Tập đoàn Central Retail tiếp tục mở rộng hệ thống siêu thị tại Việt Nam

Ngày 20/2, thông tin từ Central Retail Việt Nam cho biết đã công bố khoản đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, với tổng trị giá 50 tỷ baht cho giai đoạn 2023 – 2027 để tăng tốc hiện diện tại thị trường này. Riêng trong năm 2023, Central Retail sẽ đổi mới và nâng tầm 10 đại siêu thị GO! hiện có, mở thêm 8 – 10 chi nhánh Tops Market và Mini GO!, đồng thời đổi mới 10-12 chi nhánh Nguyễn Kim và mở rộng 3-5 chi nhánh độc lập.

Tập Đoàn Central Retail đầu tư tăng vị thế trên thị trường Việt

Mới đây, Tập đoàn Central Retail (một ông lớn trong ngành bán lẻ của Thái) đã công bố khoản đầu tư lên đến 50 tỷ baht (tương đương 1.45 tỷ USD) để mở rộng chuỗi bán lẻ tại Việt Nam trong giai đoạn 2023 – 2027.

Theo ông Olivier Langlet – Tổng Giám đốc Central Retail Việt Nam, nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng mạnh. Dự đoán, GDP Việt Nam sẽ đạt 6.7% vào năm 2023 và 7.2% vào năm 2024. Đây là mức tăng trưởng cao nhất trong khu vực Đông Nam Á, trong khi mức tăng trung bình của Thái Lan chỉ đạt 3.5%. Olivier Langlet nhấn mạnh, chúng tôi đầu tư nguồn lực lớn để nắm bắt cơ hội cũng như mở rộng và củng cố vị thế kinh doanh số 1 trong lĩnh vực đại siêu thị tại Việt Nam.

Tập đoàn Central Retail tiếp tục mở rộng hệ thống siêu thị tại Việt Nam

Hệ thống siêu thị của Tập đoàn Central Retail

Trước đó, từ năm 2001 – 2022, Central Retail đã đầu tư 10 tỷ bạt (gần 300 triệu USD) để xây dựng, mở rộng hoạt động kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam. Hiện nay, tập đoàn này có hơn 340 cửa hàng tại Việt Nam với tổng diện tích sàn hơn 1.2 triệu m2 và hiện diện trên 40 tỉnh thành.

Một số siêu thị mới mở và sắp mở tại Việt Nam

Nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng thay đổi theo chiều hướng mong muốn sự nhanh chóng, tiện dụng. Đó là lý do những siêu thị lớn, cửa hàng tiện ích, siêu thị mini… ra đời ngày một nhiều.

Thống kê của Bộ Công Thương cho thấy, trong giai đoạn 2010 – 2021, số lượng siêu thị, trung tâm thương mại tại Việt Nam tăng nhanh (từ 567 siêu thị, 95 trung tâm thương mại năm 2010 lên 1.167 siêu thị và 254 trung tâm thương mại năm 2021). Đặc biệt, trong những năm gần đây, số lượng cửa hàng tiện lợi của các chuỗi tăng lên nhanh chóng. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng siêu thị đã tăng 89% (so với năm 2005), góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hóa, theo hướng văn minh hiện đại.

Tập đoàn Central Retail tiếp tục mở rộng hệ thống siêu thị tại Việt Nam

Siêu thị GO!

Dưới đây là một số siêu thị mới mở và sắp mở tại Việt Nam:

  • Siêu thị mới mở: Chuỗi hệ thống GO!, Lotte Marts, Co.op Mart,…
  • Các hệ thống siêu thị tiếp tục mở rộng như AEON, GO!,….
  • Siêu thị sắp mở: Hồng Hà Mart, Emart…

Vinatech Group đồng hành cùng Tập đoàn setup hệ thống giá kệ bày hàng

Mở rộng các chuỗi là mục tiêu hướng đến của nhiều chủ đầu tư. Là nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam, Vinatech Group tự tin đồng hành cùng tập đoàn Central Retail  trong việc tiếp tục mở rộng hệ thống siêu thị tại Việt Nam.

Với gần 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt, cung ứng, Vinatech Group luôn giữ vững vị trí là nhà sản xuất, cung cấp giá kệ lớn nhất Việt Nam. Trong từng giai đoạn phát triển, Vinatech đã đánh dấu cột mốc thành công minh chứng sự trưởng thành, lớn mạnh về quy mô và đội ngũ nhân lực.

Vinatech thể hiện năng lực và kinh nghiệm của nhà sản xuất giá kệ hàng đầu khi làm hài lòng khách hàng với các dòng sản phẩm giá kệ chất lượng cao: kệ kho hàng, kệ siêu thị, kệ quảng cáo,… đã lắp đặt cho nhiều đơn vị lớn như GO!, Lottle, AEON Mall…

Bạn đọc quan tâm:

Không chỉ thế, chúng tôi cũng tư vấn, setup kệ trưng bày cho các siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích… với mục tiêu xây dựng thành công chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao mang đến cho người dùng trải nghiệm toàn diện nhất.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x