Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Lâm Đồng

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Con Cưng
  • Địa điểm: 109 – 111 đường 3 tháng 2, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Lâm Đồng
  • Diện tích: >200m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn liền, kệ móc treo siêu thị.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 3 ngày 

Không chỉ là đơn vị cung cấp giá kệ trưng bày cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ mà Vinatech Group còn là lựa chọn của nhiều thương hiệu mẹ và bé nổi tiếng hiện nay như Concung, Bibomart, Kidsplaza, Bibio,… Vừa qua Vinatech Group đã hoàn thiện dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Lâm Đồng. Mời khách hàng cùng theo dõi chi tiết về dự án cũng như hình ảnh thực tế tại bài viết dưới đây.

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ siêu thị Con Cưng tỉnh Lâm Đồng

Cong Cưng là chuỗi các siêu thị, cửa hàng bán lẻ sản phẩm mẹ và bé nổi tiếng tại Việt Nam với các siêu thị tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cùng với việc đẩy mạnh thị trường trong nước, Vinatech đã cùng đồng hành hợp tác với Con Cưng ở nhiều dự án tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Long, Nha Trang, Đà Nẵng. Hồ Chí Minh…

Với dự án siêu thị tại Lâm Đồng Vinatech đã nhận được yêu cầu từ phía khách hàng lắp đặt không gian trưng bày có khả năng tối ưu hàng hóa, mang lại siêu thị mua sắm hiện đại, tiện lợi, gần gũi với khách hàng.

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án kệ siêu thị Con Cưng tỉnh Lâm Đồng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tiến hành đánh giá mặt bằng thực tế và lên thiết kế dự án. Sau quá trình lựa chọn cũng như cân nhắc giữa các phương án Vinatech đã quyết định lựa chọn sử dụng kệ tôn liền cho siêu thị Con Cưng tại Lâm Đồng. 

Sử dụng kệ đơn và kệ đôi tôn liền cùng với các phụ kiện hỗ trợ trưng bày quan trọng như móc treo các loại, rổ mì để mang đến diện tích trưng bày tối ưu nhất. 

kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Lâm Đồng 1

Với hàng hóa có đặc điểm nhỏ gọn, kích thước không quá lớn, Vinatech đã thiết kế kệ có nhiều tầng mâm để tăng diện tích trưng bày, giúp khách hàng dễ dàng quan sát, so sánh hàng hóa trên mỗi dãy kệ. 

Màu sắc được sử dụng là kệ sơn trắng, nẹp giá trắng giúp không gian tươi sáng, trẻ trung phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư. Kệ tôn liền cũng là mẫu kệ có tải trọng tốt nhất trong số các mẫu kệ siêu thị trên thị trường hiện nay, đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ khi trưng bày hàng hóa.

kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Lâm Đồng 3

Sau khi bàn giao dự án đúng thời hạn mà khách hàng yêu cầu Vinatech đã nhận được phản hồi từ phía đơn vị Con Cưng, một lần nữa khẳng định chất lượng và uy tín ở mỗi dự án mà Vinatech thực hiện.  

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án siêu thị Con Cưng tỉnh Lâm Đồng

Xem thêm một số hình ảnh chi tiết hơn về dự án sau đây:

kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Lâm Đồng 2

kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Lâm Đồng 4

kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Lâm Đồng 5

kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Lâm Đồng 6

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ siêu thị, thiết bị trưng bày hàng hóa, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x