Lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Vĩnh Long

Thông tin dự án kệ siêu thị tại Con Cưng tại tỉnh Vĩnh Long

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn CCI Group.
  • Địa điểm: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Vũng Liêm, Vĩnh Long.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Vĩnh Long.
  • Diện tích mặt bằng: > 100m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn liền, móc treo kệ siêu thị, giỏ mì siêu thị
  • Thời gian hoàn thành dự án: 2 ngày.

Là một trong những đơn vị sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam, Vinatech Group tiếp tục hoàn thiện hệ thống kệ siêu thị mini cho nhiều chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ. Một trong số đó phải kể đến chuỗi siêu thị Con Cưng với nhiều cửa hàng tại các tỉnh, thành phố. Trong bài viết này, hãy theo chân Vinatech Group tìm hiểu về dự án kệ siêu thị Con Cưng tỉnh Vĩnh Long nhé!

Yêu cầu lưu trữ từ phía chủ đầu tư Con Cưng tại tỉnh Vĩnh Long

Con Cưng là chuỗi cửa hàng dành cho mẹ và bé được thành lập từ năm 2011, chuyên cung cấp các sản phẩm từ đồ tã sữa đến thời trang trẻ em, đồ của mẹ…Qua nhiều năm phát triển, Con Cưng đã tạo được chỗ đứng ổn định trên thị trường, là thương hiệu uy tín được nhiều bà mẹ tin dùng. 

Đối với cơ sở Con Cưng tại Vĩnh Long, phía đại diện nhà đầu tư mong muốn cửa hàng mẹ và bé này sẽ được thiết kế sao cho hướng tới sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí nhất nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Giải pháp Vinatech thiết kế cho Con Cưng tại tỉnh Vĩnh Long

Sau khi trao đổi, lắng nghe những chia sẻ của chủ đầu tư thì Vinatech đã nhanh chóng cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, đo đạc chính xác diện tích mặt bằng để có được số liệu chính xác nhất. Đây là căn cứ để chúng tôi tiến hành thiết kế phương án tối ưu nhất cùng bản vẽ 3D để trao đổi với khách hàng. Khi đã nhận được sự đồng ý từ khách hàng, Vinatech Group cũng đã nhanh chóng sản xuất, vận chuyển và setup không gian cửa hàng. 

Cụ thể, Con Cưng với đặc thù là kinh doanh đồ mẹ và bé nên với các mặt hàng như sữa, bỉm, thời trang trẻ em, đồ của mẹ…nên  Vinatech đã tư vấn cho chủ kinh doanh nên sử dụng kệ tôn liền nhằm tối ưu diện tích mặt bằng. 

Kệ đơn được áp sát tường với chiều cao tối đa và giữa không gian là các dãy kệ đôi 5 tầng giúp trưng bày hàng hóa tối đa vừa tạo lối đi thông thoáng, hiện đại cho cửa hàng. Đặc biệt, bộ kệ siêu thị tại Con Cưng sử dụng tấm chắn để đảm bảo hàng hóa không bị rơi vỡ khi trưng bày. 

Toàn bộ hệ thống giá kệ sử dụng trong Con Cưng cũng được Vinatech sơn tĩnh điện màu trắng trang nhã, tinh tế và hài hoà với màu tường, trần của cửa hàng. Đồng thời, lớp sơn này còn gia tăng độ bền cho kệ, chống được han rỉ, mối mọt, bong tróc, cùng các tác nhân khác từ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý