Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng TP Huế

Thông tin dự án kệ siêu thị tại Thừa Thiên Huế

Vinatech vừa hoàn thiện lắp đặt kệ siêu thị trưng bày cho thương hiệu Con Cưng tại TP Huế. Không chỉ là địa chỉ tin cậy cho các siêu thị bán lẻ, Vinatech còn được nhiều khách hàng từ các nhóm ngành khác nhau lựa chọn sử dụng như mẹ và bé, văn phòng phẩm, mỹ phẩm… Mời khách hàng cùng tìm hiểu chi tiết về dự án Con Cưng tại Thừa Thiên Huế qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu về kệ siêu thị của Công ty Cổ phần Con Cưng

Con cưng là thương hiệu cung cấp sản phẩm cho mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam. Từ năm 2016, Con Cưng đẩy mạnh mở rộng thị trường không chỉ giới hạn tại các thành phố lớn, thương hiệu đã mở rộng cửa hàng sang nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Vinatech vinh dự trở thành đối tác trong việc lắp đặt hệ thống quầy kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng. Ở dự án Con Cưng tại TP Huế chủ đầu tư mong muốn Vinatech mang đến giải pháp tối ưu giúp trưng bày nhiều loại hàng hóa để mang lại sự đa dạng trong việc lựa chọn của người mua. 

Ngoài ra, chủ đầu tư đặc biệt yêu cầu về sự an toàn của kệ, kệ bày hàng phải có độ chắc chắn, bền bỉ, màu sơn đồng đều.

Vinatech mang đến giải pháp giúp tối ưu không gian trưng bày cho khách hàng

Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tư vấn lựa chọn cho siêu thị Con Cưng tại Thừa Thiên Huế sử dụng kệ tôn liền. Kệ siêu thị tôn liền có khả năng trưng bày nhiều hàng hóa, số lượng mâm tầng từ 3- 6 tùy thuộc vào kích thước sản phẩm trưng bày trên kệ. 

Toàn bộ kệ Vinatech sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện, nguyên liệu sơn có chất lượng an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong siêu thị cho mẹ và bé. Ngoài ra, lớp sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại khả năng chống lại các tác nhân từ môi trường bên ngoài như ẩm mốc, mối mọt…Kệ có khả năng lưu trữ tốt, chắc chắn phù hợp với số lượng hàng hóa cần trưng bày tại siêu thị. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ trưng bày hàng tại siêu thị Con Cưng Thừa Thiên Huế

Tham khảo một số hình ảnh thực tế từ dự án siêu thị Con Cưng tại TP Huế:

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng TP Huế 5

 

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng TP Huế 4

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng TP Huế 3

Khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị, tư vấn setup không gian trưng bày tối ưu, hiện đại vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 42 Vũ Lăng, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TpHCM: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý