng các loại kệ khác với từng chức năng riêng biệt như kệ hoa quả, kệ siêu thị có móc treo hoặc rổ mì,…nhằm giúp nhân viên siêu thị dễ dàng sắp xếp, phân loại hàng hóa vừa giúp không gian trưng bày trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ đó, kích thích nhu cầu mua hàng cũng như gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. 

Toàn bộ hệ thống giá kệ Vinatech cung cấp và lắp đặt đều được phun sơn tĩnh điện công nghệ cao với lớp tôn màu trắng tinh tế kết hợp với khung trụ chắc chắn, mica màu đỏ đặc trưng của thương hiệu. Gam màu này mang đến cho siêu thị không gian hiện đại, chuyên nghiệp còn lớp sơn giúp gia tăng độ bền, chống các tác nhân từ môi trường. Với cách bố trí như vậy, Vinatech đã giúp chủ kinh doanh trưng bày được đa dạng các loại hàng hóa vừa tạo tính độc đáo, đột phá để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý