Dự án kệ siêu thị tại siêu thị điện máy Oanh Hiền tỉnh Thái Bình

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Siêu thị điện máy Oanh Hiền, Thái Bình
  • Địa điểm: Phố Hùng Thắng, TT. Tiền Hải, Tiền Hải, Thái Bình
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Thái Bình
  • Diện tích: 600m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn lỗ
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày

Với bề dày hơn 10 năm phát triển, Tập đoàn Vinatech luôn giữ vững vị trí là nhà sản xuất, cung cấp giá kệ siêu thị lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã và đang là đối tác của hàng loạt các khách hàng sở hữu hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước như Winmart+, Aeon, Go!,…. 

Gần đây nhất, Vinatech lại tiếp tục khẳng định được năng lực và vị thế của mình khi bắt tay kí kết bản hợp đồng thiết kế – thi công dự án kệ siêu thị tại Hệ thống Siêu thị điện máy Oanh Hiền tỉnh Thái Bình.

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng Oanh Hiền mà Vinatech cần giải quyết

Vinatech nhận được yêu cầu từ phía khách hàng lắp đặt hệ thống kệ bán hàng siêu thị với các mặt hàng điện máy với chất lượng tốt, độ bền cao, thẩm mỹ đẹp. Đặc biệt, tại siêu thị, chủ đầu tư cũng rất chú trọng vào việc setup giá kệ trưng bày phù hợp với tổng quan không gian chung cũng như màu sắc của hàng hóa.

Diện tích 2 mặt sàn tại siêu thị Oanh Hiền khá lớn, vì vậy chủ đầu tư mong muốn Vinatech đưa tới một thiết kế khoa học, hợp lý, vừa tối ưu không gian trưng bày, vừa thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi tìm kiếm, lựa chọn và mua sắm tại siêu thị 

Giải pháp Vinatech đưa ra với Siêu thị điện máy Oanh Hiền tỉnh Thái Bình

Thông qua quá trình khảo sát và nghiên cứu mặt bằng, Vinatech quyết định tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng hệ thống kệ siêu thị tôn lỗ đơn – đôi tích hợp. Đây là giải pháp tối ưu không gian cho chủ đầu tư khi muốn trưng bày các loại mặt hàng điện máy kích thước lớn với nhiều chi tiết. Bằng cách bố trí linh hoạt, thiết kế này vừa đảm bảo được diện tích trưng bày hàng hoá, vừa đem đến sự thông thoáng, rộng rãi, rất phù hợp với yêu cầu từ doanh nghiệp.

kệ siêu thị tại siêu thị điện máy Oanh Hiền tỉnh Thái Bình 1

Toàn bộ không gian của Hệ thống Siêu thị điện máy Oanh Hiền được sơn màu trắng. Bởi vậy mỗi bộ kệ trong cửa hàng đều phải đảm bảo yếu tố hài hòa nhưng cũng không kém phần nổi bật. Vinatech đã lựa chọn hệ thống kệ có màu trắng trang nhã kết hợp với riềm mica xanh biển đồng nhất với không gian của cửa hàng.

Với quy trình chuyên nghiệp Vinatech đã bàn giao lắp đặt hoàn thiện tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng về chất lượng kệ cũng như giải pháp giúp tối ưu không gian thông minh nhất.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x