Dự án kệ siêu thị tại Tokyolife Vũ Trọng Phụng TP Hà Nội

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Tokyolife 
  • Địa điểm: Tòa 17T1 Hapulico, 83 Đ. Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Hà Nội.
  • Diện tích mặt bằng: 500m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ trưng bày quần áo, kệ tôn lỗ, kệ móc treo
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 5 ngày.

Trong tháng 04/2022 vừa qua, Vinatech Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành dự án lắp đặt kệ trưng bày quần áo. Với diện tích cửa hàng khoảng trên 300m2, đây là quy mô quen thuộc thường thấy tại các cửa hàng kinh doanh bán lẻ sản phẩm tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Dưới đây là chi tiết dự án cùng một số hình ảnh, video mà chúng tôi trực tiếp ghi nhận tại cửa hàng sau khi hoàn thiện lắp đặt để quý khách tham khảo.

Yêu cầu về hiệu quả trưng bày của chủ đầu tư 

TokyoLife là cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, phụ kiện chính hãng các thương hiệu Nhật Bản, nước hoa sản xuất tại Pháp. hóa phẩm lành tính và mỹ phẩm TokyoLife sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Bởi vậy khách hàng yêu cầu Vinatech tư vấn lắp đặt giá kệ trưng bày với khả năng tiết kiệm tối đa diện tích trưng bày, mang đến không gian thông thoáng, rộng rãi. Ngoài ra, các mẫu kệ bán hàng thời trang tại TokyoLife cần có màu sắc tươi sáng để không gian kinh doanh thêm phần hiện đại, tinh tế. Khoảng cách giữa các gian hàng cũng cần đảm bảo rộng rãi, thoải mái cho khách hàng.

Giải pháp Vinatech Group đưa ra cho chủ đầu tư

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, hiểu được mong muốn từ phía khách hàng. Vinatech đã tiến hành khảo sát trực tiếp sau đó lên ý tưởng thiết kế không gian cho chủ cửa hàng. Chúng tôi đã lựa chọn kệ trưng bày quần áo, kệ tôn lỗ, kệ móc treo để làm mẫu kệ trưng bày sản phẩm chính cho cửa hàng tại Hà Nội.

Kệ trưng bày siêu thị là sự lựa chọn hoàn hảo, được đông đảo các chủ kinh doanh thời trang lựa chọn sử dụng tại các cửa hàng hiện nay. Với đặc điểm đặc trưng mang đến sự thông thoáng cho các sản phẩm, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian cửa hàng.

Ngoài ra, để đáp ứng các tiêu chí của chủ đầu tư, Vinatech Group cũng tư vấn cho Tokyo Life những bộ kệ siêu thị tôn lỗ phi tiêu chuẩn làm kệ trưng bày chủ đạo trong không gian.

Những bộ kệ siêu thị tôn lỗ được thiết kế tinh xảo, là mẫu kệ có hình thức đẹp và được ưa chuộng nhất trong các loại kệ siêu thị hiện hành. Phần lưng được đột lỗ với kích thước đồng nhất kết hợp với cột trụ tạo sự chắc chắn màu sắc hiện đại mang đến cho không gian sự trẻ trung, thông thoáng, độc đáo. 

Bên cạnh đó là những bộ kệ móc treo để trưng bày các sản phẩm có tính chất đặc thù như quần áo, giày dép… Loại kệ trưng bày này sở hữu cách trưng bày đa dạng hơn nhằm kích thích nhu cầu tham quan, mua sắm của khách hàng. Đặc biệt, kệ có tải trọng từ 60 đến 80 kg/tầng với 4 tầng giúp số lượng hàng hóa được trưng bày tăng lên đáng kể. Từ đó, giúp nhân viên siêu thị dễ dàng trong công tác tổ chức trưng bày sản phẩm cũng như quản lý hàng hóa tại cửa hàng. 

Ngay sau khi công trình hoàn thành và bàn giao cho chủ công ty, Vinatech đã nhận được những lời khen ngợi từ đối tác. Không gian độc đáo, hiện đại và chuyên nghiệp bao trùm toàn bộ cửa hàng nhưng vẫn truyền tải được cảm giác thân thương, ấm áp và gần gũi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý