Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Bari Mart tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị Bari Mart tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Chủ đầu tư: Siêu thị Bari Mart tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Địa chỉ: 99 – 101 Võ Văn Kiệt, phường Long Tâm, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Danh mục: Kệ siêu thị tại Vũng Tàu
 • Diện tích mặt bằng: Gần 300m2
 • Loại kệ sử dụng: kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, kệ rau siêu thị.
 • Phụ kiện: bàn thu ngân siêu thị mini, giỏ kéo siêu thị, giỏ xách siêu thị.
 • Thời gian hoàn thiện: 3 ngày

Trong tháng 9 vừa rồi, Vinatech Group liên tục triển khai lắp đặt rất nhiều dự án kệ siêu thị mini cho quý đối tác, khách hàng trên toàn quốc. Trong đó, dự án lắp đặt kệ siêu thị tại hệ thống siêu thị Bari Mart tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những dự án khiến Vinatech tự hào nhất. Giải pháp chúng tôi đưa ra đã giải quyết hoàn toàn những băn khoăn, lo lắng của chủ đầu tư về chất lượng và tính thẩm mỹ của hệ thống giá kệ trong trưng bày sản phẩm. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án lắp đặt kệ siêu thị, mời bạn đọc cùng tham khảo. 

Yêu cầu của siêu thị Bari Mart tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bari Mart sở hữu cho mình vị trí đắc địa khi tọa lạc trên tuyến đường lớn với mặt tiền rộng, không gian sáng, gam màu nổi bật. Đây là ưu điểm lớn giúp siêu thị thu hút khách hàng tới mua sắm và trải nghiệm sản phẩm.

Được biết đến là hệ thống siêu thị tổng hợp cung cấp các loại thực phẩm, hàng hóa thiết yếu, đồ gia dụng,… với quy mô lớn, Bari Mart hướng tới việc lựa chọn các thiết kế mang tính đơn giản, tối ưu không gian siêu thị. Chủ đầu tư muốn có lối đi rộng, thoáng, phân loại, trưng bày sản phẩm ngăn nắp, khoa học, dễ tiếp cận nhằm mang đến sự chuyên nghiệp cho toàn bộ siêu thị. 

Phương án giải quyết Vinatech đề xuất với đại diện siêu thị Bari Mart tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 

Sau khi nhận được yêu cầu và hiểu được mong muốn của khách hàng. Vinatech đã bắt tay thực hiện khảo sát trực tiếp và đưa ra ý tưởng thiết kế không gian cho chủ đầu tư. Chúng tôi lựa chọn kệ siêu thị lưng lỗ làm mẫu kệ trưng bày hàng hóa chính cho siêu thị.

kệ siêu thị tại siêu thị Bari Mart tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 1

Kệ lưng lỗ là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hiện nay. Với ưu điểm không chiếm nhiều diện tích lại giúp tận dụng được khoảng trống áp tường, hệ thống kệ lưng lỗ là lựa chọn tối ưu để siêu thị trưng bày sản phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Sự kết hợp hài hoà giữa kệ lưng lỗ đơn đặt tại các vị trí sát tường và các bộ kệ lỗ đôi đặt lần lượt dọc giữa siêu thị, giữ khoảng cách đồng đều tạo thành lối đi thẳng tắp, thoáng đãng.

kệ siêu thị tại siêu thị Bari Mart tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 4

Theo mong muốn của chủ đầu tư, khu vực bày bán rau củ quả và khu vực trưng bày hàng khuyến mãi được đẩy lên vị trí đầu siêu thị, sát bàn thu ngân. Đây là vị trí vô cùng đắt giá, là khu vực tiếp cận với khách hàng đầu tiên và cuối cùng trong quá trình mua sắm. Vinatech đã đem đến cho Bari Mart những bộ kệ trưng bày rau củ quả chuyên dụng, khung sắt khay nhựa xanh nổi bật đem lại sự gần gũi, cuốn hút và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, Vinatech còn cung cấp cho chủ đầu tư hàng loạt các thiết bị siêu thị như: giỏ kéo siêu thị, giỏ xách siêu thị,…

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x