Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Bắc Giang cho chuỗi siêu thị Con Cưng

Thông tin dự án Siêu thị Con Cưng Bắc Giang

Con Cưng là chuỗi cửa hàng mẹ và bé nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, đây cũng là khách hàng quen thuộc của Vinatech Group trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã đồng hành cùng Con Cưng trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống giá kệ siêu thị chất lượng cao, giúp không gian trưng bày hàng hóa của Con Cưng đẹp mắt và hiện đại nhất.

Thực trạng và giải pháp Vinatech tư vấn cho siêu thị mẹ và bé Con Cưng Bắc Giang

Tại dự án lần này, ngoài 2 dòng kệ chủ đạo kệ siêu thị tôn kín và tôn đục lỗ thì một số mẫu kệ được thiết kế riêng cho ngành hàng Mẹ và Bé như: Kệ trưng bày sữa, bỉm; Kệ treo đồ sơ sinh; Kệ kính trưng bày hóa mỹ phẩm;… 

Tất cả những mẫu kệ trên đã được Vinatech Group thiết kế và lắp đặt riêng cho cửa hàng Con Cưng. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé – Con Cưng mở rộng quy mô các địa điểm bán hàng trên toàn quốc.

Về chất lượng giá kệ, Vinatech Group cam kết đúng như thỏa thuận về độ dày, chất liệu kệ. Màu sắc, kích thước thiết kế đúng như yêu cầu từ phía khách hàng.

Hình ảnh thực tế dự án

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về không gian, vị trí lắp đặt giá kệ mà đội ngũ kỹ thuật Vinatech Group đã ghi lại tại cửa hàng Con Cưng Bắc Giang:

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Bắc Giang cho chuỗi siêu thị Con Cưng 4

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Bắc Giang cho chuỗi siêu thị Con Cưng 5

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Bắc Giang cho chuỗi siêu thị Con Cưng 6

Ưu điểm nổi bật của giá kệ siêu thị Vinatech lắp đặt cho Con Cưng

Vinatech Group nổi tiếng là nhà sản xuất giá kệ siêu thị chất lượng số 1 tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm giá kệ đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

  • Kệ được thiết kế với chiều cao và bề rộng đạt chuẩn giúp trưng bày đa dạng các loại hàng hóa.
  • Mâm tầng được thiết kế rộng hơn, có thể linh hoạt thay đổi kích thước lên xuống theo yêu cầu sử dụng. Điều này rất tiện lợi cho chủ cửa hàng khi cần trưng bày sản phẩm đặc thù.
  • Các chi tiết của kệ đều được thiết kế và sản xuất tỉ mỉ, tạo bộ kệ chắc chắn khi sử dụng.
  • Nguồn nguyên liệu đầu vào rõ ràng nguồn gốc, từ các thương hiệu có uy tín như sắt thép Hòa Phát, sơn tĩnh điện Jotun giúp tăng tuổi thọ sử dụng gấp nhiều lần so với các dòng kệ siêu thị khác trên thị trường.
  • Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015. Toàn bộ máy móc và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu

Vinatech Group thương hiệu giá kệ được các nhà bán lẻ tại thị trường Việt Nam tin dùng, trong đó có chuỗi cửa hàng Con Cưng và nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, siêu thị lớn khác như: Big C, Lotte, Lan Chi,…

Hiện nay, Vinatech Group với hệ thống nhà máy lớn 2 miền Bắc – Nam đáp ứng mọi quy mô đơn hàng, mọi tiến độ dự án.

Để được tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị nhanh nhất, vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999, Vinatech Group tự hào phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

Bạn đọc quan tâm:

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý