Dự án lắp đặt kệ siêu thị cho shop mẹ và bé DiDi Baby tỉnh Long An

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: siêu thị cho shop mẹ và bé DiDi
  • Địa điểm: Phan Văn Mảng, Bến Lức, Long An
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Long An
  • Diện tích: >80m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ siêu thị tôn đục lỗ 
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 1 ngày 

Vừa qua Vinatech Group đã hoàn thiện xong dự án lắp đặt kệ để hàng siêu thị, trưng bày hàng hóa cho shop mẹ và bé DiDi Baby tại tỉnh Long An. Với các sản phẩm kệ đã được khẳng định trên thị trường Vinatech Group là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong nhiều ngành bán lẻ khác nhau. Quý khách hàng có nhu tìm hiểu chi tiết về dự án có thể tham khảo ở bài viết dưới đây. 

Kệ siêu thị cho shop mẹ và bé DiDi Baby tại tỉnh Long An 1

Yêu cầu của khách hàng đưa ra cho Vinatech khi lắp kệ siêu thị cho shop mẹ và bé tại tỉnh Long An

Shop mẹ và bé DiDi Baby là cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm cho mẹ và bé tại tỉnh Long An. Shop có diện tích không quá rộng khoảng hơn 80m2, tuy nhiên số lượng hàng hóa cần trưng bày tại đây rất lớn. Chủ shop mong muốn Vinatech thiết kế không gian trưng bày sao cho tối ưu diện tích, giúp tận dụng tối đa khoảng trống để trưng bày hàng hóa nhiều nhất có thể. 

Ngoài ra, yêu cầu về kệ trưng bày có độ bền tốt, có thể chịu được khối lượng hàng hóa trên 30 kg/mâm. Kệ có màu sắc đẹp, sang trọng và phải an toàn cho người sử dụng. 

Kệ siêu thị cho shop mẹ và bé DiDi Baby tại tỉnh Long An 4

Giải pháp Vinatech đưa ra cho khách hàng lắp đặt kệ siêu thị trưng bày

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tiến hành đo đạc mặt bằng và khảo sát thực tế. Vinatech quyết định tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ siêu thị tôn đục lỗ làm mẫu kệ trưng bày chính tại siêu thị. 

Ngoài kệ tôn lỗ thì Vinatech cũng lắp đặt thêm các loại kệ hỗ trợ khác như kệ trưng bày sữa, kệ treo quần áo shop trẻ em và các phụ kiện lắp trên kệ như móc treo siêu thị, rổ mì,…giúp hỗ trợ tốt đa khả năng trưng bày hàng hóa tại shop. 

Kệ siêu thị cho shop mẹ và bé DiDi Baby tại tỉnh Long An 3

Với dãy chính giữa sử dụng kệ siêu thị đôi từ 3-4 tầng mâm, còn tại hai bên tường sẽ sử dụng kệ đơn từ 4-6 tầng mâm giúp tận dụng tối đa không gian trống trên cao tại cửa hàng. Số lượng mâm tầng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu, kích thước sản phẩm trưng bày trên kệ. 

Mỗi mâm tầng của Vinatech có khả năng chịu tải từ 60kg phù hợp với các loại hàng hóa cần trưng bày tại cửa hàng mẹ và bé. Toàn bộ kệ được phun sơn tĩnh điện tự động có khả năng chống xước, bảo vệ kệ không bị mài mòn, han gỉ. 

Sau khi nhận bàn giao Vinatech nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Không chỉ mang đến các bộ kệ trưng bày chất lượng Vinatech cũng là đơn vị tư vấn, setup không gian kinh doanh trở lên hiện đại, tối ưu, tiết kiệm chi phí. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án kệ siêu thị mẹ và bé DiDi Baby tại tỉnh Long An

Một số hình ảnh sau khi hoàn thành dự án:

Kệ siêu thị cho shop mẹ và bé DiDi Baby tại tỉnh Long An 2

Kệ siêu thị cho shop mẹ và bé DiDi Baby tại tỉnh Long An 5

Kệ siêu thị cho shop mẹ và bé DiDi Baby tại tỉnh Long An 6

Kệ siêu thị cho shop mẹ và bé DiDi Baby tại tỉnh Long An 7

Vinatech Group đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp kệ trưng bày hàng hóa tại siêu thị mẹ và bé tối ưu, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị, setup trưng bày vui lòng liên hệ với Vinatech qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý