Cách kết hợp giữa kệ đơn và kệ đôi trưng bày trong cửa hàng, siêu thị

Ngày nay các loại giá kệ dùng trưng bày sản phẩm rất hữu dụng trong việc trang trí hàng hóa giúp cho khách hàng dễ nhìn thấy và mua hàng nhanh chóng. Trong đó, kệ siêu thị được ứng dụng rộng rãi với hai loại chính là kệ đơn và kệ đôi. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể sử dụng kệ đơn, kệ đôi hoặc kết hợp giữa hai loại.

Các loại kệ trưng bày trong cửa hàng, siêu thị

Kệ siêu thị đơn

Kệ siêu thị đơn là loại giá kệ siêu thị chỉ có 1 mặt (một bên) để bày hàng hóa, mặt còn lại là lưng kệ. Các bộ kệ đơn được đặt ở áp tường và tận dụng không gian trống ở đây. Chính vì thế, kệ đơn siêu thị còn được gọi là kệ áp tường, kệ 1 mặt,,…

Kệ siêu thị đơn thường được đặt ở áp tường hoặc các góc cạnh của tường, cửa hàng, nhằm tối ưu không gian trưng bày sản phẩm. Chiều cao của kệ có thể lên tới 9 tầng với sức chứa hàng lớn, có thể trưng bày các đồ vật nặng và các loại sản phẩm cồng kềnh.

Cách kết hợp giữa kệ đơn và kệ đôi trưng bày trong cửa hàng, siêu thị

Kệ siêu thị đơn – Lưng tôn lỗ 5 tầng D90 x C180

Kệ siêu thị đơn gồm có 3 loại để quý khách có thể lựa chọn đó là :

 • Kệ siêu thị đơn lưng lưới.
 • Kệ siêu thị đơn lưng tôn đục lỗ.
 • Kệ siêu thị đơn lưng tôn liền.

>> Xem chi tiết các mẫu kệ đơn siêu thị tại đây

Kệ siêu thị đôi

Kệ siêu thị đôi là một loại kệ 2 mặt, thường được đặt giữa nhà hay giữa lối đi. Đây là mẫu kệ chủ lực trong mỗi cửa hàng, với khả năng trưng bày hàng hóa cực lớn. Thiết kế rất chắc chắn, với khả năng tải hàng hóa lên tới 80kg/ tầng.

Cách kết hợp giữa kệ đơn và kệ đôi trưng bày trong cửa hàng, siêu thị

Kệ siêu thị đôi – Lưng tôn lỗ 8 tầng D90 x C150

Đặc biệt kệ siêu thị đôi còn được kết hợp với kệ chốt đầu dãy, tăng thêm đáng kể khả năng bày hàng. Cũng giống như kệ đơn áp tường, mẫu kệ đôi giữa nhà này cũng được chia làm 3 loại lưng như :

 • Kệ siêu thị đôi lưng lưới.
 • Kệ siêu thị đôi lưng tôn đục lỗ.
 • Kệ siêu thị đôi lưng tôn liền.

>> Xem chi tiết các mẫu kệ đơn siêu thị tại đây

Cách kết hợp giữa kệ đơn và kệ đôi trưng bày cửa hàng, siêu thị

Trên thực tế, kệ đôi và kệ đơn siêu thị luôn được lắp đặt cùng với nhau trong 1 cửa hàng. Chúng sẽ được đặt ở vị trí riêng biệt để tạo ra không gian bày hàng hoàn chỉnh và tối ưu, thu hút khách hàng.

Rất hiếm khi có một gian hàng, hay một cửa tiệm bán lẻ nào lại không lắp đặt kệ đơn. Trong khi đó, cũng có một số trường hợp lại không sử dụng kệ đôi, nguyên nhân là:

 • Kệ siêu thị đôi chiếm diện tích mặt ngang khá lớn, nếu cửa hàng có chiều ngang quá hẹp thì chỉ nên lắp kệ đơn.
 • Cửa hàng đó đã sử dụng kệ sắt V Vinatech để trưng bày sản phẩm ở giữa nhà nên không sử dụng kệ đôi

Cách kết hợp giữa kệ đơn và kệ đôi trưng bày trong cửa hàng, siêu thị

Sự kết hợp giữa kệ đơn và kệ đôi siêu thị

Đó là 2 trường hợp thường không lắp kệ đôi nhưng cũng rất ít gặp. Hầu hết, các hệ thống bán lẻ, tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị… đều dùng 2 loại kệ này để bày bán hàng hóa. Chúng được coi là những mẫu kệ không thể thiếu.

Sự khác biệt giữa kệ đơn siêu thị và kệ đôi siêu thị trong mỗi gian hàng đó chính là số lượng mặt bày hàng. Đây cũng là yếu tố làm cho giá bán của chúng thay đổi. Tuy nhiên, mỗi loại kệ đều có những đặc điểm bù trừ cho nhau để tạo nên một không gian bán hàng chuyên nghiệp, giúp tối ưu nhưng cũng không kém phần đẹp mắt.

Một vài lưu ý khi lắp đặt kệ trưng bày cửa hàng, siêu thị

Giá kệ siêu thị được ghép từ nhiều bộ phận riêng lẻ, bạn có thể mua tại cửa hàng cung cấp giá kệ, hoặc tìm đơn vị cung cấp uy tín. Để việc sử dụng giá kệ có hiệu quả thì trong khâu lắp đặt bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

 • Tìm hiểu về chất liệu làm nên kệ: Chất liệu quyết định kệ có đảm bảo chất lượng hay không, có bền chắc hay không. Thông thường, để đánh giá kệ tốt, bền đẹp thì sản phẩm thường làm từ sắt thép loại 1 với công nghệ hoàn toàn khác biệt.
 • Chọn kệ có thiết kế kệ phù hợp: Dù bất cứ ở môi trường nào thì thiết kế linh hoạt, phù hợp của kệ vẫn luôn được nhiều người lựa chọn. Một chiếc kệ có kích thước phù hợp sẽ giúp tiết kiệm diện tích mặt bằng, mang lại sự tối ưu trong khi sử dụng.
 • Tính thẩm mỹ: Để không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng bạn kết hợp hài hòa giữa kệ và hàng hóa. Nên chọn loại kệ nên được sơn 2 lớp tĩnh điện đảm bảo không xảy ra những sự cố hay tránh tác động của những yếu tố từ môi trường bên ngoài đồng như han gỉ và mối mọt.

Cách kết hợp giữa kệ đơn và kệ đôi trưng bày trong cửa hàng, siêu thị

Trưng bày tăng tính thẩm mỹ 

 • Trọng lượng và khối lượng chịu tải: Kệ siêu thị có tải trọng 60 – 80kg/ tầng. Đó là tải trọng cũng là yêu cầu cơ bản của một thiết bị siêu thị, vừa đáp ứng về mặt lưu trữ hàng hóa, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại giúp tiết kiệm chi phí.
 • Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín: Vinatech Group là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm 12 năm trong sản xuất, cung ứng, lắp đặt, chúng tôi tin tự mang tới cho bạn giải pháp lưu trữ hàng hóa uy tín, chất lượng. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể dễ dàng mang tới cách kết hợp hài hòa giữa kệ siêu thị đơn và kệ siêu thị đôi mang tới không gian thoáng rộng, khoa học, thu hút.

Bạn đọc quan tâm:

Trên đây là cách kết hợp giữa kệ đơn và kệ đôi trưng bày trong cửa hàng, siêu thị. Đây là cách kết hợp hoàn hảo được áp dụng cho hầu hết các cửa hàng, siêu thị, siêu thị mini…. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ tới Vinatech Group để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý