Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Hoa Sen Home TP Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông

Thông tin dự án

Hoa Sen Home là thương hiệu đến từ Tập đoàn Hoa Sen chuyên cung cấp các sản phẩm xây dựng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay. Thời gian vừa qua Vinatech hân hạnh là đối tác cung cấp và lắp đặt hệ thống kệ siêu thị trưng bày sản phẩm cho Hoa Sen Home tại tỉnh Đắk Nông. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về dự án cũng như hình ảnh thực tế mời bạn đọc cùng tham khảo. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp giá kệ tại chuỗi Hoa Sen Home TP Gia Nghĩa Tỉnh Đắk Nông

Hoa Sen Home là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng cơ bản như: tôn, ống thép, ống nhựa, thép xây dựng, thép hình, xi măng, gạch nung, cát, đá xây dựng,… vật liệu xây dựng hoàn thiện như: gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn các loại; và thiết bị điện dân dụng, dụng cụ cầm tay,…

Với diện tích hơn 400m2 khách hàng mong muốn Vinatech lên thiết kế setup hệ thống trưng bày khoa học, hiệu quả, hiện đại, tiện lợi cho việc sắp xếp hàng hóa cũng như thuận tiện khi khách hàng đến xem chọn mua sản phẩm. 

Giá kệ siêu thị được sử dụng phải có vật liệu bền bỉ, chắc chắn. Nước sơn đẹp có thể sử dụng lâu dài mà không bị bong tróc, hoen gỉ. Các sản phẩm của Tôn Hoa Sen có tải trọng tương đối lớn vì thế khách hàng đặc biệt yêu cầu mỗi mâm kệ phải có độ chắc chắn để có thể chịu được tải trọng khi trưng bày.

Giải pháp mà Vinatech đưa ra cho khách hàng khi lắp đặt kệ siêu thị

Sau khi nhận được đơn hàng của chủ đầu tư, Vinatech đã tiến hành khảo sát mặt bằng, lên thiết kế bản vẽ chi tiết theo yêu cầu từ nhà đầu tư. Vinatech quyết định tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ tôn lỗ cho toàn bộ không gian trưng bày sản phẩm. 

Kệ siêu thị tôn lỗ có khả năng lưu trữ hàng hóa tốt lên tới 60 kg/ mâm tầng. Đặc biệt, kệ Vinatech có thiết kế tay bass khác so với các mẫu kệ ngoài thị trường, thay vì 3 vấu kệ Vinatech có tay bass có 4 vấu mang lại sự chắc chắn tuyệt đối cho hàng hóa đặt trên kệ. 

Toàn bộ kệ được phun sơn tĩnh điện tự động có khả năng chống xước, bảo vệ kệ không bị mài mòn, han gỉ. So với kệ trên thị trường kệ Vinatech sản xuất có khả năng sử dụng liên tục từ 15- 20 năm mà không bị xuống cấp. 

Sau khi tiếp nhận hệ thống kệ hoàn thiện Vinatech đã nhận được phải hồi tốt từ phía khách hàng. Dự án này cũng đánh dấu sự hợp sau này với nhiều dự án siêu thị khác của tập đoàn Tôn Hoa Sen tại các tỉnh khác.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về dự án:

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Hoa Sen Home TP Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông 5

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Hoa Sen Home TP Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông 4

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Hoa Sen Home TP Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông 3

Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp giá kệ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khách hàng đang có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị hay cần lên thiết kế setup hệ thống trưng bày tối ưu, hiệu quả vui lòng liên hệ với Vinatech qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý