Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị 9999 TP Cần Thơ

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Siêu thị 9999 TP Cần Thơ
  • Địa điểm: 55 Trần Việt Châu, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Cần Thơ
  • Diện tích mặt bằng: 500 m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn lỗ màu đen
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 5 ngày

Vinatech Group hoàn thiện lắp đặt giá kệ siêu thị tại siêu thị 9999 Thành phố Cần Thơ. Đây là một trong những dự án lớn đã góp phần khẳng định thêm năng lực sản xuất và cung cấp kệ siêu thị của Vinatech Group. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin chi tiết dự án cũng như hình ảnh sau khi lắp đặt để khách hàng tham khảo. 

Yêu cầu của siêu thị 9999 TP Cần Thơ

Siêu thị 9999 Cần Thơ sở hữu cho mình vị trí đắc địa khi tọa lạc trên tuyến đường lớn với mặt tiền rộng, không gian sáng, gam màu nổi bật. 

Được biết đến là hệ thống siêu thị tổng hợp cung cấp các loại thực phẩm, hàng hóa thiết yếu, đồ gia dụng,… với quy mô lớn, siêu thị hướng tới việc lựa chọn các thiết kế mang tính đơn giản, tối ưu không gian siêu thị. Chủ đầu tư muốn sử dụng hệ thống kệ giúp phân loại, trưng bày sản phẩm ngăn nắp, khoa học, dễ tiếp cận nhằm mang đến sự chuyên nghiệp cho toàn bộ siêu thị. 

Ngoài ra, màu sắc cũng cần chú trọng vì chủ đầu tư mong muốn một siêu thị theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Lớp sơn tĩnh điện có khả năng bảo vệ kệ khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như mối mọt, hoen rỉ. 

Phương án giải quyết Vinatech đề xuất với đại diện siêu thị 9999 Cần Thơ

Xuất phát từ đặc điểm mặt bằng cùng với những yêu cầu của chủ đầu tư. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như khảo sát mặt bằng, đội ngũ kỹ thuật của Vinatech đã nhanh chóng lên bản vẽ thiết kế chi tiết và tư vấn khách hàng chọn mẫu, số lượng kệ cho cửa hàng. Cụ thể, loại kệ để hàng siêu thị chúng tôi quyết định cho dự án lần này là kệ tôn lỗ màu đen.

Với đặc thù cửa hàng kinh doanh hàng tổng hợp, đa dạng các mặt hàng thông dụng, thiết yếu như bánh kẹo, mì tôm, phở, nước giải khát, bỉm sữa, gia vị nấu ăn, giấy vệ sinh…, Vinatech đã tư vấn cho chủ cửa hàng sử dụng kệ tôn lỗ 4 tầng đặt sát tường nhằm tối ưu diện tích. Kệ đôi tôn đục lỗ 4 tầng đặt giữa cửa hàng vừa trưng bày hàng hóa vừa tạo lối đi thông thoáng cho cửa hàng bách hóa. Tải trọng của kệ tôn lỗ cũng rất lớn, khoảng 50 – 60kg/tầng, thích hợp để lưu trữ hầu hết mọi chủng loại sản phẩm trong bách hóa. 

Toàn bộ kệ sử dụng trong siêu thị 9999 đều được sơn tĩnh điện màu đen, vừa trang nhã, tinh tế, hài hòa với màu tường, trần của cửa hàng vừa giúp cửa hàng trông rộng rãi hơn. Đồng thời, việc sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cũng giúp gia tăng độ bền của kệ, chống han rỉ, mối mọt, bong tróc nhằm gia tăng tuổi thọ sử dụng của kệ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý