Dự án kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Ninh Bình

Thông tin dự án

Tháng 11/2021 Vinatech Group tiếp tục là đơn vị được chọn mặt gửi vàng, đồng hành cùng hệ thống siêu thị mẹ và bé Concung trong dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng Concung tại TP Ninh Bình.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Với diện tích tương đối khiêm tốn so với các cơ sở khác trong hệ thống, Chủ đầu tư yêu cầu thiết kế hệ thống kệ hợp lý nhằm khai thác tối đa công năng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo không gian đi lại mua sắm thoải mái cho khách hàng.

Bên cạnh đó, cũng giống như các chi nhánh khác trong hệ thống Concung, Chủ đầu tư có yêu cầu cao về vật liệu làm kệ, chất lượng lớp sơn phủ và độ chắc chắn, bền đẹp của sản phẩm.

Giải pháp của Vinatech cho siêu thị Con Cưng Ninh Bình

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ thiết kế của Vinatech đã triển khai xuống công trình để đo đạc, thiết kế, gửi bản vẽ trao đổi và thống nhất phương án với khách hàng.

Vinatech lựa chọn kệ tôn liền làm mẫu kệ trưng bày siêu thị chính cùng các phụ kiện hỗ trợ như móc treo, kệ rổ mì. Với chất liệu đảm bảo theo tiêu chuẩn, được sơn tĩnh điện gam màu trắng – hồng chủ đạo theo format Concung trên toàn quốc, hệ thống kệ sau khi lắp đặt đã được khách hàng đánh giá rất cao về mặt chất lượng.

Hình ảnh thực tế dự án

Dự án sau khi bàn giao đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng trên nhiều phương diện như thời gian thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng sản phẩm tốt, thiết kế hợp lý, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Sau đây là một số hình ảnh thực tế về dự án:

Dự án kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Ninh Bình 5

Dự án kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Ninh Bình 3

Dự án kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Ninh Bình 4

Với vị thế số 1 đã được khẳng định trên thị trường về mặt hàng kệ siêu thị cùng đội ngũ nhân lực tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể mang tới sự yên tâm và hài lòng tới tất cả khách hàng đã lựa chọn Vinatech cho cửa hàng và siêu thị của mình. Để được tư vấn kĩ hơn, cũng như nhận báo giá chi tiết cho các loại sản phẩm giá kệ siêu thị tương tự, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 086.758.9999

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 42 Vũ Lăng, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TPHCM: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý