Kệ trưng bày nước sơn có rất nhiều loại, số lượng nhỏ có thể dùng kệ siêu thị, số lượng lớn thì dùng kệ kho chứa hàng. Sau đây Vinatech xin giới thiệu 5 mẫu kệ chất lượng, giá rẻ phổ biến hiện nay.

1. Kệ trưng bày nước sơn dạng tôn lưới

Do đặc tính của nước sơn là sản phẩm khối lượng lớn nên khi chọn kệ lưới, khách hàng thường chọn loại dày 0,8 ly. Kệ lưới thường được các chủ cửa hàng trưng bày để bán. Với đặc tính tấm chắn lưng làm bằng lỗ lưới nên khi trưng bày sơn sẽ thoát được mùi nhanh, khiến cho cửa hàng thêm thông thoáng.

Kệ lưới là kệ có chi phí thấp nhất trong các loại kệ, trong khi đó lại hội tụ đầy đủ các tính năng nên số lượng khách hàng sử dụng rất nhiều. Kệ siêu thị lưới mỏng giá chỉ từ 300.000- 600.000 đồng/bộ đơn.

kệ trưng bày nước sơn

Kệ trưng bày nước sơn dạng lưới.

Kệ lưới dày rất thích hợp khi trưng bày nước sơn.

kệ trưng bày nước sơn

Kệ có thể trưng bày được rất nhiều loại nước sơn có khối lượng khác nhau.

2. Kệ để nước sơn dạng tôn đục lỗ

Kệ để nước sơn dạng tôn đục lỗ đáp ứng được 2 yêu cầu là để được nhiều hàng hóa và mẫu mã bên ngoài đẹp. Kệ thích hợp cho chuỗi các cửa hàng muốn xây dựng thương hiệu. Kệ có tuổi thọ rất cao trung bình từ 10-20 năm.

Các mâm tầng của kệ có kích thước khác nhau lớn dần đều từ mâm đáy đến các mâm tầng nên khi trưng bày sơn rất chắc chắn. Bề mặt các bộ phận của kệ được sơn tĩnh điện nên rất nhẵn mịn, thuận tiện cho khách hàng vệ sinh ngày hàng. Giá bán kệ giao động từ 690.000- 2.700.000 đồng/ bộ tùy theo kích thước.

kệ để nước sơn

Kệ để nước sơn bằng kệ tôn đục lỗ vô cùng chắc chắn.

kệ để nước sơn

Kệ có thể để được rất nhiều hàng hóa có tải trọng lớn.

kệ để nước sơn

Kệ thích hợp cho các cửa hàng thương hiệu lớn.

3. Kệ sơn giá rẻ dạng tôn liền

Kệ sơn dạng tôn liền là vua trong các loại kệ vì kệ có chất lượng và tuổi thọ cao nhất trong các loại kệ. Kệ thích hợp trưng bày từ thùng sơn có tải trọng lớn đến nhiều thùng sơn có tải trọng nhỏ. Kệ có tấm chắn lưng là 1 tấm tôn liền nguyên chất nên khi trưng bày sơn không bị nước sơn vương làm hoen gỉ. Tấm chắn lưng kín và nhẵn khiến cho chủ cửa hàng dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

Kệ hội tụ quá nhiều ưu điểm nên giá thành của kệ cũng cao hơn các loại kệ thông thường 1 chút. Kệ có giá dao động từ 700.000- 2.800.000/ bộ tùy vào kích thước.

kệ sơn gía rẻ

Kệ sơn giá rẻ tôn liền quá lí tưởng khi trưng bày sơn.

kệ sơn giá rẻ

Kệ vô cùng chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

kệ sơn giá rẻ

Kệ được sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay.

4. Kệ để thùng sơn là kệ v lỗ đa năng

Nếu mục đích vừa để bán và vừa muốn chứa đựng nhiều hàng thì kệ v lỗ đa năng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Kệ v lỗ đa năng là kệ ưu việt nhất trong các loại kệ. Kệ có kích thước nhỏ gọn, đơn giản nên trưng bày được rất nhiều vị trí nào trong cửa hàng.

Các chân trụ kệ được làm bằng thép nên khả năng chịu lực rất cao. Mâm kệ, khung kệ được sơn phủ tĩnh điện, chống mối mọt, trầy xước đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng, tiện lợi vệ sinh, lau chùi. Kệ sơn V lỗ khi chứa đựng thùng nước sơn sẽ rất gọn gàng và ngăn nắp. Giá dao động của kệ từ 900.000- 1.500.000/ bộ thô tùy vào kích thước.

kệ để thùng sơn

Kệ để thùng sơn v lỗ rất chắc chắn và dày dặn.

kệ để thùng sơn

Kệ được sơn tĩnh điện vô cùng hiện đại.

Kệ để được rất nhiều thùng sơn khi trưng bày.

5. Kệ kho hàng để sơn trung tải

Kệ kho hàng để sơn trung tải thích hợp cho cửa hàng, công ty có quy mô lớn. Kệ có tải trọng lớn từ 200- 500kg/ mâm tầng nên số lượng thùng sơn chứa đựng là rất lớn. Các khung thép trên kệ được sơn tĩnh điện mạ thép, tầng kệ được sử dụng các miếng ván ép nên rất chắc chắn và an toàn. Kệ có các bộ phận tháo rời nên dễ dàng tháo lắp và di chuyển đến các vị trí khác nhau.

Kệ có giá thành cũng rất hợp lý từ 3.000.000 – 3.500.000 triệu/bộ. Kệ được sơn tĩnh điện nên không bao giờ hoen gỉ hay bong tróc.

kệ kho hàng để sơn

Kệ kho hàng để sơn trung tải.

Kệ được sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay.

kệ kho hàng để sơn

Kệ trưng bày được rất nhiều sản phẩm.

Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại kệ trưng bày nước sơn trên. Với 10 năm kinh nghiệm Vinatech tự tin là đơn vị uy chất, chất lượng số 1 tại Việt Nam. Khi mua hàng của Vinatech khách hàng sẽ được chăm sóc từ A đến Z như:

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến mở cửa hàng bán nước sơn như vốn, nguồn hàng, giấy tờ cần thiết…

– Tư vấn cách chọn giá kệ sao cho phù hợp khi trưng bày nước sơn như số vốn như vậy nên mua kệ nào, diện tích như này nên lắp đặt kệ kích thước bao nhiêu?

– Sau khi tìm hiểu nhu cầu của khách hàng Vinatech sẽ lên thiết kế 2D hoặc 3D cho mặt bằng của các bạn.

– Các bước tiếp theo là sản xuất, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành. Vinatech sẽ lắp đặt miễn phí và vận chuyển tận nơi cho các bạn. Giá kệ Vinatech có thời gian bảo hành là 36 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm kệ trưng bày nước sơn do Vinatech cung cấp, mời các bạn gọi hotline: 086.758.9999 nhân viên kinh doanh Vinatech tư vấn tận tình cho các bạn! Hoặc đừng quên đến các văn phòng giao dịch của chúng tôi để xem trực tiếp các mẫu giá kệ!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác