Kệ móc treo Vinatech Group treo quần áo, phụ kiện điện thoại

Kệ móc treo Vinatech Group treo quần áo, phụ kiện điện thoại

Bên cạnh các mẫu kệ siêu thị thông thường thì các phụ kiện trưng bày cũng mang lại nhiều hiệu quả trong việc trưng bày, tiếp thị hàng hóa tới người tiêu dùng. Trong đó, móc treo kệ siêu thị là một trong những phụ kiện phổ biến hiện nay nhờ tính tiện dụng và giá thành rẻ mà nó mang lại.

Báo giá nhanh

Móc treo kệ siêu thị là gì?

Móc treo kệ siêu thị là loại phụ kiện siêu thị được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng, hệ thống bán lẻ hàng hóa hiện nay. Chức năng chính của các loại móc kệ siêu thị là dùng để trưng bày các sản phẩm đặc biệt. Nó được gắn trực tiếp vào lưng kệ và trở thành sản phẩm giá kệ bày hàng không thể thiếu trong các hệ thống trưng bày ở cửa hàng, siêu thị hiện nay.

Các loại móc treo hàng siêu thị Vinatech không chỉ giúp bạn trưng bày một số sản phẩm, hàng hóa một cách dễ dàng, khoa học mà còn tận dụng không gian trống tại các bức tường, tạo ra môi trường mua sắm hiện đại, chuyên nghiệp. Các sản phẩm thường được treo trên móc kệ như phụ kiện điện thoại, giày dép, bao da, văn phòng phẩm, dầu gội dạng dây, kẹo, chổi, thìa, xoong, chảo,…tạo nên sự chú ý, gây ấn tượng với khách hàng khi đi mua sắm tại các hệ thống bán lẻ.

kệ móc treo xoong nồi

Móc treo có thể trưng bày cả những vật nặng như xoong chảo

Móc kệ siêu thị là loại phụ kiện giá kệ siêu thị có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, bạn cũng có thể đặt hàng sản phẩm theo kích thước riêng với nhà sản xuất để phù hợp nhất với mặt hàng cần trưng bày.

Ví dụ những sản phẩm có sức nặng như chổi, cây lau nhà, xoong, chảo,… thì cần được treo trên các loại móc có độ dày, phi lớn hơn so với các sản phẩm khác để đảm bảo chịu được tải, không lo bị bong thanh gắn trên giá trưng bày sản phẩm.

Móc treo hàng trưng bày được làm bằng thanh sắt chắc chắn phun sơn tĩnh điện hai lớp mang lại khả năng treo móc hàng hóa với khối lượng lớn, màu sơn không bị bong bóc, hoen gỉ trong quá trình sử dụng. Móc treo kệ siêu thị được cấu tạo với một đầu có móc ngoàm để cài trực tiếp vào thanh ngang gắn trên mặt lưng kệ hoặc gắn trực tiếp trên các tấm lưới.

Các loại móc treo phổ biến

Sử dụng các loại móc treo kệ siêu thị, kệ trưng bày giúp khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm trong cùng một dãy kệ, chủ cửa hàng dễ dàng sắp xếp hàng hóa, vệ sinh sản phẩm khi cần thiết. Trên thị trường hiện nay, có hai mẫu móc được sử dụng phổ biến bao gồm móc đơnmóc đôi. Trong đó:

+ Móc đơn: Sản phẩm cấu tạo từ một thanh móc độc lập được sử dụng để treo các sản phẩm nhỏ, nhẹ, có số lượng lớn giúp tiết kiệm không gian trên khung kệ. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo size bằng việc tìm kiếm dễ dàng trên thanh móc.

móc đơn

Các loại móc đơn được sơn tĩnh điện

+ Móc đôi: Sản phẩm có thanh gắn tấm cài giá, được phun sơn tĩnh điện nên có khả năng chống rỉ sét tốt. Móc thường được dùng trong các hệ thống siêu thị mini, siêu thị lớn, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thời trang, văn phòng phẩm,…

Ngoài móc treo thì Vinatech còn cung cấp nhiều phụ kiện kệ siêu thị loại tốt khác như: rào chắn, nẹp giá, rổ mì, ốp nắp,…

Báo giá kệ móc treo siêu thị

Báo giá các loại móc treo của Vinatech:

 • Móc treo đơn dài 30cm Ø6: 18.000 đồng/thanh móc
 • Móc treo đôi dài 30cm Ø6: 21.000 đồng/thanh móc

Khách hàng có nhu cầu mua kệ móc treo muốn nhận báo giá ưu đãi, chiếu khấu cao vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để được hỗ trợ.

Một số ứng dụng của kệ móc treo

Làm kệ treo đồ gia dụng

 • Sử dụng móc treo phi đôi 8 dành cho kệ hạng nặng
 • Tải trọng lớn từ 15-40kg
 • Phun sơn tĩnh điện 2 lớp chống hoen gỉ, bong tróc, bay màu
 • Độ bền cao
 • Thường sử dụng để treo móc chảo, dụng cụ nhà bếp, dép trong nhà, đồ trang trí phòng khách…

Làm kệ treo trưng bày phụ kiện điện thoại

 • Sử dụng móc treo đôi phi 6 dành cho kệ hạng nhẹ
 • Tải trọng nhẹ phù hợp với sản phẩm phụ kiện điện thoại, ốp lưng điện thoại
 • Tăng tính đồng nhất cho không gian trưng bày
 • Hệ thống móc treo có tính thẩm mỹ cao
 • Toàn bộ sản phẩm được phun sơn tĩnh điện 2 lớp

Làm kệ trưng bày quần áo

 • Móc treo bi thường được sử dụng để treo quần áo
 • Khả năng lưu trữ cao thích hợp với quần áo trẻ em, người lớn, đồ hè hay đồ thu đông
 • Thiết kế bằng hoặc dốc tùy theo nhu cầu của khách hàng
 • Khoảng cách các bi đa dạng theo sản phẩm trưng bày

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý