Kệ kho hàng tại KCN Sóng Thần thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương

Thông tin dự án 

Kệ trung tải là một trong những thiết bị quan trọng, không thể thiếu, sử dụng phổ biến trong các nhà kho tại các khu công nghiệp (KCN) hiện nay. Mới đây, Vinatech Group đã hoàn thiện lắp đặt dự án kệ trung tải cho nhà kho thuộc KCN Sóng Thần (Bình Dương).

Yêu cầu của chủ đầu tư

KCN Sóng Thần đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển nền kinh tế công nghiệp Bình Dương. KCN đã và đang không ngừng mở rộng, tăng hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ công nghiệp.

Đơn vị sử dụng sản dịch vụ, sản phẩm của Vinatech Group chuyên sản xuất sản phẩm gốm sứ. Với tính chất hàng cồng kềnh, dễ vỡ nên đơn vị yêu cầu một hệ thống giá kệ chắc chắn, độ bền cao cũng như đơn vị thi công uy tín để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Đồng thời, chủ đầu tư cũng yêu cầu sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp lưu trữ, trưng bày sản phẩm gốm sứ, thu hút người nhìn. Vấn đề giá thành cũng cần được lưu ý với mong muốn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Giải pháp của Vinatech Group

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng Vinatech Group đã cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng, đo đạc, tính toán phương án. Sau đó, đội ngũ thiết kế sẽ lên phương án setup phù hợp nhất.

Theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư, Vinatech Group đã cân nhắc, tư vấn cho phía người đại diện sử dụng loại kệ sắt chứa hàng hạng trung. Đây là loại kệ được sử dụng rất phổ biến, phù hợp cho hầu hết các sản phẩm, dạng nhà kho.

Đặc biệt, nó đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, độ bền, tuổi thọ, khả năng xuất nhập hàng nhanh chóng. Cho nên, đây là giải pháp tuyệt vời cho nhiều công ty, khu công nghiệp.

mẫu kệ sắt trung tải được ưa chuộng, kệ trung tải Vinatech có kích thước đa dạng, khả năng chịu lực tốt (tải trọng 200 – 500kg/ tầng) giúp quản lý hàng hóa tốt hơn. Thiết kế hiện đại với màu sắc phong phú (xanh, cam, đen) phù hợp với sản phẩm gốm sứ của khách hàng.

Sản phẩm sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động giúp bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Độ bền cao do không lo han gỉ, cong vênh, mối mọt nên chủ đầu tư có thể sử dụng tới hơn 10 năm.

Kệ trung tải Vinatech sẽ giúp không gian lưu trữ hàng hóa trong nhà kho trở nên khoa học và chuyên nghiệp. Từ đó, quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra dễ dàng hơn, tránh thất thoát.

Sau 8 ngày nỗ lực thi công lắp đặt, Vinatech Group đã hoàn thiện và bàn giao dự án cho chủ đầu tư đúng thời hạn. Đại diện chủ đầu tư – người tiếp nhận dự án đã rất hài lòng về tiến độ cũng như dịch vụ của Vinatech Group. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý