Kệ để thùng sơn, để sơn nước mới nhất - Vinatech Group

Tại các cửa hàng kinh doanh sơn cần sử dụng kệ trưng bày nước sơn chuyên dụng để tăng khả năng trưng bày và phù hợp với kích thước sản phẩm. Kệ trưng bày nước sơn với đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian trưng bày. Cùng khám phá những mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp, mới và tốt nhất được Vinatech liệt kê sau đây.

Các mẫu kệ để sơn, trưng bày sơn nước bền đẹp

Kệ v lỗ để thùng sơn giá rẻ

Kệ v lỗ được sử dụng tại các cửa hàng bán sơn có diện tích nhỏ đến trung bình. Khách hàng lựa chọn kệ v lỗ để các thùng sơn nước có khả năng chịu tải từ 70-100kg/tầng thì kệ sắt v lỗ là lựa chọn hoàn hảo. Kệ có cấu tạo từ các thanh sắt thép độc lập liên kết với nhau bằng hệ thống ke góc, ốc vít chắc chắn.

kệ sắt v lỗ 5 tầng

Mẫu kệ sắt v lỗ 5 tầng để hàng

Kệ có thể ứng dụng làm kệ sắt đẹp bày hàng với khả năng di chuyển, tháo ráp linh hoạt trong quá trình sử dụng. Nhờ có các lỗ đục tại thanh trụ giúp người sử dụng có thể thay đổi kích thước mâm tầng phù hợp với kích thước sản phẩm và nhu cầu sử dụng. Số lượng mâm tầng phổ biến từ 2 – 6 tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn mẫu kệ để nước sơn phù hợp.

Kệ để sơn trung tải

Tại các đại siêu thị, cửa hàng bán buôn hay các xưởng sản xuất cần sử dụng kệ sơn với tải trọng và kích thước lớn thì cần một mẫu kệ có khả năng lưu trữ tốt lên tới hàng trăm cân trên mâm tầng. Kệ trung tải giá rẻ chính là lựa chọn phù hợp trong trường hợp này khi mà các mẫu kệ chứa hàng, trưng bày hàng thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

kệ trung tải 6

Mẫu kệ trung tải D2000 x R600 x C 2000 mm

Kệ trung tải có khả năng lưu trữ hàng hóa với tải trọng dưới 500kg/tầng kệ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu kệ có kích thước khác nhau tùy thuộc vào kích thước không gian trưng bày và lượng sản phẩm cần trưng bày. Bạn có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp sao cho tiết kiệm vốn đầu tư mà vẫn đảm bảo khả năng bày được hết các mặt hàng mong muốn. 

Ngoài ra, kệ sắt trung tải còn có thể sử dụng làm kệ để hàng nhà kho trong các kho sơn hiện nay.

Kệ để sơn lưng lưới

Trong số các mẫu kệ để sơn hiện nay, kệ lưới trưng bày là một trong những mẫu kệ bày hàng được sử dụng rộng rãi nhất. Kệ chuyên dùng để trưng bày những mặt hàng sơn có kích thước, khối lượng nhỏ. Với thiết kế bằng sắt thép chắc chắn, mang lại khả năng lưu trữ tốt với tấm lưng là tấm tôn lưới nên kệ có giá thành rẻ so với các mẫu kệ khác.

kệ quảng cáo sơn

Kệ lưng lưới

Bạn có thể lựa chọn kệ tôn lưới đôi hoặc tôn lưới đơn để trưng bày sơn tại siêu thị, cửa hàng sao cho phù hợp với không gian trưng bày và khả năng đầu tư của mình. Kệ bao gồm các bộ phận độc lập giúp khách hàng có thể tháo lắp dễ dàng, vệ sinh đơn giản trong quá trình sử dụng.

>> Xem thêm các mẫu kệ quảng cáo cho hãng sơn tại đây

Kệ để thùng sơn tôn đục lỗ

Khác với kệ tôn lưới, kệ trưng bày sơn nước bằng tôn đục lỗ có tấm lưng là tấm tôn được đục lỗ tinh xảo mang tính thẩm mỹ cao. Kệ tôn đục lỗ có khả năng lưu trữ hàng hóa có khối lượng cao hơn so với kệ lưới, phù hợp sử dụng tại các siêu thị, cửa hàng chuyên bán sơn các loại.

Kệ đơn siêu thị lỗ 90 180cm

Mẫu kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 120x180cm

>> Xem chi tiết các mẫu kệ tôn lỗ tại đây

Kệ để sơn nước tôn liền

Kệ tôn liền là mẫu kệ bày hàng có khả năng lưu trữ tốt nhất trong số các mẫu giá kệ bày hàng siêu thị hiện nay với khả năng trưng bày sản phẩm từ 70-100kg/ mâm tầng. Với tấm lưng mặt tôn liền mang tính thẩm mỹ cao và khả năng trưng bày sản phẩm với kích thước lớn. Kệ có số mâm tầng 3-6 tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn số lượng tầng, kích thước kệ hoặc sắp xếp khoảng cách giữa các mâm phù hợp với hàng hóa của mình.

kệ tôn liền vinatech

Mẫu kệ siêu thị đơn tôn liền 90x180cm

>> Xem chi tiết các mẫu kệ tôn liền tại đây

Cách sắp xếp kệ để thùng sơn đẹp mắt

Dưới đây là những bí mật trong kinh doanh được tiết lộ về cách trưng bày, bài trí thùng sơn sao cho thu hút khách hàng nhất, giúp bạn tăng lợi nhuận đáng kể:

– Sắp xếp hàng tối đa: trên mỗi giá kệ bạn cần sắp xếp, trưng bày sản phẩm, hàng hóa hàng hóa đặc trưng để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nếu trưng bày các sản phẩm khác thì cũng không được quá khác biệt, vẫn phải bảo đảm độ đặc trưng của sản phẩm chính.

kệ để sơn

Lên thiết kế cách bày trí bên trong cửa hàng

Bày biện hàng hóa khoa học: để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm cần thiết bạn phải sắp xếp hàng theo logic và có sự khoa học nhất định. Ví dụ như sắp xếp theo thương hiệu, chủng loại sơn. Sản phẩm được trưng bày luôn phải đảm bảo yếu tố gọn gàng, ngăn nắp giúp khách hàng hứng thú với việc mua sắm.

Lựa chọn kệ có chiều cao phù hợp: để thuận tiện trong việc bày trí hàng hóa không che khuất tầm nhìn của các kệ hàng khác. Đồng thời sắp xếp kệ với chiều cao hợp lý cũng đảm bảo tiêu chí linh hoạt trong quản lý, kiểm kê của nhân viên bán hàng và khả năng quan sát của khách hàng.

>> Hướng dẫn: Cách sắp xếp, trưng bày hàng hóa trong cửa hàng nhờ đó, chủ cửa hàng sẽ có thêm nhiều mẹo, kiến thức hay khi trưng bày cửa hàng sơn của mình.

Mua kệ để sơn nước giá rẻ tại Vinatech

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ sắt để hàng số một tại Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất mang lại sản phẩm chất lượng quốc tế tới khách hàng. Nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Vinatech cung cấp các mẫu kệ sơn từ kệ siêu thị mini, kệ sắt quảng cáo với kích thước nhỏ tới các mẫu kệ sắt v lỗ, kệ trung tải có khả năng lưu trữ lớn hơn sử dụng trong các đại siêu thị, cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị sơn.

Khách hàng đến với Vinatech sẽ được tư vấn miễn phí về các mẫu kệ phù hợp. Sau khi khảo sát mặt bằng, chúng tôi sẽ lên thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ các chi phí này đều được miễn phí. Sau khi khách hàng đồng ý, Vinatech sẽ tiến hành sản xuất và bàn giao cho khách hàng theo đúng thời hạn.

kệ để sơn

Kệ sắt để sơn trưng bày trong cửa hàng

kệ kho sơn

Các thùng sơn để gọn trên giá kệ trong kho

Đối với các đơn hàng lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Các sản phẩm Vinatech được bảo hành từ 24-36 tháng tùy từng mẫu kệ. Khách hàng có nhu cầu mua kệ để sơn hay các mẫu kệ để hàng Vinatech vui lòng liên hệ theo theo số hotline 086.758.9999

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý