Vinatech đã hoàn thành lắp đặt kệ trung tải tại Vĩnh Long cho kho hàng thuộc công ty Ngọc Yến. Với uy tín nhiều năm trong ngành sản xuất giá kệ, Vinatech đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin dự án

  • Khách hàng: Công ty Ngọc Yến
  • Loại kệ: Kệ kho trung tải
  • Diện tích kho: ~1000m2
  • Hình thức: Lắp đặt giá kệ trong nhà kho
  • Địa điểm: Vĩnh Long

kệ trung tải tại Vĩnh Long

Mẫu kệ trung tải Vinatech lắp đặt cho công ty Ngọc Yến

Theo thỏa thuận đã ký kết, Vinatech cung cấp loại kệ sắt trung tải màu xanh cam cho công ty Ngọc Yến. Tất cả số lượng kệ, kích thước và độ dày kệ đều được sản xuất đúng chuẩn theo hợp đồng. 

Tốc độ lắp đặt đều được Vinatech thực hiện đúng theo kế hoạch giúp khách hàng hoàn thiện nhà kho như dự kiến.

Hình ảnh kệ trung tải tại Vĩnh Long lắp đặt cho công ty Ngọc Yến

kệ trung tải tại Vĩnh Long 2kệ trung tải tại Vĩnh Long 3kệ trung tải tại Vĩnh Long 4kệ trung tải tại Vĩnh Long 5

Hình ảnh thực tế của dự án sau khi lắp đặt

Vinatech sản xuất kệ trung tải theo yêu cầu khách hàng

Là đơn vị chuyên sản xuất các loại kệ sắt kho hàng, Vinatech hướng đến sự an toàn và tiết kiệm cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Mang đến giải pháp tối ưu không gian đến 70% nhà kho

Hiện nay, kệ trung tải được coi là giải pháp hữu hiệu đối với các công ty doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa trong kho. 

Khi lắp đặt hệ thống kệ sắt chứa hàng này, không chỉ giúp hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, khoa học, chuyên nghiệp mà còn tao không gian nhà kho thoáng, tối ưu 70% diện tích kho.

kệ trung tải kho gia đình

Kệ giúp tối ưu diện tích kho kho

Hơn nữa việc quản lý hàng hóa trong kho cũng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Xuất – nhập kho tránh bị nhầm lẫn, thất thoát, tránh tồn đọng hàng.

Tiết kiệm 50% chi phí đầu tư

Việc đầu tư hệ thống giá kệ về lâu dài sẽ tiết kiệm rất nhiều cho khách hàng. Không cần phải mất phí thuê nhiều kho bãi, kệ kho có thể lưu trữ khối lượng hàng hóa lớn. Hơn nữa kệ kho được sản xuất đặc biệt dành cho các nhà kho nên luôn có khả năng chịu lực tốt nhất, độ bền sản phẩm cao.

kệ kho đảm bảo tải trọng

Kệ đảm bảo tải trọng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư

Đồng thời giảm sức lao động nhân công do hệ thống kệ kho được thiết kế có lối đi để cho các loại xe nâng đi vào và hỗ trợ tối đa việc bốc dỡ hàng hóa. Không cần phí thuê nhiều nhân công nhưng vẫn có thể đảm bảo được tối đa hiệu suất, hiệu quả công việc như mong muốn.

Đặc biệt, Vinatech Group sản xuất kệ kho, kệ trung tải trực tiếp nên luôn ưu đãi khách hàng với giá gốc từ nhà máy sản xuất, khách hàng không phải mất thêm các khoản phí trung gian. Hơn nữa, Vinatech Group luôn có mức giá tốt nhất cho các khách hàng dự án. Đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản phí đầu tư từ 30-50%.

>> Tham khảo: Dự án lắp kệ kho trung tải cho Aeon Mall

An toàn cho con người và hàng hóa

Vinatech hướng đến sự an toàn cho hàng hóa và con người đang làm việc trong kho. Tất cả kệ kho hàng Vinatech sản xuất đều đạt các thông số kỹ thuật chuẩn, đảm bảo sức chịu lực cực tốt, độ bền cao đủ điều kiện, tiêu chuẩn để sử dụng trong nhà kho lâu dài.

Vinatech hiện có 2 nhà máy sản xuất các loại kệ kho hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, dây chuyền sản xuất tự động hóa, công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động,… Tất cả đều đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm kệ kho tốt nhất.

>>  Tham khảo: Dự án lắp kệ trung tải cho công ty bao bì Quảng Ninh

Để được tư vấn kệ kho hàng, kệ trung tải và các loại giá kệ khác, vui lòng liên hệ:

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác