Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương

Thông tin dự án kệ siêu thị tại Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương

  • Chủ đầu tư: Siêu thị Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương.
  • Địa điểm: Khu dân cư Việt Sing, Thuận An, Bình Dương.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Bình Dương.
  • Diện tích mặt bằng: <200m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị màu đen.
  • Thời gian hoàn thành dự án: 2 ngày.

Vinatech Group nổi tiếng là một trong những đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt giá kệ sắt siêu thị uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã nhận thi công nhiều dự án setup cho các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Mới đây, Vinatech vừa hoàn thành dự án kệ siêu thị tại Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về dự án kệ siêu thị này. 

Yêu cầu của chủ đầu tư Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương

Coop Food Thuận An là một trong những điểm bán hàng của thương hiệu Coop Food lâu đời. Đơn vị này kinh doanh rất nhiều loại thực phẩm, đồ tiêu dùng cũng như rau củ quả, hóa mỹ phẩm…Vì lẽ đó, chủ đầu tư Coop Food Thuận An mong muốn hệ thống kệ trưng bày sẽ lưu trữ được đa dạng các mặt hàng, giúp không gian cửa hàng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Đặc biệt, đại diện siêu thị yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ khi setup, phải sắp xếp đồng nhất để tạo sự chuyên nghiệp, thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với đại diện Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương

Sau khi hiểu rõ mong muốn của khách hàng, Vinatech đã tiến hành khảo sát mặt bằng và đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra. Cụ thể, chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư Coop Food sử dụng mẫu kệ tôn đục lỗ với màu sơn đen theo yêu cầu. Đây là mẫu kệ được sử dụng nhiều tại các siêu thị lớn bởi thiết kế sang trọng cùng tải trọng lớn, 60kg/tầng. Vì vậy, kệ có thể trưng bày hầu hết mọi loại hàng hóa trong siêu thị, giúp siêu thị sắp xếp và phân khu hàng hóa một cách rõ ràng, khoa học. 

kệ siêu thị tại Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương 1

Trong setup siêu thị Coop Food, chúng tôi sử dụng những dãy kệ đôi đặt giữa gian hàng với chiều cao 1.5m gồm 5 tầng. Ngoài ra, đầu mỗi dãy kệ là một kệ đơn với chiều cao bằng kệ đôi. Bên cạnh kệ đôi, Vinatech cũng sử dụng các kệ đơn đặt áp tường và ghép nối tiếp nhau tạo thành một đường thẳng có chiều cao 1.8m gồm 6 tầng. Các dãy kệ này vừa tạo lối đi thông thoáng cho khách hàng vừa làm tăng khối lượng hàng hóa trưng bày trong siêu thị.  

Với thiết kế trên, Vinatech đã giải quyết triệt để yêu cầu của khách hàng. Siêu thị vừa có thể dễ dàng phân khu hàng hóa, hỗ trợ công tác quản lý siêu thị vừa thuận tiện cho khách hàng quan sát, mua sắm. Tất cả kệ chúng tôi cung cấp cho Coop Food đều được sơn tĩnh điện màu đen tuyền theo yêu cầu của chủ đầu tư, vừa bền, vừa sang trọng, chuyên nghiệp. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ siêu thị tại Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương

Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, Vinatech đã hoàn thành dự án và bàn giao trong vọn vẻn 2 ngày. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ dự án kệ siêu thị tại Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương:

kệ siêu thị tại Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương 2

kệ siêu thị tại Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương 4

kệ siêu thị tại Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương 3

Bài viết trên đây đã trình bày đầy đủ toàn bộ các thông tin và hình ảnh của dự án kệ siêu thị tại Coop Food Thuận An tỉnh Bình Dương. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ hay có nhu cầu sử dụng kệ của chúng tôi, vui lòng liên hệ đến Vinatech Group theo số hotline 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý