Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Ferretti's Fine Foods & Spirits

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Siêu thị Ferretti’s Fine Foods & Spirits
  • Địa điểm: 204c Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Hồ Chí Minh
  • Diện tích: 200m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn lỗ, kệ rổ mì, kệ siêu thị áp tường
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 2 ngày 

Hệ thống siêu thị tạp hóa đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh nhờ khả năng hoàn vốn nhanh và mô hình tiềm năng phát triển tốt. Để xây dựng được siêu thị hiện đại thì việc sử dụng kệ trưng bày sản phẩm là thiết bị không thể thiếu mang lại không gian siêu thị hiện đại, tối ưu. Gần đây Vinatech có triển khai dự án lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị bán lẻ Ferretti’s Fine Foods & Spirits với diện tích gần 200 m2. Mời bạn tham khảo những thông tin về dự án này dưới đây.

Vấn đề tối ưu không gian của khách hàng tại Hồ Chí Minh mà Vinatech cần giải quyết

Ferretti’s Fine Foods & Spirits là thương hiệu bán lẻ được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn khi mua sắm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng liên hệ với Vinatech nhằm setup lại không gian mua sắm tại cửa hàng gần 200m2 ở trung tâm Thảo Điền, Quận 2 giúp cửa hàng có một diện mạo mới hiện đại và tối ưu hơn. 

Không gian trong cửa hàng tương đối nhỏ so với khối lượng hàng hóa mà chủ siêu thị muốn trưng bày. Do vậy khách hàng yêu cầu Vinatech đưa ra phương án thiết kế, lắp đặt kệ cho khả năng trưng bày tốt, tính thẩm mỹ cao và chất lượng lâu bền. 

Giải pháp Vinatech đưa ra với Siêu thị Ferretti’s Fine Foods & Spirits

Sau quá trình nghiên cứu, khảo sát, đo đạc diện tích mặt bằng cũng như lắng nghe ý kiến từ chủ doanh nghiệp, Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ siêu thị tôn lỗ kết hợp với một số mẫu kệ khác như kệ rổ mì, kệ siêu thị áp tường để nâng cao khả trưng bày giúp tối ưu diện tích cho siêu thị. 

Kệ siêu thị tại siêu thị Ferretti's Fine Foods & Spirits 2

Kệ siêu thị Vinatech có thể tháo lắp, thay đổi khoảng cách giữa các tầng mâm, người dùng cũng có thể lắp đặt số lượng mâm phù hợp với kích thước sản phẩm hàng hóa trên mỗi bộ kệ. Để mang lại tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày Vinatech setup nhiều màu sắc kệ khác nhau đem lại sự ấn tượng khách hàng trong quá trình mua sắm tại siêu thị.

Hình ảnh thực tế dự án

Xem thêm các hình ảnh thực tế về dự án:

Kệ siêu thị tại siêu thị Ferretti's Fine Foods & Spirits 1

Kệ siêu thị tại siêu thị Ferretti's Fine Foods & Spirits 4

Kệ siêu thị tại siêu thị Ferretti's Fine Foods & Spirits 3

Như vậy, bài viết trên đây đã trình bày toàn bộ mọi thông tin về dự án kệ siêu thị tại siêu thị Ferretti’s Fine Foods & Spirits. Quý khách hàng nào đang có nhu cầu quan tâm, tìm hiểu và tham khảo các mẫu kệ siêu thị cho mô hình siêu thị của mình, vui lòng liên hệ số hotline 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn. Vinatech Group luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí và trở thành người bạn đồng hành setup siêu thị của bạn trong mọi dự án. 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x