Dự án lắp kệ siêu thị tại siêu thị Biên Vinh tỉnh Hưng Yên

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị Biên Vinh tỉnh Hưng Yên

  • Chủ đầu tư: Siêu thị Biên Vinh.
  • Địa điểm: ĐT 206, Lạc Thủy, Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Hưng Yên.
  • Diện tích mặt bằng: 400m2.
  • Loại kệ sử dụng: kệ tôn lỗ, kệ tôn liền và kệ rổ mì.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 3 ngày.

Là nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam, Vinatech luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp. Chúng tôi luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng không gian trưng bày hàng hóa đẹp mắt, ấn tượng, tiết kiệm và gia tăng doanh thu tốt nhất. Mới đây, Vinatech Group hân hạnh được chủ siêu thị Biên Vinh ở tỉnh Hưng Yên tin tưởng lựa chọn là đơn vị phụ trách setup toàn bộ không gian trưng bày nơi đây. 

kệ siêu thị tại siêu thị Biên Vinh tỉnh Hưng Yên 1

Yêu cầu về hiệu quả trưng bày của chủ đầu tư siêu thị Biên Vinh tỉnh Hưng Yên

Dự án kệ siêu thị tại Khoái Châu, Hưng Yên là một trong những dự án trọng điểm cuối tháng 8 vừa qua của Vinatech Group. Với mặt bằng rộng, chủ đầu tư kinh doanh khá nhiều sản phẩm như sữa bỉm, đồ gia dụng, bánh kẹo, đồ uống và các mặt hàng thời trang áo quần, giày dép, balo…

Do đó, siêu thị Biên Vinh rất chú trọng việc bố trí không gian sao cho khoa học, hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái khi tham quan, mua sắm cũng như dễ dàng hơn trong việc quản lý siêu thị. Đây cũng chính là mong muốn là chủ của siêu thị Biên Vinh gửi gắm khi lựa chọn Vinatech là đơn vị đồng hành cùng quá trình hoàn thiện siêu thị. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với siêu thị Biên Vinh

Sau khi đã tiếp nhận thông tin dự án cũng như khảo sát mặt bằng thì đội ngũ kỹ thuật Vinatech đã nhanh chóng lên bản thiết kế mặt bằng chi tiết, tư vấn khách chọn mẫu kệ và số lượng kệ đơn, kệ đôi phù hợp cho siêu thị. Điều này vừa tạo sự cân đối với mặt bằng vừa tiết kiệm diện tích, tối ưu không gian trưng bày hàng hóa cho siêu thị.

Vì đây là đơn vị kinh doanh buôn bán lẻ nên việc trưng bày hàng đẹp mắt, ấn tượng là một trong các nguyên nhân giúp khách hàng quyết định mua sản phẩm. Do đó, ngoài việc chọn số lượng kệ phù hợp thì việc chọn mẫu kệ cũng vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố mang đến sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày. 

kệ siêu thị tại siêu thị Biên Vinh tỉnh Hưng Yên 3

Mẫu kệ mà Vinatech và chủ đại diện siêu thị Biên Vinh thống nhất lựa chọn là kệ siêu thị tôn lỗ, tôn liền và kệ rổ mì với màu sắc chủ đạo là màu trắng. Loại màu này vừa giúp không gian thông thoáng hơn vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho cửa hàng. 

Sau khi bàn bạc, thống nhất, Vinatech Group đã tiến hành sản xuất trong 2 ngày và vận chuyển, thi công lắp đặt trong 1 ngày. Thời gian bắt đầu và hoàn thành dự án nhanh chóng, đúng tiến độ như hợp đồng đã ký nên khách hàng rất hài lòng về Vinatech. Ngoài ra, chất lượng kệ siêu thị cũng được đối tác đánh giá cao với nước sơn bóng mịn nhờ sơn tĩnh điện và độ dài mâm kệ hợp lý, tải trọng lớn, lắp đặt chắc chắn, linh hoạt. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ siêu thị tại siêu thị Biên Vinh tỉnh Hưng Yên

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của dự án lắp kệ siêu thị tại siêu thị Biên Vinh sau khi đã hoàn thiện, mời quý khách hàng tham khảo. 

kệ siêu thị tại siêu thị Biên Vinh tỉnh Hưng Yên 2

kệ siêu thị tại siêu thị Biên Vinh tỉnh Hưng Yên 4

kệ siêu thị tại siêu thị Biên Vinh tỉnh Hưng Yên 5

Nhờ vào lợi thế về trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt kết hợp đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, Vinatech luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ kệ trưng bày tốt nhất Hưng Yên cũng như toàn quốc. Vì thế, nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng các mẫu kệ trưng bày, đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được hỗ trợ nhanh chóng. kịp thời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý