Kệ trưng bày giày dép giá rẻ được ưu chuộng phải đảm bảo 3 yếu tố bền, đẹp và giá cả phải chăng. Vinatech sẽ giúp khách hàng tìm kiếm 4 mẫu kệ hội tụ được đầy đủ 3 yếu tố trên!

1. Kệ trưng bày giày dép siêu thị tôn lưới

Kệ trưng bày giày tôn lưới là kệ xếp vị trí đầu tiên trong các loại kệ đảm bảo đủ 3 yếu tố bền, đẹp, giá rẻ. Kệ trưng bày có tấm chắn lưng làm bằng lưới nên giá thành rất rẻ do tốn ít nguyên liệu sản xuất. Kệ hội tủ đầy đủ các tính năng, trưng bày được tất cả các loại hàng hóa, kết hợp được với các phụ kiện như thanh ngang, móc treo…để treo sản phẩm.

Kệ lưới siêu thị có vai quan trọng giúp siêu thị, cửa hàng thêm thông thoáng. Khách hàng dễ quan sát hàng hóa, chủ cửa hàng dễ quản lý cửa hàng. Kệ có kết cấu là những bộ phận tháo rời nên rất thuận tiện khi lắp đặt, di chuyển.

 

>>>> Xem bảng giá kệ trưng bày tại đâyhttps://vinatech.net.vn/ke-trung-bay-san-pham.html

 

Giày dép là sản phẩm có tải trọng tương đối nhẹ do vậy kệ tôn lưới dày hay mỏng đều rất phù hợp. Kệ tôn lưới mỏng do Vinatech sản xuất sẽ có mức giá tùy vào kích thước và loại lưng kệ.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-1

Kệ trưng bày lưới đôi do Vinatech sản xuất.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-2

Kệ trưng bày thường có từ 3- 4 mâm tầng.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-3

Kệ siêu thị lưới khi trưng bày giày dép.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-4

Kệ có rất nhiều kích thước và màu sắc.

2. Kệ trưng bày giày dép giá rẻ tôn đục lỗ

Giá tôn đục lỗ có hình thức đẹp nhất trong các loại kệ, chính vì vậy kệ thích hợp với những cửa hàng muốn xây dựng thương hiệu, có mặt tiền sang trọng. Kệ có độ bền rất cao, chịu được tải trọng lớn nên khi trưng bày khách hàng sẽ trưng bày được rất nhiều giày dép, với nhiều loại tải trọng khác nhau và thường được dùng làm kệ trưng bày siêu thị với nhiều sản phẩm khác nhau.

Kệ tôn đục lỗ còn kết hợp được với các phụ kiện như thanh ngang, móc treo, rổ mì… nên khi trưng bày giày dép sẽ rất thuận lợi.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-5

Kệ trưng bày tôn đục lỗ do Vinatech sản xuất.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-6

Kệ tôn đục lỗ đôi do Vinatech sản xuất.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-7

Kệ tôn đục lỗ có thể kết hợp với thanh ngang, móc treo để treo giày dép.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-8

Kệ tôn đục lỗ khi treo giày dép lên.

3. Kệ trưng bày giày dép siêu thị giá rẻ tôn liền

Nói về độ bền và hình thức khi không kệ nào có thể vượt qua kệ siêu thị tôn liền. Kệ tôn liền có thể trưng bày được tất cả các loại hàng hóa trong đó có giày dép. Kệ tốn nhiều nguyên liệu để sản xuất nhất nên độ bền lớn nhất trong các loại kệ. Khách hàng có thể trưng bày hàng hóa tải trọng nhỏ như giày dép trẻ, giày dép mùa hè…cho đến những đôi dày mùa đông công kềnh, có tải trọng lớn.

Kệ thường được các ông chủ chuỗi cửa hàng lựa chọn vì kệ rất đa năng, có thể kết hợp với nhiều phụ kiện để trưng bày hàng hóa.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-9

Kệ tôn liền do Vinatech sản xuất.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-10

Kệ có độ bền và đẹp nhất trong các loại kệ.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-13

Kệ tôn liền khi trưng bày giày dép.

4. Kệ trưng bày giày V lỗ đa năng

Kệ V lỗ đa năng có cấu tạo vô cùng đơn giản, gồm các thanh thép v lỗ, được hàn liên kết với nhau. Các chân trụ được làm bằng thép nên tải trọng rất cao có thể trưng bày mọi loại hàng hóa. Mâm kệ, khung kệ được sơn phủ tĩnh điện, chống mối mọt, trầy xước đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng, tiện lợi vệ sinh, lau chùi.

Kệ V lỗ đa năng có kích thước nhỏ gọn, đơn giản, đặt được nhiều vị trí khác nhau trong cửa hàng, tận dụng tối đa không gian diện tích.. Phù hợp cho những cửa hàng mặt phố vừa và nhỏ cho đến những xưởng sản xuất quy mô lớn.

Kệ không những thích hợp trưng bày giày dép để bán mà còn rất thích hợp chứa giày dép trong kho.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-14

Kệ V lỗ đa năng do Vinatech sản xuất.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-15Kệ được sơn tĩnh điện hiện đại bậc nhất hiện nay.

ke-trung-bay-giay-dep-sieu-thi-16

Kệ trưng bày hàng để bán và chứa hàng trong kho.

Vinatech là đơn vị sản xuất trực tiếp 4 mẫu kệ trưng bày giày dép giá rẻ chất lượng số 1 hiện nay. Kệ Vinatech được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu tại châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…Từ những bộ phận nhỏ nhất của kệ như nẹp, rào cho đến những bộ phận quan trọng như chân trụ, mâm, tay bát, tấm chắn lưng của Vinatech đều được trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt.

Điển hình như nước sơn do Vinatech sử dụng có nguồn nguyên liệu từ các thương hiệu nổi tiếng như bột sơn Jotun, bột sơn Akzonobel…kết hợp hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động nên nước sơn của Vinatech bền mịn và không bao giờ bị hoen gỉ dù bị va chạm mạnh. Độ dày nước sơn của Vinatech là 74mm, các đơn vị khác là 47mm.

Trên đây là tất cả các thông tin về kệ trưng bày giày dép giá rẻ, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm kệ trưng bày giày dép do Vinatech cung cấp, mời các bạn gọi hotline: 086.758.9999 nhân viên kinh doanh Vinatech tư vấn tận tình cho các bạn!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác