Hiển thị tất cả 2 kết quả

Phụ kiện siêu thị, kệ siêu thị gồm những gì, chức năng từng loại

Ngoài sản phẩm hàng hóa đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh khi mở siêu thị, mở cửa hàng tạp hóa, khách hàng cũng rất quan tâm tới không gian mua sắm. Ngoài giá kệ siêu thị để trưng bày hàng, hiện nay các mẫu phụ kiện siêu thị cũng được sử dụng rộng rãi để hỗ trợ khách hàng mua sắm với tính ưu việt cao và giá thành rẻ.

readmore Xem thêm

Phụ kiện siêu thị, kệ siêu thị là gì?

Với mô hình siêu thị, cửa hàng tạp hóa lẻ bao gồm rất nhiều hàng hóa khác nhau các mẫu giá bày hàng siêu thị thông thường không đủ khả năng để trưng bày hết các sản phẩm có đặc điểm như nhỏ lẻ, dài, cần treo cao móc…

Vì thế các loại phụ kiện siêu thị, kệ siêu thị được ra đời nhằm đáp ứng đa dạng, đầy đủ nhu cầu trưng bày hàng hóa trong gian hàng. Chủ cửa hàng có thể sáng tạo thêm nhiều cách bài trí, trưng bày hàng hóa để thu hút khách hàng nhờ những loại phụ kiện này.

phụ kiện siêu thị

Phụ kiện cho giá kệ là những thiết bị không thể thiếu trong không gian trưng bày hàng

Phụ kiện kệ siêu thị bao gồm các sản phẩm để hỗ trợ trưng bày bày như: rổ mì, móc kệ siêu thị (móc treo đơn, móc treo đôi), thanh húc ngang treo đồ siêu thị như chảo, dao, thớt, phụ kiện chó mèo, ốp điện thoại, nẹp giá, rào chắn, rổ siêu thị…Khuôn kệ dùng để trưng bày các sản phẩm như bát đĩa, ấm chén. Ngoài ra còn có:

+ Phụ kiện an ninh: tủ đựng đồ bao gồm các mẫu tủ 15 ngăn, 18 ngăn…

+ Phụ kiện hỗ trợ mua sắm: xe đẩy siêu thị, giỏ kéo siêu thị, giỏ nhựa/ rổ siêu thị các mẫu kích thước khác nhau.

+ Phụ kiện hỗ trợ thanh toán: bàn thu ngân siêu thị, quầy tính tiền,…

+ Phụ kiện gắn trực tiếp lên giá kệ như: nẹp giá, rào, ốp nắp,…

Các sản phẩm phụ kiện siêu thị giúp không gian trưng bày hàng được chuyên nghiệp hơn. Các sản phẩm hỗ trợ trưng bày giúp bạn tối ưu khả năng trưng bày hàng hóa một cách khoa học, giúp khách hàng dễ dàng quan sát, lựa chọn và so sánh.

Đối với các sản phẩm không thể trưng bày trên các loại kệ để hàng truyền thống, các thiết bị phụ kiện này sẽ giúp tối ưu diện ích không gian tại cửa hàng và mang lại hiệu quả cao khi sắp xếp, kiểm soát hàng hóa.

tư vấn mở siêu thị

Cấu tạo, chức năng của các loại phụ kiện giá kệ siêu thị

Trên thị trường hiện nay có nhiều các sản phẩm phụ kiện siêu thị khác nhau dựa vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn phụ kiện phù hợp để trưng bày hàng hóa. Dưới đây là các mẫu phụ kiện giá trưng bày cơ bản được sử dụng phổ biến tại các siêu thị.

+ Móc treo hàng hóa: Móc treo cho kệ siêu thị mini thường được gắn trực tiếp vào lưng kệ thường được làm bằng sắt, inox với nhiều kích thước khác nhau độ dài từ 15cm, 20cm, 25cm hay 30cm. Móc treo có nhiều loại như móc phi đôi, móc đơn, móc có mắt, móc trơn…mỗi loại móc lại có khả năng trưng bày và hiệu quả khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kết hợp các mẫu móc treo để đem lại hiệu quả cao nhất. Đối với các sản phẩm có kích thước nhỏ như ốp điện thoại, bimbim, gia vị, đậu phộng gói, dầu gội dây thì có thể sử dụng móc treo có tải trọng nhẹ. Đối với các sản phẩm gia dụng như chảo, thớt thì cần lựa chọn móc treo có khả năng chịu tải tốt chắc chắn. Các sản phẩm móc treo được sơn tĩnh điện mang lại tính thẩm mỹ cao không bị bong tróc, hoen gỉ trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện móc treo

+ Rào chắn: Rào chắn là thiết bị hỗ trợ trưng bày phổ biến tại các siêu thị cửa hàng hiện nay thường được sử dụng tại các giá kệ trưng bày sản phẩm dạng chai lọ, chén bát, đồ lưu niệm, bánh kẹo…cần thiết bị chắn bảo đảm sản phẩm không bị rơi vỡ, lăn đổ xuống sàn hay rơi khỏi mâm kệ. Rào chắn siêu thị có nhiều kích thước khác nhau nhưng phổ biến có chiều dài 0.9m và 1.2m. Ngoài ra, rào chắn cũng được sản xuất dựa vào chiều dài mâm kệ mà khách hàng sử dụng. Tuy nhiên đối với một số loại hàng hóa không nhất thiết phải sử dụng rào chắn vì bản thân sản phẩm đã có thiết kế có thể đứng vững trên mâm kệ hay những sản phẩm khi lắp rào chắn vào sẽ khó khăn trong việc lựa chọn, sắp xếp. Tùy thuộc vào đặc điểm sản phẩm bạn có thể áp dụng lắp đặt rào chắn phù hợp cho khung kệ của mình.

rào kệ vinatech

Phụ kiện rào chắn

+ Nẹp giá: Nẹp giá hay còn gọi là bảng giá kệ bày hàng là phụ kiện sử dụng tại hầu hết các mẫu giá kệ hiện nay. Nẹp được sản xuất bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp không mùi, không độc bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có đa dạng màu sắc khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng như: màu xanh lá, xanh dương, trắng, đen, hồng, vàng, đỏ…Tùy thuộc vào không gian cửa hàng và màu kệ trưng bày bạn có thể lựa chọn nẹp giá có màu phù hợp. Sản phẩm có độ dẻo nhất định không bị bong gãy trong quá trình sử dụng. Dễ dàng tháo lắp khi thay đổi giá thành, vệ sinh kệ.

nẹp nhựa vinatech

Phụ kiện nẹp giá

+ Khuôn kệ: mẫu kệ khuôn được làm từ sắt thép cao cấp liên kết vào thanh ràm kệ kết nối trực tiếp vào hệ thống kệ siêu thị mang lại khả năng chứa sản phẩm chắc chắn. Các khuôn kệ thường được sử dụng làm kệ để chén đĩa trong siêu thị, đồ dùng nhà bếp, vườn, làm kệ để rau củ siêu thị, kệ trưng bày trái cây,…với khả tải trọng chịu lực tốt giúp trưng bày được hầu hết các sản phẩm hiện nay.

Một số thiết bị phụ kiện siêu thị khác

Xe đẩy siêu thị

Xe đẩy siêu thị được dùng trong các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ có quy mô lớn. Khách hàng trong quá trình mua sắm sẽ để hàng hóa vào giỏ sẽ không bị rơi ra ngoài trong quá trình di chuyển. Chứa được nhiều hàng hóa cùng lúc cho tới khi đến quầy thanh toán. 

Xe đẩy siêu thị Vinatech Group loại 80 lít

Xe đẩy siêu thị

Cấu tạo

– Phần chứa sản phẩm:  Xe đẩy thường được làm bằng inox có hình dáng giống như giỏ đựng đồ.

– Chân trụ: Chân được lắp dưới phần giỏ đựng hàng

– Bánh xe: Bánh xe được gắn với vòng bi cố định xoay trục. Bên ngoài bánh xe được bọc bằng cao su hoặc chất liệu đặc biệt để cố định khi di chuyển bằng thang cuốn. Xe đẩy thường có từ 3 đến 4 bánh.

– Tay đẩy: Hỗ trợ khách hàng đẩy, cầm nắm khi di chuyển kéo xe. 

Ưu điểm xe đẩy siêu thị

– Xe đẩy là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu tại hệ thống các cửa hàng, siêu thị có quy mô lớn. Xe đẩy mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong khi mua sắm và vận chuyển sản phẩm đặc biệt là đối với khách hàng có nhu cầu mua sắm lớn. 

– Thiết bị mang lại tính chuyên nghiệp cho hệ thống cửa hàng, gây ấn tượng và tạo được thiện cảm cho khách hàng đến mua sắm. Xe đẩy siêu thị cũng góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Tâm lý khách hàng sẽ thoải mái hơn khi có thiết bị hỗ trợ lưu trữ trong quá trình lựa chọn. 

– Không chỉ mỗi khách hàng nhân viên trong siêu thị cũng cần sử dụng các mẫu xe đẩy để vận chuyển hàng hóa, di chuyển sản phẩm từ ngoài và kho hoặc xuất hàng từ kho ra khu vực trưng bày. 

Các loại xe đẩy phổ biến 

– Xe đẩy 60ml

– Xe đẩy 80ml

– Xe đẩy 120ml

Giỏ kéo siêu thị

Cũng giống như xe đẩy giỏ kéo siêu thị cũng có công dụng chứa đựng sản phẩm cho quá trình khách hàng lựa chọn hàng hóa tại cửa hàng, siêu thị, đại siêu thị, trung tâm thương mại, mini mart. Tuy nhiên giỏ kéo có thiết kế nhỏ gọn, khả năng lưu trữ thấp hơn so với các mẫu xe đẩy bằng inox.

giỏ kéo siêu thị

Giỏ kéo siêu thị

Đặc điểm giỏ kéo siêu thị:

– Khả năng chứa đồ: 18- 25kg

– Kích thước: ~530 x 380 x H 860

– Chất liệu: Nhựa cao cấp

– Màu sắc: đỏ- xanh ( thay đổi theo yêu cầu khách hàng)

– Có quai xách nếu cần 

Ưu điểm giỏ kéo siêu thị

Giỏ có chất liệu từ nhựa cao cấp mang đến độ bền cao khả năng chịu va đập ở mức độ thấp. Giỏ mang lại giải pháp vấn đề xách đồ cồng kềnh khi mua hàng, đem lại cảm giác thoải mái, tiện nghi cho khách hàng trong thời gian mua sắm. 

Giỏ kéo có thiết kế nhỏ gọn với hai bánh xe cao su giúp di chuyển dễ dàng tại không gian siêu thị lớn hay cửa hàng, minimart có quy mô nhỏ hơn. Ngoài khả năng kéo, giỏ còn được thiết kế với hệ thống quai cầm khi cần thiết, tay kéo có thể kéo ra hoặc thu vào. 

Hai bánh xe có thiết kế nhỏ nhắn dễ dàng di chuyển, bên cạnh đó là thiết kế thêm 2 chân nhỏ để người mua sắm có thể dễ dàng dựng giỏ thẳng đứng khi xem các sản phẩm.

Giỏ nhựa siêu thị

Giỏ nhựa siêu thị hoặc rổ siêu thị là thiết bị để hàng cầm tay tại siêu thị, cửa hàng, đại siêu thị được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Giỏ nhựa có thiết kế vô cùng nhỏ gọn vì vậy khả năng chứa đồ không lớn như giỏ kéo hay xe đẩy. 

giỏ nhựa siêu thị

Giỏ nhựa siêu thị

Rổ siêu thị thích hợp với khách hàng có nhu cầu mua số lượng hàng hóa ít. Nhờ thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển trong mọi không gian mua sắm dù là nhỏ nhất.

Đặc điểm giỏ nhựa siêu thị

– Kích thước: 

Dài 485 mm x rộng 280mm x cao 330 mm.

Dài 450mm x rộng 280mm x cao 250 mm

– Chất liệu: Nhựa PP cao cấp, nhựa tổng hợp hoặc sắt mạ crom chống gỉ

– Khả năng lưu trữ: 15- 18kg

– Màu sắc: Xanh- đỏ- Vàng ( thay đổi theo yêu cầu khách hàng)

– Phương thức hoạt động: cầm tay 

– Cấu tạo: Gồm hai phần giỏ đựng và tay cầm 

Cấu tạo 2 tay xách của giỏ nhựa siêu thị được làm bằng thép không gỉ mạ inox hoặc quai nhựa đảm bảo sự chắc chắn để khách hàng có thể đựng sản phẩm, hàng hóa trong quá trình mua sắm. Giỏ có giá thành rẻ nhất trong số các thiết bị kéo đựng trong siêu thị. Giỏ thích hợp với mọi mô hình mua sắm lớn nhỏ hiện nay. 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn đầu tư các thiết bị phụ kiện giỏ nhựa, xe đẩy phù hợp với cửa hàng của mình. 

Vinatech đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm giá kệ, phụ kiện kệ siêu thị, kệ hàng tạp hóa đa dạng phong phú với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và giá thành rẻ nhờ quy trình sản xuất đồng bộ. Hiện nay Vinatech cung cấp đầy đủ các phụ kiện siêu thị như các mẫu móc treo, khuôn kệ, xe đẩy, bàn thu ngân, cổng từ an ninh, tủ chứa đồ…Đến với Vinatech khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các sản phẩm trưng bày và hỗ trợ siêu thị hiệu quả nhất cho cửa hàng của mình.

Để nhận tư vấn và báo giá phụ kiện kệ siêu thị quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 hoặc đến trực tiếp văn phòng để tham khảo sản phẩm trực tiếp. Ngoài ra, khách hàng quan tâm tư vấn mở siêu thị, tạp hóa vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý