Dự án kệ siêu thị cho siêu thị online tại Định Quán tỉnh Đồng Nai

Thông tin dự án

  • Địa chỉ: Định Quán, Đồng Nai
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Đồng Nai
  • Diện tích mặt bằng: 150m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu tôn lỗ, móc treo kệ siêu thị.
  • Thời gian hoàn thiện: 1 ngày

Là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu, với sản phẩm uy tín, chất lượng, được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, các dự án của Vinatech Group luôn được khách hàng đánh giá cao. Nhờ năng lực sản xuất vượt trội, Vinatech Group có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mới đây, chúng tôi đã hoàn thiện, bàn giao dự án kệ siêu thị mini cho siêu thị online tại Đồng Nai.

Yêu cầu của siêu thị bán hàng Online tại Đồng Nai

Cửa hàng online tại Định Quán (Đồng Nai) là cửa hàng chuyên bán những mặt hàng tiêu dùng. Để đảm bảo tính khoa học, an toàn, chủ đầu tư yêu cầu:

– Hệ thống giá kệ chắc chắn, chịu lực tốt, bền đẹp.

– Dễ dàng vệ sinh, dễ dàng tháo lắp, thay đổi vị trí.

– Sắp xếp khoa học, tối ưu không gian, diện tích của cửa hàng.

– Tính thẩm mỹ cao, sử dụng lâu dài.

Giải pháp của Vinatech Group 

Chủ đầu tư đã yêu cầu một bản thiết kế siêu thị 3D để có cái nhìn khái quát nhất trước khi dự án thực hiện. Dựa theo yêu cầu, đội ngũ thiết kế Vinatech Group đã lên kế hoạch, thiết kế và đưa ra phương án lắp kệ lưng lỗ và các loại móc treo.

Với nước sơn màu trắng, kệ siêu lưng tôn lỗ mang tới không gian trưng bày thêm hiện đại, trẻ trung, thông thoáng. Vinatech cũng lưu ý trong thiết kế phần sắp xếp vị trí các giá kệ sao cho phù hợp với không gian, diện tích mặt sàn.

Vinatech Group cũng tư vấn lắp đặt kệ có chiều cao, khoảng cách phù hợp để không gian cửa hàng được thông thoáng, khoa học. Giữa các dãy kệ có một khoảng cách nhất định giúp khách hàng di chuyển dễ dàng khi mua sắm.

Kệ siêu thị Vinatech được làm từ chất liệu thép cán nguội không gỉ, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp bề mặt luôn sáng bóng, dễ lau chùi vệ sinh. Đồng thời, sơn tĩnh điện giúp chống han gỉ từ đó có thể kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Có thể nói, mọi yêu cầu của chủ đầu tư đều được Vinatech Group đáp ứng đầy đủ. Dự án được hoàn thiện, bàn giao đúng tiến độ. Khi bàn giao dự án, khách hàng đã rất hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của Vinatech Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý