Lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa

Thông tin dự án kệ siêu thị tại siêu thị Con Cưng TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa

  • Chủ đầu tư: Siêu thị Con Cưng Nha Trang.
  • Địa điểm: 706 – 07 Đường 23/10, Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Khánh Hòa.
  • Diện tích mặt bằng: 100m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn liền, kệ móc treo phụ kiện, kệ rổ siêu thị.
  • Thời gian hoàn thành dự án: 1 ngày.

Với cương vị là đơn vị sản xuất, cung cấp giá kệ uy tín trên thị trường, Vinatech Group đã trở thành đối tác quen thuộc của nhiều thương hiệu lớn và trong đó có Con Cưng. Gần đây, công ty chúng tôi cũng vừa tiếp tục hoàn thiện một dự án lắp đặt kệ siêu thị cho Con Cưng tại Nha Trang với tổng diện tích mặt bằng là 100m2.

Yêu cầu về hiệu quả trưng bày của chủ đầu tư

Con Cưng là hệ thống chuỗi siêu thị mẹ và bé được thành lập từ năm 2011 với mục đích mang đến một thiên đường mua sắm đầy đủ, tiện lợi nhất với chất lượng, giá thành phù hợp với mọi gia đình bỉm sữa Việt. 

Vì thế, đại diện chủ đầu tư dự án kệ siêu thị tại Con Cưng Nha Trang yêu cầu đơn vị thi công phải tạo ra một không gian sang trọng, tinh tế giúp khách hàng cảm thấy ấn tượng và có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Khi setup không gian siêu thị cần đề cao cảm nhận của khách hàng, tạo sự thuận tiện, thoải mái nhất bằng cách bố trí các vị trí giá để hàng siêu thị, các lối đi phù hợp.  

Giải pháp Vinatech đề xuất với chủ đầu tư

Ngay sau khi trao đổi, thấu hiểu mong muốn của chủ đầu tư, Vinatech đã tiến hành khảo sát và đo đạc chính xác kích thước diện tích mặt bằng. Để đáp ứng các tiêu chí của khách hàng, Vinatech Group đã quyết định mang đến cho Con Cưng những bộ kệ siêu thị tôn liền màu hồng làm kệ trưng bày chủ đạo trong không gian. 

Những bộ kệ này được thiết kế tinh xảo với màu sắc hiện đại, đặc trưng của thương hiệu Con Cưng giúp không gian siêu thị trở nên trẻ trung, độc đáo và thông thoáng hơn. Ngoài ra, Vinatech còn tận dụng tối đa chiều cao chiều siêu thị bằng dãy kệ 5 tầng giúp tối ưu không gian trưng bày sản phẩm.

Bên cạnh các mẫu kệ siêu thị thì Vinatech còn sử dụng các phụ kiện như móc treo siêu thị nhằm đa dạng hóa các cách trưng bày hàng hóa trong siêu thị. Đồng thời, nó còn giúp không gian trưng bày trở nên mới lạ hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng, kích thích nhu cầu và nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng. 

Sau khi hoàn thiện và bàn giao lại không gian siêu thị cho Con Cưng Nha Trang, Vinatech đã nhận lại nhiều phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư. Vinatech không chỉ mang đến cho Con Cưng một không gian mua sắm sang trọng, hiện đại mà còn tận dụng tối đa diện tích trưng bày, lưu trữ hàng hóa và tạo điểm nhấn ấn tượng so với các thương hiệu cạnh tranh khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý