Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Central Group
  • Địa điểm: Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Lâm Đồng
  • Diện tích: >1000m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn liền, kệ siêu thị rổ mì, kệ siêu thị móc treo.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 12 ngày 

Vừa qua Vinatech Group đã thực hiện thành công dự án lớn, lắp đặt kệ tại siêu thị GO! tỉnh Lâm Đồng. Với đối tác lớn luôn có yêu cầu khắt khe về chất lượng và thời gian bàn giao dự án, Vinatech Group với kinh nghiệm và năng lực của mình luôn đem đến sản phẩm, dịch vụ hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Để tham khảo chi tiết dự án mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ siêu thị GO! tỉnh Lâm Đồng

Đại siêu thị GO! Lâm Đồng có tổng diện tích sử dụng hơn 13.500m2, nằm ở vị trí đắc địa gần sát Hồ Xuân Hương và trung tâm thành phố Đà Lạt. Là một trong số các dự án quan trọng được thực hiện bởi Central Group Việt Nam. 

Trong thời gian vừa qua, Vinatech đã đồng hành cùng thực hiện lắp đặt nhiều dự án GO! ở các tỉnh thành như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vũng Tàu,… Với kinh nghiệm và phong cách chuyên nghiệp trong cách làm việc thương hiệu GO! tiếp tục lựa chọn Vinatech là đơn vị thi công dự án kệ trưng bày tại siêu thị GO! tỉnh Lâm Đồng.

Khách hàng mong muốn Vinatech thiết kế không gian siêu thị có khả năng bày nhiều loại hàng hóa, tối ưu không gian lối đi, đa dạng hình thức trưng bày tạo nên sự khác biệt cho không gian trưng bày tại siêu thị. Kệ sử dụng phải có chất lượng tốt, khả trưng bày hàng hóa trong thời gian dài mà không bị xuống cấp. Màu sắc tươi sáng, đồng đều tạo nên tính thẩm mỹ cho siêu thị. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án kệ siêu thị GO!

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tiến hành đến tận nơi để đo đạc, lên kế hoạch lắp đặt dựa trên bản vẽ chi tiết. Sau quá trình cân nhắc Vinatech quyết định sử dụng kệ siêu thị tôn liều cho siêu thị GO! tại Lâm Đồng. 

Kệ siêu thị tôn liền là loại kệ có tải trọng tốt nhất trong số các mẫu kệ siêu thị được sử dụng phổ biến hiện nay. Kệ có khả năng trưng bày 80 kg/mâm tầng, phù hợp với các loại hàng hóa tại siêu thị.

kệ siêu thị tại siêu thị GO! tỉnh Lâm Đồng 2

Kệ tôn liền Vinatech được thiết kế với lưng kệ được làm từ tấm tôn liền. Chân trụ làm từ thép hộp nguyên khối được đục lỗ giúp thuận lợi cài tay đỡ mâm chứa hàng. Kệ có thể kết hợp với rào chắn, mica cài bảng giá, dễ dàng cho việc trưng bày hàng hóa. Với kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ cao mang đến không gian sang trọng cho siêu thị GO!.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x