Cách chọn mua kệ cho kho bán lẻ tối ưu nhất

Kệ cho kho bán lẻ một sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng, công ty, trường học hay bệnh viện. Việc lựa chọn một giá kệ phù hợp với không gian làm việc là vô cùng quan trọng. Dưới đây là cách chọn mua kệ kho bán lẻ tốt nhất.

Chọn mua kệ phù hợp với tải trọng hàng hóa cần lưu trữ

Khi chọn kệ, các chủ đầu tư thường có xu hướng chọn loại có sắt thép cứng, tải trọng tốt. Sắt thép dùng làm kệ trưng bày phải đạt chuẩn, cứng cáp, dày dặn. Bạn có thể dễ dàng kiểm chứng bằng cách cầm, nắm thử.

Tuy nhiên, để chắc chắn nhất, khâu thử tải là rất quan trọng. Độ dày tiêu chuẩn của sắt thép có ba mức độ: 0.4, 0.6, 0.8 ly. Tùy theo nhu cầu mà lựa chọn độ dày sao cho phù hợp.

kệ kho bán lẻ

Kệ kho Selective cho kho bán lẻ

Không chỉ thế, lựa chọn kệ có tải trọng tốt cũng được khách hàng quan tâm. Giá kệ trưng bày Vinatech được sử dụng thép cao cấp, mâm tôn dày với khung trụ bằng thép hộp dày sẽ cho tải trọng tốt. Theo đó, kệ cho kho bán lẻ của Vinatech có nhiều mức tải trọng khác nhau, từ tải nhẹ, trung tải đến tải nặng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Các mẫu kệ tải trọng nặng của Vinatech – Đạt chuẩn ISO

Chọn mua kệ theo phương thức lưu trữ

Phương thức lưu trữ cũng là yếu tố cần quan tâm khi mua giá kệ cho kho bán lẻ. Tùy vào từng loại hàng hóa mà có phương thức lấy hàng khác nhau từ đó lựa chọn kệ để hàng dựa vào nguyên tắc quản lý tồn kho. Theo đó, bạn cần chọn loại kệ phù hợp để khi nhân viên quản lý kho có thể dễ dàng quản lý, kiểm soát tránh bị mất hàng, thiếu hay nhầm lẫn khi sắp xếp hàng hóa.

Bạn có thể chọn lựa sản phẩm theo phương thức xuất nhập hàng FIFO hoặc LIFO. Đồng thời, dựa vào cách vận hành của hàng hóa (thủ công hay tự động hóa) để lựa chọn sản phẩm giá kệ cho phù hợp.

Dựa trên nhu cầu lưu trữ 

Xác định nhu cầu sử dụng là vấn đề quan trọng cần lưu tâm đến khi lựa chọn giá kệ. Không gian, mục đích sử dụng khác nhau sẽ phù hợp với những mẫu tủ khác nhau để việc lưu trữ mang lại hiệu quả cao.

Đồng thời, bạn cũng cần tính toán tới số lượng hàng hóa cần lưu trữ để mua được sản phẩm phù hợp. Để tính toán được chính xác số lượng kệ với nhu cầu, diện tích nhà kho, loại hàng hóa…. thì bạn nên tìm đến nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Kệ kho siêu thị từ nhà sản xuất, chính hãng Vinatech

Mua sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất

Thay vì chọn mua giá kệ từ từ những cửa hàng không chính hãng, bạn nên tìm đến những đơn vị sản xuất uy tín để yên tâm hơn về sản phẩm với giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt và dịch vụ sau bán. Việc mua trực tiếp từ phía nhà sản xuất giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

kệ kho hàng vinatech

Kệ kho hàng Vinatech

Một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo đó là Vinatech Group – đơn vị sản xuất giá kệ uy tín tại Việt Nam. Các loại giá kệ công nghiệp cho kho bán lẻ tại đây được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của châu Âu với mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng. Đội ngũ nhân viên tại Vinatech Group rất giàu kinh nghiệm và luôn đáp ứng nhiệt tình những yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Vinatech có chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm và khách hàng còn có thể thực hiện đổi trả nếu như sản phẩm có lỗi từ phía nhà sản xuất. Giá thành của kệ để tài liệu tại Vinatech phù hợp với nhiều doanh nghiệp, giúp tối ưu không gian lưu trữ, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt, chi phí vận hành. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Những dự án kho bán lẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý