Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị điện máy Việt Plaza tỉnh Sơn La

Thông tin dự án 

 • Chủ đầu tư: Siêu thị điện máy Việt Plaza
 • Địa điểm: TT. Sông Mã, Sông Mã, Sơn La
 • Danh mục: Kệ siêu thị tại Sơn La 
 • Diện tích: >500m2
 • Loại kệ sử dụng: Kệ siêu thị 3 tầng, kệ siêu thị lưng lưới, kệ siêu thị tôn lỗ.
 • Màu sắc: màu vàng
 • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày 

Vừa qua Vinatech Group đã hoàn thiện lắp đặt dự án kệ trưng bày tại siêu thị Việt Plaza tỉnh Sơn La. Không chỉ phục vụ các khách hàng tại thành phố, tỉnh thành tại đồng bằng mà Vinatech Group còn luôn cố gắng hoàn thiện các dự án ở cả các địa phương vùng núi, nơi giao thông không thuận tiện. Với sự cố gắng và chuyên nghiệp Vinatech đã bàn giao dự án đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết về dự án qua bài viết và hình ảnh dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ siêu thị điện máy Việt Plaza tại Sơn La

Siêu thị điện máy Việt Plaza là đơn vị kinh doanh các sản phẩm điện dân dụng, thiết bị gia đình phổ biến đến từ các hãng như Sharp, Sony, Toshiba, LG, Samsung…Siêu thị gồm 2 mặt sàn với tổng diện tích trưng bày khoảng 500m2, đây là diện tích tương đối rộng tuy nhiên hàng hóa trưng bày có kích thước lớn, không đồng nhất vì vậy khách hàng mong muốn Vinatech thiết kế không gian trưng bày có thể bày nhiều hàng hóa nhất có thể. 

Kệ siêu thị phải có tính thẩm mỹ cao, màu sắc tương đồng với màu thương hiệu tạo sự ấn tượng cho khách hàng. Chất lượng kệ chịu được hàng hóa có tải trọng lớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng kệ. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án tại Siêu thị điện máy Việt Plaza

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng Vinatech đã tiến hành cử đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát và đo đạc mặt bằng. Dự án có diện tích trưng bày thông thoáng với đặc điểm là siêu thị điện máy với hàng hóa có kích thước và tải trọng lớn. Vinatech đã lựa chọn sử dụng kệ siêu thị tôn lưng lưới cho không gian trưng bày tại cửa hàng. 

 • Kệ sử dụng: kệ siêu thị lưng lưới, kệ tôn lỗ
 • Số lượng mâm: 3 – 6 tầng 
 • Màu sắc: kệ vàng, nẹp xanh
 • Tải trọng: 60 kg/tầng

Kệ siêu thị tại siêu thị điện máy Việt Plaza tỉnh Sơn La 1

Vinatech lựa chọn kệ đôi lưng lưới và kệ đơn lưng đục lỗ để trưng bày hàng hóa. Kệ đôi gồm 3 tầng mâm để trưng bày hàng hóa có kích thước lớn, với số lượng tầng thấp cũng giúp khách hàng dễ dàng quan sát, so sánh sản phẩm tại khu vực trưng bày. Với kệ siêu thị áp tường, Vinatech lựa chọn kệ có từ 3-6 tầng mâm để tận dụng diện tích trống tối đa, mang lại khả năng trưng bày nhiều hàng nhất có thể. 

Kệ siêu thị tại dự án sử dụng màu sơn vàng và nẹp xanh tương đồng với màu của logo thương hiệu giúp tạo ra sự ấn tượng cho khách hàng khi mua sắm tại siêu thị. Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phải hồi hài lòng về chất lượng và không gian trưng bày hiện đại, tối ưu tại siêu thị. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án siêu thị tại Sơn La

Hình ảnh dự án siêu thị Việt Plaza do Vinatech lắp đặt:

Kệ siêu thị tại siêu thị điện máy Việt Plaza tỉnh Sơn La 2

Kệ siêu thị tại siêu thị điện máy Việt Plaza tỉnh Sơn La 3

Kệ siêu thị tại siêu thị điện máy Việt Plaza tỉnh Sơn La 4

Kệ siêu thị tại siêu thị điện máy Việt Plaza tỉnh Sơn La 5

Khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị, tư vấn setup không gian trưng bày tối ưu, hiện đại vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất. Vinatech Group sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi miền tổ quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý