Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Đồng Nai

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị GO! Đồng Nai

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Central Retail.
  • Địa điểm: Phường Tân Hiệp TP. Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Đồng Nai.
  • Diện tích mặt bằng: > 500m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn liền, kệ bày hoa quả, kệ móc treo, ụ khuyến mãi, kệ trưng bày mì tôm. 
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày.

Là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực giá kệ, Vinatech Group là đối tác đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư lựa chọn và đặc biệt là các cửa hàng, siêu thị lớn. Tính đến nay, Vinatech đã nhận thi công nhiều dự án setup lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Đồng Nai nhé!

Yêu cầu về hiệu quả trưng bày của chủ đầu tư siêu thị GO! Đồng Nai 

Với đặc điểm hàng hóa trưng bày đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại khác nhau, siêu thị GO! Đồng Nai mong muốn Vinatech đưa ra bản thiết kế hệ thống kệ giá siêu thị phù hợp nhằm giúp hàng hóa được trưng bày gọn gàng, khoa học hơn. Từ đó, gia tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho siêu thị đồng thời nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.  

Giải pháp Vinatech đề xuất với siêu thị GO! Đồng Nai

Sau quá trình trao đổi, lên ý tưởng và ký kết hợp đồng cùng đại diện của GO! Đồng Nai. Vinatech đã chính thức chịu trách nhiệm toàn bộ từ khâu sản xuất đến thi công lắp đặt hệ thống kệ trưng bày sản phẩm cho các gian hàng trong siêu thị như thực phẩm khô, hàng khuyến mãi, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, gia dụng, thời trang,….nằm vỏn vẹn trong không gian hơn 500m2.

Với năng lực sản xuất của mình, Vinatech Group đã nhanh chóng hoàn thành xuất sắc dự án trong thời gian đã cam kết trên hợp đồng. Toàn bộ giá kệ đều đạt chuẩn chất lượng cao, độ dày, tải trọng cùng độ bền theo yêu cầu. Một số kệ còn được thiết kế riêng với màu sơn đỏ nhằm đồng bộ với thương hiệu, đặc trưng của siêu thị GO!. Đây là điều khiến khách hàng đáng giá rất cao về sự sáng tạo của Vinatech. 

Đặc biệt hơn nữa, Vinatech cũng được khách hàng khen ngợi, gửi lời động viên về chất lượng dịch vụ, tiến độ hoàn thiện nhanh chóng từ khâu sản xuất đến vận chuyển, thi công lắp đặt. Mặc dù thời gian gấp rút cũng như ngày khai trương cận kề như Vinatech vẫn đảm bảo được thời gian và chất lượng để siêu thị GO! Đồng Nai khai trương đúng như kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý