Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Easy Mart TP Hà Nội

Thông tin dự án 

Vinatech Group vừa hoàn thiện dự án lắp đặt kệ siêu thị tại Easy Mart Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, setup không gian mua sắm Vinatech Group là đơn vị chuyên sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu mang đến giải pháp tối ưu cho siêu thị, cửa hàng tại Việt Nam. Mời quý khách hàng cùng tham khảo chi tiết dự án qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ siêu thị tại Easy Mart TP Hà Nội

Easy Mart là thương hiệu bán lẻ không còn xa lạ với người dân thủ đô đặc biệt là tại các khu vực thuộc dự án chung cư lớn. Vừa qua Vinatech đã lắp đặt thành công dự án siêu thị tại cơ sở Hồ Tùng Mậu. 

Với diện tích mặt sàn lớn, số lượng hàng hóa trưng bày đa dạng chủ đầu tư mong muốn Vinatech thiết kế không gian siêu thị cho khả năng tối ưu, đẹp mắt, hiện đại.

Kệ sử dụng có tải trọng tốt, lưu trữ được các sản phẩm hàng phổ biến hiện nay. Màu sơn sáng đẹp mang lại không gian siêu thị trẻ trung phù hợp với đối tượng khách hàng mua sắm.

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án kệ siêu thị Easy Mart TP Hà Nội

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tiến hành khảo sát mặt bằng, lên thiết kế bản vẽ chi tiết theo mong muốn của chủ siêu thị. Sau quá trình cân nhắc Vinatech quyết định lựa chọn sử dụng kệ tôn đục lỗ cho không gian trưng bày tại đây. 

– Kệ trưng bày: tôn đục lỗ

– Số lượng tầng: 3 – 6 

– Màu sắc: sơn trắng, nẹp giá trắng

– Tải trọng: >60kg/ tầng

kệ siêu thị tại siêu thị Easy Mart TP Hà Nội 1

Vinatech lắp đặt kết hợp giữa kệ đôi và kệ đơn tại siêu thị, trong đó các dãy kệ đôi có từ 3 – 5 tầng mâm tùy thuộc vào kích thước hàng hóa đặt trên kệ, đầu mỗi dãy đều lắp đặt các đầu kệ để tận dụng tối đa không gian trưng bày. Với các kệ đơn áp tường sử dụng kệ có 5 – 7 tầng mâm phù hợp với kích thước hàng hóa trên kệ. Ngoài ra, Vinatech cũng sử dụng thêm các phụ kiện như rổ mì, móc treo…để giúp hàng hóa trưng bày tiện lợi và tối ưu hơn. 

Sau khi nhận bàn giao dự án từ Vinatech khách hàng đã có phản hồi rất tốt về chất lượng kệ và không gian setup tối ưu, tiết kiệm tại siêu thị. Chủ đầu tư mong muốn sẽ cùng Vinatech hợp tác trong những dự án sắp tới của thương hiệu Easy Mart tại cơ sở khác trên địa bàn Hà Nội. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án siêu thị Easy Mart TP Hà Nội

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh chi tiết về dự án sau đây:

kệ siêu thị tại siêu thị Easy Mart TP Hà Nội 2

kệ siêu thị tại siêu thị Easy Mart TP Hà Nội 3

kệ siêu thị tại siêu thị Easy Mart TP Hà Nội 4

kệ siêu thị tại siêu thị Easy Mart TP Hà Nội 5

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ siêu thị, thiết bị trưng bày hàng hóa, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech Việt Nam

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x