Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại cửa hàng tự chọn Ngọc Lan TP Vũng Tàu

Thông tin dự án

Vinatech hoàn thiện dự án lắp đặt kệ để đồ siêu thị cho cửa hàng tự chọn Ngọc Lan Thành phố Vũng Tàu. Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng Vinatech còn giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ chất lượng, uy tín, bảo hành lâu dài.

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng tại Vũng Tàu mà Vinatech cần giải quyết

Cửa hàng tự chọn Ngọc Lan – Vũng Tàu là nơi kinh doanh các mặc hàng tiêu dùng, thực phẩm khô, hàng hóa tổng hợp, văn phòng phẩm,…. Khách hàng mong muốn lắp đặt hệ thống kệ siêu thị trưng bày đẹp mắt, diện tích bày hàng lớn. Đặc biệt là kệ phải có khả năng chịu tải tốt, có tính thẩm mỹ cao. 

Giải pháp Vinatech đưa ra với Cửa hàng tự chọn Ngọc Lan TP Vũng Tàu

Sau khi nhận được yêu cầu và tiến hành khảo sát mặt bằng, Vinatech đã quyết định tư vấn cho khách hàng sử dụng loại kệ siêu thị 4 tầng. Đây là loại kệ có khả năng chịu lực tốt so với các mẫu mã kệ phổ biến ngoài thị trường hiện nay. Kệ có tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian tại cửa hàng. 

Kệ được thiết kế 4 tầng chứa hàng, tải trọng 60kg/tầng hàng, phù hợp trưng bày các mặt hàng gia dụng tại siêu thị, giúp các loại sản phẩm được phân loại theo các tầng kệ, phân khu theo các hàng kệ, từ đó khách hàng dễ dàng tìm và lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn.

kệ siêu thị tại cửa hàng tự chọn Ngọc Lan TP Vũng Tàu 1

Cùng với các mẫu kệ đôi và kệ siêu thị áp tường, các sản phẩm được trưng bày trên các phụ kiện móc treo được kết hợp hài hòa với các kệ trưng bày thông thường tạo tổng thể đẹp mắt, khoa học.

Phương pháp trưng bày hàng chuyên nghiệp cùng bố trí hợp lý của các kệ hàng giúp khách hàng có trải nghiệm không gian thông thoáng, chuyên nghiệp. Phương án thiết kế của Vinatech làm chủ đầu tư rất hài lòng. Sau quá trình sản xuất và lắp đặt, dự án được nghiệm thu và bàn giao cho để kịp tiến độ khai trương cửa hàng. 

Với kinh nghiệm hơn 11 năm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm kệ siêu thị. Vinatech tự hào mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép chất lượng cao cán nguội loại 1 cứng chắc, bền bỉ với thời gian. Bề mặt được sơn phủ tĩnh điện chống han gỉ, mài mòn.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x