Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk

Thông tin dự án siêu thị GO! Buôn Ma Thuột

Siêu thị GO! là một trong số nhiều chuỗi siêu thị, cửa hàng bán lẻ Vinatech hợp tác trong thời gian vừa qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn setup hệ thống kệ hàng siêu thị, Vinatech được coi là thương hiệu uy tín nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Vừa qua Vinatech đã thực hiện lắp đặt dự án kệ cho siêu thị GO! chi nhánh tại tỉnh Buôn Ma Thuột. Mời khách hàng cùng tham khảo chi tiết về dự án tại bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng

Thương hiệu GO! hiện nay đã trở nên phổ biến với các cửa hàng chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng được người tiêu dùng tin tưởng. 

Trước cửa hàng tại Buôn Ma Thuột Vinatech cũng đã thực hiện lắp đặt cho một số siêu thị GO! tại tỉnh thành khác như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai…

Cũng như các cửa hàng khác kệ siêu thị trưng bày tại chi nhánh GO! Buôn Ma Thuột phải có chất lượng tốt, an toàn, bền đẹp. Khách hàng cũng yêu cầu sử dụng kệ có màu sắc tươi sáng, phù hợp với đối tượng khách hàng cũng như màu logo thương hiệu GO!.

Giải pháp Vinatech đưa ra cho dự án GO! Buôn Ma Thuột

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech cũng đã tiến hành vào thực hiện các bước khảo sát, lên bản vẽ theo yêu cầu từ khách hàng. Với siêu thị GO! tại Buôn Ma Thuột có diện tích khoảng 1000m2 Vinatech đã tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ tôn liền làm mẫu kệ trưng bày chính: 

  • Kệ tôn liền 3- 6 tầng mâm
  • Kệ tôn lỗ màu đen 6 tầng
  • Sử dụng thêm phụ kiện móc treo, rổ mì 

Kệ tôn liền là mẫu kệ có tải trọng trưng bày tốt nhất hiện nay, kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 60 kg/mâm tầng. Toàn bộ bề mặt kệ được phủ sơn tĩnh điện 2 lớp giúp bảo vệ kệ khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, mối mọt. 

Để phù hợp với màu thương hiệu Vinatech cũng lựa chọn kệ có màu sơn trắng và phần nẹp giá màu sáng mang lại cảm giác năng động, gần gũi cho khách hàng khi tham quan, mua sắm tại siêu thị. 

Ngoài kệ tôn liền là loại kệ chính dùng để trưng bày hàng hóa tại siêu thị GO!, Vinatech còn lắp đặt thêm các phụ kiện hỗ trợ cho việc trưng bày hàng hóa có thiết kế đặc biệt như móc treo, rổ mì. Với những phụ kiện hỗ trợ này giúp tối ưu được khả năng trưng bày hàng hóa, tiện lợi cho khách hàng lựa chọn tìm mua sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án kệ siêu thị GO! Buôn Ma Thuột

Một số hình ảnh thực tế từ dự án GO! Buôn Ma Thuột do Vinatech thi công:

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk 5

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk 3

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị GO! Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk 4

Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp kệ siêu thị hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị, kệ kho hàng vui lòng liên hệ với Vinatech qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý