Dự án kệ siêu thị tại cửa hàng BOBAPOP tỉnh Bình Dương

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị BOBAPOP (Bình Dương) 

  • Chủ đầu tư: BOBAPOP (Bình Dương)
  • Địa điểm: Bình Dương
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Bình Dương
  • Diện tích mặt bằng: > 120m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn lỗ
  • Thời gian hoàn thành dự án: 4 ngày.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến hàng trăm dự án lắp đặt kệ siêu thị mini khác nhau, Vinatech Group ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm đối tác lắp đặt hệ thống giá kệ. Mới đây, chúng tôi vừa hoàn thành xong dự án kệ siêu thị tại BOBAPOP (Bình Dương). Sau đây là một số thông tin chi tiết về dự án này, mời các bạn cùng nhau tham khảo!

Yêu cầu về hiệu quả trưng bày của chủ đầu tư siêu thị BOBAPOP (Bình Dương) 

Đến với Vinatech Group, đại diện siêu thị BOBAPOP (Bình Dương) chia sẻ rằng: Ngoài mục đích cung cấp, mang đến cho những tiêu dùng những sản phẩm gia dụng, thực phẩm an toàn, chất lượng thì chủ đầu tư mong muốn xây dựng một không gian mua sắm chuyên nghiệp, năng động với những nét đặc trưng riêng để khách hàng ấn tượng và ghi nhớ đến siêu thị. Hiểu được những mong muốn đó, Vinatech đã nhanh chóng cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, đo đạc mặt bằng và lên ý tưởng, thiết kế gửi đến chủ đầu tư phương án tối ưu nhất.

Giải pháp Vinatech thiết kế cho siêu thị BOBAPOP (Bình Dương)

Sau khi nhận được sự đồng thuận từ phía khách hàng về bản vẽ thi công dự kiến, Vinatech đã lựa chọn mẫu kệ tôn lỗ là giá kệ chính cho toàn bộ cửa hàng. Với tải trọng lên tới 60kg/tầng, kệ thích hợp dùng để trưng bày tất cả các loại hàng hóa trong siêu thị từ thực phẩm đến đồ gia dụng…

Kệ có kết cấu linh hoạt, dễ dàng thay đổi kích thước, số lượng và khoảng cách giữa các mâm tôn. Do đó, cửa hàng có thể linh hoạt trong cách sắp xếp, trưng bày sao cho gọn gàng, khoa học đối với từng loại sản phẩm, hình thức và kích cỡ khác nhau. 

Vinatech cũng đã khéo léo lắp đặt xen kẽ các bộ kệ đơn và kệ đôi với nhau vừa tối ưu diện tích tại các vị trí áp sát tường vừa tạo lối đi thoáng mát, hiện đại cho người tiêu dùng tham quan, mua sắm. Các bộ kệ được lắp nối tiếp nhau tạo thành những dãy dài vừa khớp với chiều sâu của mặt bằng.

Màu sắc chủ đạo tại BOBAPOP (Bình Dương) được thống nhất là trắng và hồng Đây cũng màu được thể hiện từ trên biển hiệu, tên cửa hàng và đồng loại kệ trưng bày. Toàn bộ giá kệ được Vinatech Group thi công sơn tĩnh điện khung, lưng và mâm trắng và riềm mica màu đỏ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý