Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái

Mới đây, Vinatech Group đã hoàn thiện dự án kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái. Đây là một trong số các dự án mà Vinatech đã thực hiện cho chuỗi cửa hàng của Con Cưng tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Để biết rõ hơn về dự án kệ siêu thị Vinatech này, mời quý khách hàng hãy cùng tham khảo chi tiết về dự án qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu về hiệu quả trưng bày của đại diện siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái

Con Cưng là hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm dành cho mẹ và bé được thành lập từ năm 2011. Với hơn 1000 cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc cùng số lượng hàng hóa vô cùng phong phú, đa dạng, Con Cưng đang ngày càng khẳng định mình là thương hiệu mua sắm dành cho các mẹ bầu và em bé tốt nhất cả nước. 

Cũng giống như Con Cưng tại các cơ sở khác, ở dự án lần này thương hiệu mong muốn đơn vị thi công lắp đặt kệ setup một không gian mua sắm sang trọng, chuyên nghiệp và vô cùng thuận tiện cho khách hàng. Từ đó, nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng. 

Phương án giải quyết Vinatech đề xuất với đại diện siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái

Trong siêu thị mẹ và bé thì có khá nhiều nhóm sản phẩm với những đặc điểm về kích thước, khối lượng khác nhau. Vì thế, hệ thống kệ trưng bày cũng phải đa dạng hóa để phù hợp với từng loại sản phẩm.

Các bộ kệ tôn liền được Vinatech ưu tiên tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn bởi chúng có tính thẩm mỹ cao và vô cùng chắc chắn, phù hợp với không gian của siêu thị mẹ và bé. 

Dãy kệ đôi được đặt giữa gian hàng có chiều cao vừa phải với 4 mâm tầng vừa đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm vừa đảm bảo sự thông thoáng cho cửa hàng. Loại kệ này được sử dụng để trưng bày các sản phẩm như sữa hộp, hóa mỹ phẩm. 

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái 5

Đối với kệ siêu thị áp tường, Vinatech đã sử dụng linh hoạt giữa kệ lưng tôn lưới và kệ lưng tôn lỗ. Cụ thể, các mâm tầng ở trên cao sẽ được tận dụng để lưu trữ các loại bỉm còn dãy móc treo phía dưới thích hợp để trưng bày quần áo cho mẹ và bé. Điều này vừa giúp cửa hàng tận dụng không gian sát tường để lưu trữ vừa tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, các bộ kệ móc treo giữa nhà sẽ dùng để trưng bày các phụ kiện nhỏ, có tai treo. 

Với một hệ thống giá kệ được thiết kế khoa học, hàng trăm loại sản phẩm khác nhau của siêu thị Con Cưng đã được phân khu, sắp xếp vô cùng ngăn nắp, chuyên nghiệp. Vì thế, khách hàng vô cùng thuận tiện trong quá trình thăm quan, mua sắm sản phẩm. 

Đối với trang trí, các thiết bị của siêu thị Con Cưng có màu chủ đạo trắng hồng, đồng nhất với toàn bộ không gian và màu sắc nhận diện của thương hiệu. Ngoài ra, trắng và hồng cũng là gam màu của sự hạnh phúc nên nó sẽ góp phần tạo tinh thần tích cực, thoải mái cho khách hàng khi bước vào siêu thị. 

Hình ảnh thi công lắp đặt từ dự án kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái

Với phương án Vinatech đề xuất thì chủ đầu tư siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái đã rất hài lòng. Đây chính là tiền đề cho sự hợp tác, đồng hành lâu dài giữa Vinatech Group với Con Cưng. Sau đây là một số hình ảnh thi công của đội ngũ kỹ thuật của Vinatech ở dự án kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái.

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái 1

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái 4

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái 3

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng tỉnh Yên Bái 2

Với năng lực sản xuất và kinh nghiệm lắp đặt dày dạn, Vinatech đang là thương hiệu quen thuộc của nhiều thương hiệu lớn như Lotte, Winmart+, GO!…nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt giá kệ trưng bày cho cửa hàng, siêu thị của mình, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý