Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại cửa hàng Anh Bình tỉnh Bến Tre

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: cửa hàng Anh Bình
  • Địa điểm: Tp. Bến Tre tỉnh Bến Tre
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Bến Tre
  • Diện tích: 100m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn đục lỗ, kệ móc treo phụ kiện, bàn thu ngân siêu thị mini
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 1 ngày 

Vừa qua Vinatech Group đã hoàn thành dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng anh Bình tại tỉnh Bến Tre. Với diện tích khoảng 100m2 đây là quy mô phổ biến thường thấy tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết về dự án cũng như hình ảnh lắp đặt thực tế qua bài viết dưới đây. 

Kệ siêu thị tại cửa hàng Anh Bình tỉnh Bến Tre 1

Yêu cầu của cửa hàng Anh Bình tỉnh Bến Tre

Cửa hàng bán lẻ Anh Bình chuyên kinh doanh, cung cấp các sản phẩm hàng hóa phục vụ nhu cầu thiết yếu của các gia đình. Với số lượng hàng hóa cần trưng bày đa dạng, nhiều chủng loại, kích thước khác nhau. Khách hàng yêu cầu Vinatech tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị mini cho khả năng lưu trữ hàng hóa tối đa, tiết kiệm không gian trưng bày. Giữa các dãy kệ phải đảm bảo khoảng cách lối đi hành lang thông thoáng. Kệ trưng bày có màu sắc tươi sáng, hiện đại đem lại không gian mua sắm tiện lợi, thoải mái tới khách hàng. 

Vinatech đưa giải pháp tối ưu cho khách hàng lắp đặt kệ siêu thị Anh Bình tỉnh Bến Tre

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng Vinatech đã tiến hành khảo sát và lên thiết kế mặt bằng. Vinatech lựa chọn kệ siêu thị tôn đục lỗ làm mẫu kệ trưng bày chính cho cửa hàng Anh Bình tại Bến Tre. 

Kệ tôn đục lỗ là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của kệ tôn liền và kệ tôn lưới, là loại kệ được sử dụng phổ biến hiện nay không chỉ tại các cửa hàng mà còn ở siêu thị lớn. Tấm lưng của kệ có dạng lưới tôn đục lỗ nhỏ rất tỉ mỉ, khoảng cách giữa các lỗ rất đều nhau tạo được sự thông thoáng cho các tầng kệ cũng như không gian bán hàng.

Kệ siêu thị tại cửa hàng Anh Bình tỉnh Bến Tre 2

Với lưng đục lỗ giúp kệ có thể kết hợp với các phụ kiện như móc treo, rổ mì. Không chỉ mang tính thẩm mỹ kệ tôn đục lỗ còn có khả năng lưu trữ hàng hóa rất tốt từ 60 kg/mâm tầng phù hợp với các loại hàng hóa phổ biến hiện nay.

Vinatech đã hoàn thiện dự án trong thời gian ngắn và bàn giao lại đúng tiến độ mà chủ cửa hàng mong muốn. Với năng lực sản xuất cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp Vinatech là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang muốn tìm kiếm đơn vị setup, lắp đặt kệ siêu thị trưng bày hàng hóa chuyên nghiệp, ấn tượng và tối ưu. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án Anh Bình tại tỉnh Bến Tre

Hình ảnh thực tế của dự án:

Kệ siêu thị tại cửa hàng Anh Bình tỉnh Bến Tre 3

Kệ siêu thị tại cửa hàng Anh Bình tỉnh Bến Tre 7

Kệ siêu thị tại cửa hàng Anh Bình tỉnh Bến Tre 6

Kệ siêu thị tại cửa hàng Anh Bình tỉnh Bến Tre 5

Kệ siêu thị tại cửa hàng Anh Bình tỉnh Bến Tre 4

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị vui lòng liên hệ với Vinatech Group qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay. Hoặc tham khảo chi tiết về các sản phẩm kệ siêu thị tại website vinatechgroup.vn

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x