Tác dụng của sơn tĩnh điện với các sản phẩm giá kệ Vinatech

Hiện nay, sơn tĩnh điện được sử dụng rất phổ biến trong sản phẩm giá kệ. Công nghệ sơn tĩnh điện đang dần khẳng định được những ưu điểm vượt trội so với phương pháp sơn phun truyền thống. Vậy tác dụng của sơn tĩnh điện với các sản phẩm giá kệ như thế nào? Cùng Vinatech tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện là một loại phun sơn bột lên trên bề mặt kim loại để tạo ra một lớp phủ bảo vệ và trang trí. Quá trình sơn tĩnh điện áp dụng dòng điện và trường điện để hút các hạt sơn lên bề mặt kim loại và tạo ra một lớp phủ đồng nhất và bền bỉ. Sơn tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp để tạo ra một bề mặt kim loại đẹp và bảo vệ chống ăn mòn, oxy hóa và va đập.

dây chuyền sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện

Tác dụng của sơn tĩnh điện với giá kệ Vinatech 

– Bảo vệ kệ chống lại oxy hóa

Khả năng bám chắc tốt của sơn tĩnh điện giữ cho lớp sơn không bị bong, tróc sau thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, lớp sơn còn không bị ăn mòn bởi các hóa chất oxi hóa, bảo vệ bề mặt kim loại an toàn, tăng tuổi thọ và độ bóng cho sản phẩm.

– Tăng tính thẩm mỹ

Kệ sắt Vinatech được sơn tĩnh điện có màu sắc sáng bóng, bề mặt được sơn không bị sần sùi hay rộp, mụn bề mặt như kỹ thuật sơn thường. Nhìn tổng thể chiếc kệ rất đều màu, không hề bong tróc hoặc bay màu sau thời gian dài sử dụng. Sơn lớp tĩnh điện lên kệ giúp chống trầy xước và ăn mòn cực tốt, từ đó tăng tính thẩm mỹ về lâu dài cho sản phẩm.

kệ sơn tĩnh điện

Kệ sơn tĩnh điện của Vinatech

– Đảm bảo an toàn với người sử dụng

Sơn tĩnh điện không độc hại giúp đảm bảo sức khỏe người dùng đồng thời nó còn rất thân thiện với môi trường. Thành phần của sơn tĩnh điện trên giá kệ Vinatech được đánh giá là an toàn vì chủ yếu là nhựa, bột màu và các chất phụ gia. Trong đó, chất phụ gia này thường là 1 chất rắn, khó bay hơi trong không khí nên không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ như đường hô hấp hay mắt của người sử dụng. Đó chính là lý do vì sao ngày nay nhiều người lựa chọn sơn tĩnh điện thay thế cho các loại sơn khác.

Hy vọng với những thông tin về tác dụng của sơn tĩnh điện với các sản phẩm giá kệ Vinatech mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ sơn tĩnh điện nói chung và ưu điểm những lợi ích vượt trội trong sản phẩm giá kệ Vinatech nói riêng. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm kệ sắt sơn tĩnh điện vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 086.758.9999 để nhận tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhanh nhất. Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bạn đọc quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý