Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Coop Food tỉnh Phú Yên

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op)
  • Địa điểm: Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Phú Yên
  • Diện tích: >200m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ siêu thị màu đen
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 2 ngày 

Với kinh nghiệm đã thực hiện các siêu thị Co.op Food tại một số tỉnh thành trước đó. Vinatech Group đã tiếp nhận và hoàn thành dự án siêu thị Co.op Food tại tỉnh Phú Yên với sự hài lòng từ phía doanh nghiệp đầu tư cả về chất lượng và thời gian bàn giao. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng đưa ra cho Vinatech khi lắp kệ siêu thị Co.op Food tỉnh Phú Yên

Siêu thị Co.op Food tỉnh Phú Yên nằm trong chuỗi hệ thống bán lẻ của thương hiệu Saigon Co.op trên cả nước. Diện tích trưng bày tại siêu thị Phú Yên khoảng 800m2 mang đến không gian mua sắm tương đối rộng rãi. Co.op Food mong muốn mang đến hệ thống mua sắm hiệu đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài tỉnh. Chính vì vậy, số lượng hàng hóa cần trưng bày là rất lớn với nhiều nhóm ngành khác nhau đòi hỏi Vinatech phải đưa ra phương án setup tối ưu, kệ sắt siêu thị có khả năng lưu trữ hàng hóa có tải trọng tốt. 

Giải pháp Vinatech đưa ra cho khách hàng lắp đặt kệ siêu thị trưng bày

Sau khi nhận được thông tin về dự án Vinatech đã tiến hành thực hiện khảo sát mặt bằng để lên thiết kế bản vẽ chính xác phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Sau thời gian nghiên cứu Vinatech quyết định lựa chọn sử dụng kệ siêu thị tôn đục lỗ màu đen cho không gian trưng bày siêu thị Co.op Food tại tỉnh Phú Yên. 

Kệ siêu thị tôn đục lỗ có tấm lưng bằng tôn được đục lỗ tinh xảo chi tiết đem lại tính thẩm mỹ cao, kệ sơn đen cũng giúp siêu thị có tính hiện đại, trẻ trung phù hợp với đối tượng khách hàng mua sắm tại siêu thị. 

Khả năng chịu lực từ 60 kg/tầng đảm bảo đáp ứng tải trọng trưng bày đa dạng hàng hóa cho siêu thị mà không lo tình trạng xuống cấp, cong vênh trong quá trình sử dụng. 

Ngoài kệ tôn đục lỗ Vinatech cũng tư vấn khách hàng sử dụng thêm các mẫu kệ hỗ trợ trưng bày như đầu kệ, kệ hoa quả, ụ khuyến mại…phụ kiện trưng bày như móc treo, rổ mì…đem lại hiệu quả tối đa trong việc trưng bày hàng hóa. 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x