Dự án lắp kệ siêu thị CIMI tại Phú Thọ diện tích 500 m2

Thông tin dự án

Hệ thống siêu thị tạp hóa đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh nhờ khả năng hoàn vốn nhanh và mô hình tiềm năng phát triển tốt. Để xây dựng được siêu thị hiện đại thì việc sử dụng kệ trưng bày sản phẩm là thiết bị không thể thiếu mang lại không gian siêu thị hiện đại, tối ưu. Gần đây, Vinatech có triển khai dự án lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị bán lẻ Cimi diện tích hơn 500 m2. Mời bạn tham khảo những thông tin về dự án này dưới đây.

Vấn đề và giải pháp đề xuất cho dự án siêu thị Cimi Phú Thọ

Hệ thống siêu thị Cimi tại Phú Thọ có diện tích mặt bằng lớn với khối lượng hàng hóa trưng bày đủ chủng loại từ nhu yếu phẩm, đồ khô, thiết bị điện, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ trơi trẻ em…Với diện tích sàn lên tới 500m2 mang lại không gian trưng bày rộng rãi, thông thoáng cho toàn bộ siêu thị.

Vì là một dự án lớn chủ đầu tư đã tham khảo nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị trên thị trường và quyết định lựa chọn sử dụng kệ Vinatech. Kệ Vinatech bảo đảm được chất lượng tuyệt đối trong quá trình sử dụng từ 15-20 năm, kệ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Sau khi tiến hành đo đạc và khảo sát mặt bằng, Vinatech tiến hành lên thiết kế bản vẽ chi tiết cho khách hàng.

Dự án lắp kệ siêu thị CIMI tại Phú Thọ diện tích 500 m2

Bản vẽ 2D siêu thị CIMI do Vinatech thiết kế

Siêu thị sử dụng kệ tôn lưới đơn và đôi, cùng với các thiết bị hỗ trợ như rổ mì, khuôn móc, móc treo…mang lại không gian trưng bày hiện đại cho siêu thị. Kệ đơn và kệ đôi có 5 tầng mâm, kệ sơn trắng và nẹp xanh phù hợp với thương hiệu và yêu cầu của khách hàng.

Vinatech tư vấn cho chủ siêu thị Cimi trưng bày hàng hóa theo công thức:

– Kệ trên cùng: Các kệ trên cùng ưu tiên đặt các mặt hàng đắt tiền hoặc các mặt hàng không bán được nhiều.

– Kệ giữa: trưng bày các sản phẩm bán chạy nhất bởi ngay tầm mắt của khách hàng hoặc đặt các mặt hàng mới ở đây để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trong quá trình tìm kiếm sản phẩm.

– Kệ dưới cùng: Thông thường phần kệ cuối sẽ được tận dụng để đặt các mặt hàng lớn và nặng để đặt trên kệ dưới cùng. Ngoài ra, sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng để nâng và mang hàng hóa từ kệ đến máy tính tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý