Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại cửa hàng VVA tỉnh Ninh Thuận

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Siêu thị VVA
  • Địa điểm: TP.Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Ninh Thuận
  • Diện tích: ~ 40m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn liền 
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 1 ngày 

Vinatech Group cung cấp giải pháp lưu trữ, trưng bày hàng hóa với chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM cùng 2 nhà máy sản xuất mang lại sự đảm bảo nguồn cung hàng hóa. Khách hàng dù ở bất cứ địa phương nào cũng có thể lắp đặt kệ siêu thị Vinatech. Vừa qua Vinatech vừa hoàn thiện dự án kệ siêu thị tỉnh Ninh Thuận.

kệ siêu thị tại cửa hàng VVA Ninh Thuận 1

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt dự án kệ siêu thị VVA Ninh Thuận 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị Vinatech nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng tại các tỉnh thành với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Siêu thị VVA tỉnh Ninh Thuận kinh doanh các sản phẩm thiết yếu dành cho gia đình đa dạng với số lượng lớn. 

Khách hàng yêu cầu Vinatech tư vấn giải pháp mang lại không gian lưu trữ hàng hóa tối ưu, giúp trưng bày nhiều hàng hoá nhất có thể. Kệ siêu thị phải chất lượng tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Màu sơn sáng, hiện đại. 

Vinatech giải quyết yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ siêu thị trưng bày

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành khảo sát mặt bằng và lên thiết kế bản vẽ theo nhu cầu của chủ đầu tư. Sau quá trình lựa chọn Vinatech quyết định lắp đặt kệ siêu thị tôn liền cho không gian trưng bày tại siêu thị. 

Kệ siêu thị tôn liền có thiết kế với tấm lưng liền chắc chắn đem lại sự hiện đại cho siêu thị sử dụng. Đặc biệt, tay bass kệ được thiết kế với 4 vấu nên có thể chịu tải tốt hơn so với các loại kệ thông thường chỉ có 3 vấu. Nhờ vậy mà kệ đem lại sự chắc chắn, có khả năng lưu trữ lên tới 60 kg/ mâm tầng, phù hợp với mọi loại hàng hoá kinh doanh tại siêu thị.  Khách hàng có thể thay đổi số lượng mâm tầng trên mỗi bộ kệ theo kích thước hàng hóa trưng bày trên kệ. Kệ cũng có thể tháo lắp dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển khi cần thiết. 

Vinatech lựa chọn kệ tôn đục lỗ có màu trắng tiêu chuẩn để trưng bày cho khách hàng. Với nguyên liệu thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản mang lại kệ có chất lượng hàng đầu cho quý khách hàng. Sau khi nhận bàn giao dự án Vinatech nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng cả về chất lượng kệ trưng bày và về quy trình làm việc chuyên nghiệp, đúng hạn. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án kệ siêu thị VVA tại Ninh Thuận

Những hình ảnh mới nhất từ dự án lắp kệ siêu thị tại cửa hàng VVA:

kệ siêu thị tại cửa hàng VVA Ninh Thuận 2

kệ siêu thị tại cửa hàng VVA Ninh Thuận 3

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị, setup không gian trưng bày tối ưu, hiện đại và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ với Vinatech Group qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý