Với bề dày hơn 10 năm phát triển, Tập đoàn Vinatech luôn giữ vững vị trí là nhà sản xuất, cung cấp giá kệ siêu thị lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã và đang là đối tác của hàng loạt các khách hàng sở hữu hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước như Winmart+, Aeon, Go!,…. 

Gần đây nhất, Vinatech lại tiếp tục khẳng định được năng lực và vị thế của mình khi bắt tay kí kết bản hợp đồng thiết kế – thi công dự án kệ siêu thị tại Hệ thống Siêu thị điện máy Oanh Hiền tỉnh Thái Bình.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Siêu thị điện máy Oanh Hiền, Thái Bình
  • Địa điểm: Phố Hùng Thắng, TT. Tiền Hải, Tiền Hải, Thái Bình
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Thái Bình
  • Diện tích: 600m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị tôn lỗ
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng Oanh Hiền mà Vinatech cần giải quyết

Vinatech nhận được yêu cầu từ phía khách hàng lắp đặt hệ thống kệ bán hàng siêu thị với các mặt hàng điện máy với chất lượng tốt, độ bền cao, thẩm mỹ đẹp. Đặc biệt, tại siêu thị, chủ đầu tư cũng rất chú trọng vào việc setup giá kệ trưng bày phù hợp với tổng quan không gian chung cũng như màu sắc của hàng hóa.

Diện tích 2 mặt sàn tại siêu thị Oanh Hiền khá lớn, vì vậy chủ đầu tư mong muốn Vinatech đưa tới một thiết kế khoa học, hợp lý, vừa tối ưu không gian trưng bày, vừa thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi tìm kiếm, lựa chọn và mua sắm tại siêu thị 

Giải pháp Vinatech đưa ra với Siêu thị điện máy Oanh Hiền tỉnh Thái Bình

Thông qua quá trình khảo sát và nghiên cứu mặt bằng, Vinatech quyết định tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng hệ thống kệ siêu thị tôn lỗ đơn – đôi tích hợp. Đây là giải pháp tối ưu không gian cho chủ đầu tư khi muốn trưng bày các loại mặt hàng điện máy kích thước lớn với nhiều chi tiết. Bằng cách bố trí linh hoạt, thiết kế này vừa đảm bảo được diện tích trưng bày hàng hoá, vừa đem đến sự thông thoáng, rộng rãi, rất phù hợp với yêu cầu từ doanh nghiệp.

kệ siêu thị tại siêu thị điện máy Oanh Hiền tỉnh Thái Bình 1

Toàn bộ không gian của Hệ thống Siêu thị điện máy Oanh Hiền được sơn màu trắng. Bởi vậy mỗi bộ kệ trong cửa hàng đều phải đảm bảo yếu tố hài hòa nhưng cũng không kém phần nổi bật. Vinatech đã lựa chọn hệ thống kệ có màu trắng trang nhã kết hợp với riềm mica xanh biển đồng nhất với không gian của cửa hàng.

Hình ảnh thực tế dự án

Với quy trình chuyên nghiệp Vinatech đã bàn giao lắp đặt hoàn thiện tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng về chất lượng kệ cũng như giải pháp giúp tối ưu không gian thông minh nhất. Dưới đây là một số dự án cho bạn đọc tham khảo:

kệ siêu thị tại siêu thị điện máy Oanh Hiền tỉnh Thái Bình 4

kệ siêu thị tại siêu thị điện máy Oanh Hiền tỉnh Thái Bình 3

kệ siêu thị tại siêu thị điện máy Oanh Hiền tỉnh Thái Bình 2

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ siêu thị với mẫu mã đa dạng và yêu cầu khác nhau. Các loại kệ có chất lượng dẫn đầu trên thị trường, đạt sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ siêu thị vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 42 Vũ Lăng, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TPHCM: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Tags:

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác